»

Thứ hai, 21/01/2019, 15:18:56 PM (GMT+7)

Công ty Bầu Đức “ém" thông tin bị cưỡng chế 55 tỷ đồng nợ thuế

(20:27:23 PM 27/12/2018)
(Tin Môi Trường) - Hoàng Anh Gia Lai mới nộp đủ số tiền nợ thuế vào cuối tháng 11 và nhận được quyết định ngừng phong tỏa tài khoản.

Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (mã chứng khoán: HAG) vừa công bố thông tin về việc bị phong tỏa tài khoản. Theo đó, cuối tháng 9/2017, công ty nhận được quyết định của Cục Thuế tỉnh Gia Lai về việc cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về thuế bằng biện pháp trích tiền gửi tại các ngân hàng để nộp vào ngân sách nhà nước. Tổng số tiền bị cưỡng chế hơn 55 tỷ đồng.

 

Công[-]ty[-]Bầu[-]Đức[-]“ém"[-]thông[-]tin[-]bị[-]cưỡng[-]chế[-]55[-]tỷ[-]đồng[-]nợ[-]thuế
 
Theo lý giải của ban lãnh đạo công ty, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do công ty nợ thuế và tiền chậm nộp thuế quá hạn 90 ngày. Đến cuối tháng 11 năm nay, công ty mới nộp đầy đủ khoản tiền cưỡng chế và nhận được quyết định ngừng phong tỏa tài khoản.
 
Tuy nhiên, trong cả hai lần này, công ty đều không công bố thông tin trên website và gửi văn bản đến Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM theo quy định. Thông tin này cũng không được phía kiểm toán lưu ý và thể hiện trên báo cáo tài chính.
 
Ông Võ Trường Sơn, Tổng giám đốc Hoàng Anh Gia Lai, cho biết đây là sơ suất của công ty và "sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm để không xảy ra thiếu sót trong thời gian tới".
(Phương Đông/VnExpress)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Công ty Bầu Đức “ém" thông tin bị cưỡng chế 55 tỷ đồng nợ thuế

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Con cá ngừ khổng lồ có giá 3,1 triệu USD

Con cá ngừ khổng lồ có giá 3,1 triệu USD

(Tin Môi Trường) - Một doanh nhân Nhật Bản ngày 5.1 mua một con cá ngừ khổng lồ với giá kỷ lục 333,6 triệu yen (3,1 triệu USD) tại phiên đấu giá đầu năm 2019 ở chợ cá tại khu Toyosu thuộc thủ đô Tokyo.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Lần đầu tiên Việt Nam có “Hệ thống trang trại đạt chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á”

Lần đầu tiên Việt Nam có “Hệ thống trang trại đạt chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á”

(Tin Môi Trường) - Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã được tổ chức cấp các chứng nhận quốc tế Bureau Veritas công nhận hệ thống trang trại của Vinamilk tại Việt Nam là “Hệ thống trang trại đạt chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á”.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI