»

Thứ năm, 24/04/2014, 22:44:34 PM (GMT+7)

Các mẫu băng rôn, áp phích cho Ngày Môi trường thế giới 2012 Tin ảnh

(16:01:24 PM 17/04/2012)
(Tinmoitruong.vn) - (Tinmoitruong.vn)-​Để chuẩn bị cho Ngày Môi trường thế giới năm 2012, Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị các Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương; UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc thực hiện một số hoạt động cụ thể nhằm thiết thực hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2012.
 

Đặc biệt, các hoạt động các hoạt động quốc gia hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Năm Quốc tế về Năng lượng bền vững 2012 sẽ được Bộ TN&MT phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Quảng Ninh như Hội thảo - diễn đàn Kinh tế Xanh; đối thoại, giao lưu văn nghệ về bảo vệ môi trường; phát động phong trào và triển khai các dự án cải thiện môi trường; Lễ mít tinh quốc gia.

 
Theo đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường (Tổng cục Môi trường) đã triển khai công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2012 đạt hiệu quả.
 
Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam (www.tinmoitruong.vn)  xin giới thiệu một số băng rôn, áp phích phục vụ chiến dịch truyền thông về bảo vệ môi trường của Tổng cục môi trường:
 
 
 
 
 
Xin tải các mẫu thiết kế tại đây:

 

PV
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Các mẫu băng rôn, áp phích cho Ngày Môi trường thế giới 2012

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Môi trường xanh bách khoa
Đường dây nóng
Ngay nuoc the gioi 2014
Mgren Media
 16 loại cây lý tưởng để trồng trong nhà

16 loại cây lý tưởng để trồng trong nhà Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Dù trồng trong vườn hay trong khay đất, 16 loại cây này vẫn có thể sống dễ dàng. Hầu hết chúng sống và phát triển tốt tại những vùng nhiệt đới.

Baner
 Bị lú lẫn vì dùng nồi nhôm tái chế

Bị lú lẫn vì dùng nồi nhôm tái chế

(Tinmoitruong.vn) - Với tâm lý thích đồ rẻ, nồi nhôm “siêu rẻ” tái chế bán tại các chợ trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành được nhiều người chọn là vật dụng nấu nướng mà không lường trước những nguy hại từ nhôm tái chế.

Thu viện ảnh
 Hà Nội yêu cầu xét nghiệm phát hiện ma túy đối với lái xe buýt

Hà Nội yêu cầu xét nghiệm phát hiện ma túy đối với lái xe buýt

(Tinmoitruong.vn) - Trước tình hình phức tạp về an ninh trật tự công cộng, Phó Giám đốc Công an Hà Nội Trần Thùy đã đề nghị Tổng Công ty Vận tải Hà Nội cần tổ chức cho tất cả các lái xe buýt của Tổng Công ty làm xét nghiệm phát hiện sử dụng ma túy nhằm đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của hành khách đi xe.

Dien dan tinmoitruong
Mdec vinh long 2013