»

Thứ tư, 06/05/2015, 02:18:55 AM (GMT+7)

Các mẫu băng rôn, áp phích cho Ngày Môi trường thế giới 2012 Tin ảnh

(16:01:24 PM 17/04/2012)
(Tinmoitruong.vn) - (Tinmoitruong.vn)-​Để chuẩn bị cho Ngày Môi trường thế giới năm 2012, Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị các Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương; UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc thực hiện một số hoạt động cụ thể nhằm thiết thực hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2012.
 

Đặc biệt, các hoạt động các hoạt động quốc gia hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Năm Quốc tế về Năng lượng bền vững 2012 sẽ được Bộ TN&MT phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Quảng Ninh như Hội thảo - diễn đàn Kinh tế Xanh; đối thoại, giao lưu văn nghệ về bảo vệ môi trường; phát động phong trào và triển khai các dự án cải thiện môi trường; Lễ mít tinh quốc gia.

 
Theo đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường (Tổng cục Môi trường) đã triển khai công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2012 đạt hiệu quả.
 
Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam (www.tinmoitruong.vn)  xin giới thiệu một số băng rôn, áp phích phục vụ chiến dịch truyền thông về bảo vệ môi trường của Tổng cục môi trường:
 
 
 
 
 
Xin tải các mẫu thiết kế tại đây:

 

PV
Ve tranh biem hoa vi moi truong 2015

Gửi ý kiến bạn đọc về: Các mẫu băng rôn, áp phích cho Ngày Môi trường thế giới 2012

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủCảnh báo cháy rưng
VASASOY
  Đầu Bếp Nổi Tiếng của New Zealand sang Việt Nam

Đầu Bếp Nổi Tiếng của New Zealand sang Việt Nam

(Tinmoitruong.vn) - “Quê hương New Zealand (Niu Di-lân) của tôi có những sản vật tươi ngon bậc nhất thế giới; và tôi luôn biết ơn những gì trời đất sông biển tươi đẹp của Niu Di-lân ban tặng. Những kỷ niệm đẹp nhất của tôi luôn liên quan tới đồ ăn, thông qua những việc giản dị như quây quần quanh bàn ăn, nơi những câu chuyện cũng như các kiến thức và nụ cười được chia sẻ.” – đó là lời của Nadia Lim, người đoạt giải Vua Đầu Bếp (MasterChef) của Niu Di-lân vào năm 2011.

Banner QC
 Thư ngỏ gửi Uỷ ban Nhân dân Xã, Phường: Để có một cộng đồng xanh, sạch, đẹp

Thư ngỏ gửi Uỷ ban Nhân dân Xã, Phường: Để có một cộng đồng xanh, sạch, đẹp

(Tinmoitruong.vn) - Xả rác bừa bãi là một vấn nạn, có sức huỷ hoại và tác động rất xấu đến môi trường, đến văn hoá ứng xử của người Việt. Nằm tromg kế hoạch “tuyên chiến” với vấn nạn "Xả rác bừa bãi", Tin Môi Trường chính thức có Thư ngỏ gửi đến các Uỷ ban Nhân dân Xã, Phường trên cả nước, mong có được sự đồng hành...

Kết nối yêu thương
 Cách ứng phó với động đất khi đi du lịch

Cách ứng phó với động đất khi đi du lịch

(Tinmoitruong.vn) - Nắm bắt một vài kiến thức cơ bản trong việc ứng phó với động đất là điều rất cần thiết để giúp bạn hạn chế đến mức thấp nhất các tổn hại có thể xảy ra khi đi du lịch.

Mạng lưới truyền thông môi trường Việt Nam
Không vứt rác