»

Thứ hai, 23/07/2018, 03:29:40 AM (GMT+7)

Bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Trường giữ chức Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam

(09:19:20 AM 19/07/2017)
(Tin Môi Trường) - Ngày 19/07/2017, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Trường, nguyên Vụ trưởng Vụ Tài chính giữ chức Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam; Phó bí thư Đảng Ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường ông Vũ Đình Sinh; Đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch tài chính; lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam.

 

 

Bổ[-]nhiệm[-]ông[-]Nguyễn[-]Xuân[-]Trường[-]giữ[-]chức[-]Giám[-]đốc[-]Quỹ[-]Bảo[-]vệ[-]môi[-]trường[-]Việt[-]Nam

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Trường giữ chức vụ Giám đốc Quỹ BVMTVN

 

Trao quyết định và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân mong rằng, ông Nguyễn Xuân Trường trên cương vị công tác mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu phát huy năng lực, kinh nghiệm quản lý tài chính để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam ngày càng phát triển.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Xuân Trường gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường vì đã tin tưởng giao nhiệm vụ Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam. Trên cương vị mới, ông Nguyễn Xuân Trường xin hứa sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu, rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức và trình độ chuyên môn; đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, các đơn vị trực thuộc Bộ cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của tập thể Lãnh đạo, viên chức và người lao động Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng Quỹ ngày càng phát triển.

BTV - Nguồn ảnh: Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Trường giữ chức Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Người dân TP.HCM có thể đề nghị điều tra công ty của David Dương ở Mỹ?

Người dân TP.HCM có thể đề nghị điều tra công ty của David Dương ở Mỹ?

(Tin Môi Trường) - Theo các luật sư, ngoài việc đòi bồi thường thiệt hại khi có đủ chứng cứ thì người dân đang gánh chịu mùi hôi có thể đề nghị Chính phủ Mỹ vào cuộc điều tra công ty của David Dương.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Vinamilk liên tuc nhận được các bình chọn xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018

Vinamilk liên tuc nhận được các bình chọn xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018

(Tin Môi Trường) - Ngày 7.6.2018, tại GEM Center, TP.HCM - Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt (TVS) công bố danh sách và tôn vinh “50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam” (Top 50). Bảng xếp hạng thể hiện kết quả kinh doanh và phản ánh năng lực quản trị của doanh nghiệp trong 3 năm qua 2015, 2016 và 2017. Đây cũng là năm thứ 7 liên tiếp Vinamilk đạt được danh hiệu uy tín này với kết quả kinh doanh thể hiện được sự phát triển bền vững và có định hướng của công ty.

Banner QC
 Hưng Yên xử phạt Công ty Thuận Phát hơn 430 triệu đồng vì xả thải vượt quy chuẩn nhiều lần

Hưng Yên xử phạt Công ty Thuận Phát hơn 430 triệu đồng vì xả thải vượt quy chuẩn nhiều lần

(Tin Môi Trường) - Ngày 9/6, UBND tỉnh Hưng Yên cho biết, tỉnh đã xử phạt hành chính trong bảo vệ môi trường đối với Công ty cổ phần bao bì Thuận Phát, tổng số tiền phạt là hơn 430 triệu đồng, vì doanh nghiệp này đã xả chất thải vượt quy chuẩn từ 5 đến 10 lần mức cho phép, gây ô nhiễm môi trường.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI