»

Thứ năm, 22/08/2019, 06:14:42 AM (GMT+7)

Công ty Bầu Đức “ém" thông tin bị cưỡng chế 55 tỷ đồng nợ thuế

(20:27:23 PM 27/12/2018)
(Tin Môi Trường) - Hoàng Anh Gia Lai mới nộp đủ số tiền nợ thuế vào cuối tháng 11 và nhận được quyết định ngừng phong tỏa tài khoản.

Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (mã chứng khoán: HAG) vừa công bố thông tin về việc bị phong tỏa tài khoản. Theo đó, cuối tháng 9/2017, công ty nhận được quyết định của Cục Thuế tỉnh Gia Lai về việc cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về thuế bằng biện pháp trích tiền gửi tại các ngân hàng để nộp vào ngân sách nhà nước. Tổng số tiền bị cưỡng chế hơn 55 tỷ đồng.

 

Công[-]ty[-]Bầu[-]Đức[-]“ém"[-]thông[-]tin[-]bị[-]cưỡng[-]chế[-]55[-]tỷ[-]đồng[-]nợ[-]thuế
 
Theo lý giải của ban lãnh đạo công ty, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do công ty nợ thuế và tiền chậm nộp thuế quá hạn 90 ngày. Đến cuối tháng 11 năm nay, công ty mới nộp đầy đủ khoản tiền cưỡng chế và nhận được quyết định ngừng phong tỏa tài khoản.
 
Tuy nhiên, trong cả hai lần này, công ty đều không công bố thông tin trên website và gửi văn bản đến Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM theo quy định. Thông tin này cũng không được phía kiểm toán lưu ý và thể hiện trên báo cáo tài chính.
 
Ông Võ Trường Sơn, Tổng giám đốc Hoàng Anh Gia Lai, cho biết đây là sơ suất của công ty và "sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm để không xảy ra thiếu sót trong thời gian tới".
(Phương Đông/VnExpress)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Công ty Bầu Đức “ém" thông tin bị cưỡng chế 55 tỷ đồng nợ thuế

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Vinamilk liên tục góp mặt trong Top các doanh nghiệp niêm yết xuất sắc của Việt Nam và Châu Á

Vinamilk liên tục góp mặt trong Top các doanh nghiệp niêm yết xuất sắc của Việt Nam và Châu Á

(Tin Môi Trường) - Công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk đã được Forbes Việt Nam đánh giá là Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm thứ 7 liên tiếp. Trước đó, vào tháng 7/2019, Vinamilk cũng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp niêm yết quyền lực nhất Châu Á (theo Bảng xếp hạng Asia300 của Nikkei Asia Review công bố).

VACNE 30 năm
 Phú Thọ: Xử phạt doanh nghiệp vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoáng sản

Phú Thọ: Xử phạt doanh nghiệp vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và khoáng sản

(Tin Môi Trường) - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và thác khoáng sản đối với Công ty cổ phần Thái Sơn E&C, Chi nhánh tại Phú Thọ với số tiền 100 triệu đồng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI