»

Chủ nhật, 31/05/2020, 04:35:41 AM (GMT+7)

Dịch vụ bú sữa mẹ dành cho... người lớn

(22:01:16 PM 03/07/2013)
(Tin Môi Trường) - Nhiều bà mẹ trẻ ở thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) được môi giới để các đại gia “bú”, nếm thử sữa mẹ... với thu nhập khoảng 8.000 nhân dân tệ (1.303 USD)/tháng.

Một số bà mẹ trẻ Trung Quốc "bán sữa" của mình để kiếm tiền nuôi con và lo cho gia đình - Ảnh: Reuters

 

Theo tờ Nhật báo Thượng Hải ngày 3.7, nhiều đại gia Trung Quốc thích thưởng thức sữa mẹ vì cho rằng sữa mẹ giúp họ tăng cường sức khỏe.

 

Lin Jun, một người môi giới cho dịch vụ này cho biết khách hàng muốn uống sữa mẹ phải trả cho anh ta 6.000 nhân dân tệ (978 USD) tiền môi giới.

 

Sau đó, bà mẹ và khách hàng gặp gỡ nhau để thỏa thuận giá cả sữa mẹ và “hình thức uống sữa”.

 

Lin tiết lộ một số bà mẹ trẻ chỉ cần bán sữa của mình thôi đã kiếm được 120.000 nhân dân tệ (19.500 USD) trong vòng 8 tháng sau khi đã chia tiền hoa hồng với người môi giới.

 

“Sữa mẹ là loại thuốc bổ tốt nhất cho những ai vừa trải qua một ca đại phẫu”, Lin cho biết.

 

“Nếu cần thiết, khách hàng có thể bú trực tiếp sữa mẹ từ các bà mẹ trẻ”, Lin cho biết thêm.

 

Lin cho hay đa số các bà mẹ trẻ cho bú thuê xuất thân từ những vùng nông thôn, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

 

Đa số các bà mẹ trẻ không hề phản đối bất kỳ yêu cầu “bú sữa mẹ” từ phía khách hàng miễn là họ trả đủ tiền, theo Lin.

 

He Mei, một bà mẹ trẻ 25 tuổi, từng "bán sữa" kiểu này, cho biết do chồng cô làm công nhân với mức lương 2.000 nhân dân tệ (326 USD)/tháng nên không đủ lo cho gia đình, nên cô chấp nhận tham gia dịch vụ này để kiếm tiền nuôi con. He Mei cho biết cô kiếm được khoảng 8.500 nhân dân tệ (1.400 USD)/tháng.

 

Lin dự định sẽ đi khắp Trung Quốc để tuyển dụng thêm các bà mẹ trẻ muốn tham gia dịch vụ này.

 

(Theo TNO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Dịch vụ bú sữa mẹ dành cho... người lớn

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Lá bàng khô rao bán rầm rộ 1.000 đồng/lá

Lá bàng khô rao bán rầm rộ 1.000 đồng/lá

(Tin Môi Trường) - Tưởng rằng là thứ vứt đi nhưng những lá bàng khô bất ngờ được những người chuyên chơi cá cảnh tìm mua với giá không ngờ tới khiến nhiều người bất ngờ.

Tin Môi Trường
 Doanh nghiệp “Cam kết vì Động vật hoang dã"

Doanh nghiệp “Cam kết vì Động vật hoang dã"

(Tin Môi Trường) - Trong khuôn khổ chiến dịch “Vật chủ" do CHANGE và WildAid thực hiện, một số lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đã ký vào bản “Cam kết vì Hoang dã", đồng thời thành lập “Liên minh Doanh nghiệp vì hoang dã" (Business Coalition for Wildlife) để thể hiện sự ủng hộ chiến dịch, đồng thời kêu gọi giới doanh nghiệp trên toàn quốc cùng hành động để chấm dứt tình trạng tiêu thụ ĐVHD trái phép, thông qua trang trực tuyến https://pledge4wildlife.org/

VACNE 30 năm
 Lâm Đồng: Phạt 241 triệu đồng đối với một doanh nghiệp tự ý chuyển đổi đất rừng sang mục đích khác

Lâm Đồng: Phạt 241 triệu đồng đối với một doanh nghiệp tự ý chuyển đổi đất rừng sang mục đích khác

(Tin Môi Trường) - Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa ra quyết định xử phạt Doanh nghiệp tư nhân Anh Hải, địa chỉ tại Thôn 3, Quốc lộ 20, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, số tiền 241 triệu đồng. Doanh nghiệp này bị xử lý do đã có các hành vi vi phạm theo Nghị định số 91/2019/NĐ-CP ngày 19/11/2019 của Chính phủ, tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng với diện tích lên tới trên 873.000 m2 đất rừng sang mục đích khác.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI