»

Thứ tư, 26/06/2019, 10:37:53 AM (GMT+7)

Hội An quy hoạch cơ sở lưu trú

(14:19:24 PM 22/11/2014)
(Tin Môi Trường) - Ngày 21-11, UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) phê duyệt kế hoạch phát triển cơ sở lưu trú trên địa bàn đến năm 2020.

Hội[-]An[-]quy[-]hoạch[-]cơ[-]sở[-]lưu[-]trú[-]

 

Theo đó, Hội An dự kiến sẽ ưu tiên khuyến khích phát triển loại hình biệt thự nhà vườn, nhà có sân vườn, các cụm homestay để giữ gìn cảnh quan làng quê sinh thái...

Hội An hiện có 193 tổ chức, cá nhân kinh doanh lưu trú với 203 cơ sở, tổng số phòng lưu trú là 4.967 phòng.

Dự kiến đến năm 2020, tổng lượt khách đến Hội An là 3.090.000 lượt, trong đó khách lưu trú là 1.427.000 lượt, công suất sử dụng phòng bình quân trên toàn địa bàn là 56%, với nhu cầu số phòng lưu trú là 8.046 phòng.


ĐOÀN CƯỜNG/ TTO
Từ khóa liên quan: Hội An, quy hoạch, cơ sở, lưu trú
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội An quy hoạch cơ sở lưu trú

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn

Bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Nghệ sỹ nhiếp ảnh Thái Phiên đã tung ra hàng loạt sản phẩm ảnh nude in trên đá. Đây là những bức ảnh được Thái Phiên chọn lọc từ các bộ ảnh đã từng in trong các cuốn sách ảnh nude “Xuân thì” và “Miền cổ tích” .

Tin Môi Trường
 Đã tìm ra 4 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Flashmob 2019

Đã tìm ra 4 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Flashmob 2019

(Tin Môi Trường) - Sau những vòng bình chọn sôi nổi trên fanpage www.facebook.com/diff.vn/ và vượt qua những đánh giá khắt khe của giám khảo, 4 đội nhảy xuất sắc nhất trong 16 đội tham dự bán kết cuộc thi Flashmob 2019 “Sóng tuổi trẻ” – hoạt động đồng hành của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIF 2019- đã được chọn vào vòng chung kết, sẵn sàng tranh tài tại sân khấu Sun World Danang Wonders tối 29/6 tới.

VACNE 30 năm
 Kiến nghị tạm dừng phá dỡ nhà thờ Bùi Chu

Kiến nghị tạm dừng phá dỡ nhà thờ Bùi Chu

(Tin Môi Trường) - Hơn 20 kiến trúc sư vừa ký tên vào "đơn đề nghị cứu xét" gửi Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL, chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, kiến nghị tạm dừng phá dỡ nhà thờ Bùi Chu để chờ đánh giá toàn diện của Hội đồng Di sản quốc gia

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI