»

Thứ ba, 22/05/2018, 13:11:08 PM (GMT+7)

Cống thoát nước trên đường Kha Vạn Cân đầy rác Tin ảnh

(06:58:34 AM 15/04/2016)
(Tin Môi Trường) - Trên đường Kha Vạn Cân ở khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. HCM có một đường cống thoát nước chứa đầy rác do một số người dân trong khu vực vứt xuống đã làm cho cống dày đặc rác và có nguy cơ bị nghẹt cống khi trời mưa

Đi ngang qua cống thoát nước nằm trên đường Kha Vạn Cân tại khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. HCM, mọi người sẽ thấy rất nhiều rác nằm ngổn ngang trên dòng nước. Từ rác cũ đã vứt từ lâu cho đến rác mới vứt xuống, rác xếp chồng lên nhau, đây cũng chính là nơi tạo điều kiện cho ruồi muỗi sinh sản đẻ trứng.


Hằng ngày, tại đây đều có xe chở rác đến thu dọn rác của các hộ dân trong khu vực nhưng cống thoát nước ở đây vẫn chứa đầy rác chứng tỏ ý thức của một số người dân tại khu vực này còn kém.


Được biết cống thoát nước nằm trên đường Kha Vạn Cân tại khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. HCM này có được nạo vét vài lần, nhưng sau vẫn đầy rác !


Một số hình ảnh đầy rác tại cống thoát nước nằm trên đường Kha Vạn Cân tại khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. HCM
:


Cống[-]thoát[-]nước[-]trên[-]đường[-]Kha[-]Vạn[-]Cân[-]đầy[-]rác

Cống thoát nước chứa đầy rác
Cống[-]thoát[-]nước[-]trên[-]đường[-]Kha[-]Vạn[-]Cân[-]đầy[-]rác

Rác đầy trên dòng nước kể cả trên bờ
Cống[-]thoát[-]nước[-]trên[-]đường[-]Kha[-]Vạn[-]Cân[-]đầy[-]rác

Rồi, muỗi có khắp nơi trên mặt nước
Cống[-]thoát[-]nước[-]trên[-]đường[-]Kha[-]Vạn[-]Cân[-]đầy[-]rác

Dọc theo cống thoát nước điều có rác
Cống[-]thoát[-]nước[-]trên[-]đường[-]Kha[-]Vạn[-]Cân[-]đầy[-]rác

Xe thu rác làm việc hằng ngày nhưng dưới cống thoát nước vẫn có đầy rác.

TÍN DUY (Duydt@tinmoitruong.vn)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cống thoát nước trên đường Kha Vạn Cân đầy rác

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nụ cười hồi sinh từ vùng biển chết

Nụ cười hồi sinh từ vùng biển chết Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Đúng hai năm trước, khi Công ty Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh xả thải, vùng biển Nhân Trạch (xã Nhân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) là nơi được nhắc đến nhiều nhất bởi mức độ tàn phá khủng khiếp của chất độc.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Hành trình Tuổi trẻ Bình Thuận với biển, đảo quê hương

Hành trình Tuổi trẻ Bình Thuận với biển, đảo quê hương

(Tin Môi Trường) - Trong 4 ngày, từ ngày 10 - 13/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận đã tổ chức hành trình “Tuổi trẻ Bình Thuận với biển, đảo quê hương” tại huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận). Hơn 100 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đến từ các huyện, thị, Thành Đoàn tham gia hành trình.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI