»

Chủ nhật, 21/01/2018, 06:15:58 AM (GMT+7)

Nghệ An: “Làm cho biển sạch hơn”

(08:25:30 AM 26/06/2016)
(Tin Môi Trường) - Sáng 25/6, tại bãi biển Thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức Lễ phát động chương trình tình nguyện “Làm cho biển sạch hơn”. Tham gia lễ phát động có lãnh đạo Tỉnh đoàn Nghệ An, lãnh đạo Thị xã Cửa Lò; 30 gương mặt lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Người đẹp phố biển năm 2016” và gần 500 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Nghệ[-]An:[-]“Làm[-]cho[-]biển[-]sạch[-]hơn”

 “Làm cho biển sạch hơn” -Ảnh: TL


Nghệ An là địa phương có bờ biển dài, có nhiều bãi biển đẹp, hàng năm thu hút hàng triệu du khách đến tham quan nghỉ dưỡng, mang lại giá trị kinh tế to lớn cho tỉnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các bãi biển của tỉnh Nghệ An đang đứng trước nhiều nguy cơ ô nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sinh thái cũng như hiệu quả khai thác nguồn tài nguyên vô giá này. Vì vậy, cần phải có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng mà tiên phong là lực lượng đoàn viên, thanh niên.


Thông qua chương trình tình nguyện “Làm cho biển sạch hơn”, lãnh đạo tỉnh Nghệ An mong muốn đông đảo đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường nói chung và môi trường biển nói riêng bằng những việc làm thiết thực, cụ thể.Đồng thời, tích cực vận động bạn bè, người thân tham gia các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường; không ngừng nâng cao nhận thức, kiến thức của mình về bảo vệ môi trường, có hành động và ứng xử thân thiện với môi trường.


Ngay sau lễ phát động, 30 gương mặt lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Người đẹp phố biển năm 2016” và gần 500 đoàn viên thanh niên trên địa bàn Nghệ An đã cùng tham gia nhặt rác, làm vệ sinh, làm sạch bãi biển Cửa Lò.

Tá Chuyên
Từ khóa liên quan: Nghệ An, Làm cho, biển, sạch hơn
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nghệ An: “Làm cho biển sạch hơn”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Cổ thụ không còn, thương nhớ lắm người ơi...

Cổ thụ không còn, thương nhớ lắm người ơi... Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Những cây cổ thụ trăm tuổi cuối cùng trên đường Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang dần được hạ xuống để làm dự án cầu Thủ Thiêm 2...

VACNE
 Đắk Lắk: Người dân kiến nghị kiểm tra nguồn nước sinh hoạt vì nghi ngờ bị ô nhiễm

Đắk Lắk: Người dân kiến nghị kiểm tra nguồn nước sinh hoạt vì nghi ngờ bị ô nhiễm

(Tin Môi Trường) - Cho rằng nguồn nước sinh hoạt tại địa phương bị ô nhiễm nặng khiến nhiều người bị mắc bệnh hiểm nghèo, người dân ở thôn 10 tháng 3, xã Ea Bông, huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) kiến nghị các cấp chính quyền sớm vào cuộc kiểm tra, xử lý làm rõ nguyên nhân.

Banner QC
 Sự “Mất tích” của già Noel

Sự “Mất tích” của già Noel

(Tin Môi Trường) - Biến đổi khí hậu đã phá vỡ hình ảnh Già Noel, phá vỡ giấc mơ của nhiều đứa trẻ, phá vỡ những ký ức ấu thơ của những người lớn. Biến đổi khí hậu sẽ tiếp tục phá vỡ những giá trị tinh thần và vật chất khác của loài người. Bộ tranh comic “Sự mất tích của Già Noel” đầy dí dỏm của CHANGE nhưng cũng không kém phần ý nhị để gửi gắm thông điệp trên đến mọi người.

Kết nối yêu thương
 Trải Nghiệm Xanh 2018 - Khóa tập huấn dành cho người trẻ

Trải Nghiệm Xanh 2018 - Khóa tập huấn dành cho người trẻ

(Tin Môi Trường) - Trong ba ngày 19, 20, 21/01/2018, tại Vườn rau hữu cơ Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội, 25 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và các Câu lạc bộ, đội nhóm khác nhau tại Hà Nội sẽ được hòa mình với thiên nhiên để học tập và trải nghiệm lối sống sinh thái trong khóa 3 chương trình Trải Nghiệm Xanh do Câu lạc bộ (CLB) Go Green – Hành trình xanh tổ chức.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI