»

Thứ tư, 20/03/2019, 04:23:14 AM (GMT+7)

Bộ Công an điều tra Công ty địa ốc Alibaba

(19:54:00 PM 14/12/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12, thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện công an tỉnh này đang phối hợp với Bộ Công an điều tra dấu hiệu vi phạm ở hàng loạt dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, các cơ quan này sẽ điều tra đối với Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba (Công ty địa ốc Alibaba). Hiện công ty này đang rao bán nhà, đất ở các dự án tại H.Long Thành gồm: Alibaba Central Park, Alibaba Central Park II, Alibaba Central Park III (xã Phước Bình), Alibaba An Phước (xã An Phước), 16 dự án Alibaba và dự án Khu dân cư quốc tế Lilama (xã Long Phước và Phước Thái).

 

Bộ[-]Công[-]an[-]điều[-]tra[-]Công[-]ty[-]địa[-]ốc[-]Alibaba

Một buổi lễ bán dự án của Công ty địa ốc Alibaba
 
Phần lớn các dự án này đều thực hiện trên đất quy hoạch sản xuất nông nghiệp, quy hoạch làm giao thông và thuộc quyền sở hữu của các cá nhân khác.
 
Công an cũng điều tra dấu hiệu sai phạm tại dự án của Công ty cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát. Các công ty này có dấu hiệu rao bán một số dự án trái pháp luật gồm: dự án khu dân cư Boulevard City (Quốc lộ 1A, H.Trảng Bom), dự án khu dân cư An Phước (xã An Phước, H.Long Thành), dự án Urban Land (xã Long Đức, H.Long Thành), dự án Gold Hill (H.Trảng Bom).
(Theo PNO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ Công an điều tra Công ty địa ốc Alibaba

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Đại sứ Mỹ tới thăm Nhà máy Sữa Vinamilk

Đại sứ Mỹ tới thăm Nhà máy Sữa Vinamilk

(Tin Môi Trường) - Ngày 15/3/ 2019, đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ do Đại sứ Daniel J. Kritenbrink dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Nhà máy Sữa Vinamilk ở Nghệ An. Đại sứ bày tỏ sự đánh giá cao khi chứng kiến mối quan hệ thương mại giữa Vinamilk và Mỹ.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI