»

Thứ ba, 26/09/2017, 20:08:03 PM (GMT+7)

Nghệ An: “Làm cho biển sạch hơn”

(08:25:30 AM 26/06/2016)
(Tin Môi Trường) - Sáng 25/6, tại bãi biển Thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức Lễ phát động chương trình tình nguyện “Làm cho biển sạch hơn”. Tham gia lễ phát động có lãnh đạo Tỉnh đoàn Nghệ An, lãnh đạo Thị xã Cửa Lò; 30 gương mặt lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Người đẹp phố biển năm 2016” và gần 500 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Nghệ[-]An:[-]“Làm[-]cho[-]biển[-]sạch[-]hơn”

 “Làm cho biển sạch hơn” -Ảnh: TL


Nghệ An là địa phương có bờ biển dài, có nhiều bãi biển đẹp, hàng năm thu hút hàng triệu du khách đến tham quan nghỉ dưỡng, mang lại giá trị kinh tế to lớn cho tỉnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các bãi biển của tỉnh Nghệ An đang đứng trước nhiều nguy cơ ô nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sinh thái cũng như hiệu quả khai thác nguồn tài nguyên vô giá này. Vì vậy, cần phải có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng mà tiên phong là lực lượng đoàn viên, thanh niên.


Thông qua chương trình tình nguyện “Làm cho biển sạch hơn”, lãnh đạo tỉnh Nghệ An mong muốn đông đảo đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường nói chung và môi trường biển nói riêng bằng những việc làm thiết thực, cụ thể.Đồng thời, tích cực vận động bạn bè, người thân tham gia các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường; không ngừng nâng cao nhận thức, kiến thức của mình về bảo vệ môi trường, có hành động và ứng xử thân thiện với môi trường.


Ngay sau lễ phát động, 30 gương mặt lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Người đẹp phố biển năm 2016” và gần 500 đoàn viên thanh niên trên địa bàn Nghệ An đã cùng tham gia nhặt rác, làm vệ sinh, làm sạch bãi biển Cửa Lò.

Tá Chuyên
Từ khóa liên quan: Nghệ An, Làm cho, biển, sạch hơn
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nghệ An: “Làm cho biển sạch hơn”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ"

Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ" Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

VACNE
Banner QC
 Ranh giới mỏng manh làng bích hoạ trở thành làng… thảm hoạ

Ranh giới mỏng manh làng bích hoạ trở thành làng… thảm hoạ

(Tin Môi Trường) - Đạo diễn phim tài liệu Đoàn Hồng Lê chia sẻ những suy nghĩ của chị về những bức bích họa nơi làng quê mà theo chị là 'thiếu hiểu biết và tầm văn hoá'.

Kết nối yêu thương
Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI