»

Thứ sáu, 18/01/2019, 19:13:44 PM (GMT+7)

Bình Dương: Động thổ hai dự án nhà ở thương mại hiện đại, thân thiện với môi trường

(08:54:47 AM 11/09/2018)
(Tin Môi Trường) - Chiều 10/9, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam đã tổ chức lễ động thổ hai dự án nhà ở thương mại Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt tại P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An, Bình Dương.

Bình[-]Dương:Động[-]thổ[-]hai[-]dự[-]án[-]nhà[-]ở[-]thương[-]mại[-]hiện[-]đại,[-]thân[-]thiện[-]với[-]môi[-]trường[-]

Quang cảnh lễ động thổ hai dự án nhà ở thương mại mang dáng dấp đô thị kiểu mới, hiện đại, thân thiện với môi trường 

 
Hai dự án trên nằm gần nhau, được bao bọc bởi 3 mặt tiền đường, với tổng diện tích gần 65.000 mét vuông, với ước tính dân số khoảng hơn 2.500 người là một dự án được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, công viên cây xanh, trường mầm non..., đã được các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương thẩm định và cấp giấy phép. 
 
Dự án này hứa hẹn sẽ là một trong những điểm sáng góp phần vào việc tạo nên một hình mẫu đô thị hiện đại, giúp người dân an cư xây dựng cuộc sống và tạo dựng thêm nhiều thặng dư cho xã hội.
 
 Bình[-]Dương:[-]Động[-]thổ[-]hai[-]dự[-]án[-]nhà[-]ở[-]thương[-]mại[-]hiện[-]đại,[-]thân[-]thiện[-]với[-]môi[-]trường[-]
Hiện tại mặt bằng hai dự án đã được giải tỏa đền bù sạch nên việc thi công hạ tầng sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng, trong thời gian sắp tới công ty sẽ mở bán đến người dân có nhu cầu.
 
Được biết, khu đất này trước kia là nhà xưởng công nghiệp, sau khi lãnh đạo Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam mua lại, đã làm các thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng theo quy định của pháp luật để phát triển dự án bất động sản nhà ở.
 
Khu vực P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An, hiện người dân ở rất đông, nên việc nguồn cung bất động sản giá phù hợp sẽ đáp ứng nhu cầu của người dân, đặc biệt là những người làm việc trong các công ty, nhà máy, khu công nghiệp quanh khu vực.
 
Bình[-]Dương:Động[-]thổ[-]hai[-]dự[-]án[-]nhà[-]ở[-]thương[-]mại[-]hiện[-]đại,[-]thân[-]thiện[-]với[-]môi[-]trường[-]
Dự án nhà ở thương mại mang dáng dấp đô thị kiểu mới, hiện đại, thân thiện với môi trường 
 
Được biết, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam đã triển khai 10 dự án bất động sản trên địa bàn TX.Thuận An và đều được khách hàng đón nhận tốt.
 
Hai dự án trên sẽ đem lại một lựa chọn mới cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở, góp phần cải tạo bộ mặt đô thị và đóng góp cho cộng đồng xã hội một công trình mang tầm vóc hiện đại, xanh, sạch và đẹp.
 
Bà Phạm Thị Hường,Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam, phát biểu: “Trong những năm qua công ty chúng tôi đã có những bước đi quan trọng trong việc đầu tư xây dựng các dự án Nhà ở thương mại được hình thành từ việc mua lại các Nhà máy, xí nghiệp tồn tại trong địa bàn khu dân cư. Việc đầu tư này không những giúp cho địa phương giải quyết các vấn đề tồn đọng như ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn, an ninh trật tự mà còn góp phần tạo nên một hình ảnh đô thị kiểu mới, hiện đại, thân thiện với môi trường”.
ANH THƯ
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bình Dương: Động thổ hai dự án nhà ở thương mại hiện đại, thân thiện với môi trường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Con cá ngừ khổng lồ có giá 3,1 triệu USD

Con cá ngừ khổng lồ có giá 3,1 triệu USD

(Tin Môi Trường) - Một doanh nhân Nhật Bản ngày 5.1 mua một con cá ngừ khổng lồ với giá kỷ lục 333,6 triệu yen (3,1 triệu USD) tại phiên đấu giá đầu năm 2019 ở chợ cá tại khu Toyosu thuộc thủ đô Tokyo.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Lần đầu tiên Việt Nam có “Hệ thống trang trại đạt chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á”

Lần đầu tiên Việt Nam có “Hệ thống trang trại đạt chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á”

(Tin Môi Trường) - Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã được tổ chức cấp các chứng nhận quốc tế Bureau Veritas công nhận hệ thống trang trại của Vinamilk tại Việt Nam là “Hệ thống trang trại đạt chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á”.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI