»

Thứ ba, 22/05/2018, 13:11:52 PM (GMT+7)

Nghệ An: “Làm cho biển sạch hơn”

(08:25:30 AM 26/06/2016)
(Tin Môi Trường) - Sáng 25/6, tại bãi biển Thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức Lễ phát động chương trình tình nguyện “Làm cho biển sạch hơn”. Tham gia lễ phát động có lãnh đạo Tỉnh đoàn Nghệ An, lãnh đạo Thị xã Cửa Lò; 30 gương mặt lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Người đẹp phố biển năm 2016” và gần 500 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Nghệ[-]An:[-]“Làm[-]cho[-]biển[-]sạch[-]hơn”

 “Làm cho biển sạch hơn” -Ảnh: TL


Nghệ An là địa phương có bờ biển dài, có nhiều bãi biển đẹp, hàng năm thu hút hàng triệu du khách đến tham quan nghỉ dưỡng, mang lại giá trị kinh tế to lớn cho tỉnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các bãi biển của tỉnh Nghệ An đang đứng trước nhiều nguy cơ ô nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sinh thái cũng như hiệu quả khai thác nguồn tài nguyên vô giá này. Vì vậy, cần phải có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng mà tiên phong là lực lượng đoàn viên, thanh niên.


Thông qua chương trình tình nguyện “Làm cho biển sạch hơn”, lãnh đạo tỉnh Nghệ An mong muốn đông đảo đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường nói chung và môi trường biển nói riêng bằng những việc làm thiết thực, cụ thể.Đồng thời, tích cực vận động bạn bè, người thân tham gia các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường; không ngừng nâng cao nhận thức, kiến thức của mình về bảo vệ môi trường, có hành động và ứng xử thân thiện với môi trường.


Ngay sau lễ phát động, 30 gương mặt lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Người đẹp phố biển năm 2016” và gần 500 đoàn viên thanh niên trên địa bàn Nghệ An đã cùng tham gia nhặt rác, làm vệ sinh, làm sạch bãi biển Cửa Lò.

Tá Chuyên
Từ khóa liên quan: Nghệ An, Làm cho, biển, sạch hơn
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nghệ An: “Làm cho biển sạch hơn”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nụ cười hồi sinh từ vùng biển chết

Nụ cười hồi sinh từ vùng biển chết Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Đúng hai năm trước, khi Công ty Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh xả thải, vùng biển Nhân Trạch (xã Nhân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) là nơi được nhắc đến nhiều nhất bởi mức độ tàn phá khủng khiếp của chất độc.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Hành trình Tuổi trẻ Bình Thuận với biển, đảo quê hương

Hành trình Tuổi trẻ Bình Thuận với biển, đảo quê hương

(Tin Môi Trường) - Trong 4 ngày, từ ngày 10 - 13/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận đã tổ chức hành trình “Tuổi trẻ Bình Thuận với biển, đảo quê hương” tại huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận). Hơn 100 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đến từ các huyện, thị, Thành Đoàn tham gia hành trình.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI