»

Thứ bảy, 26/05/2018, 09:25:14 AM (GMT+7)

Ấn tượng hình ảnh CSGT mướt mồ hôi hốt đá dăm rơi trên đường Tin mới nhất

(12:45:52 PM 19/08/2016)
(Tin Môi Trường) - Sáng 19-8, hình ảnh 4 chiến sĩ cảnh sát giao thông công an TP.HCM mướt mồ hôi dùng xẻng và chổi hốt đá dăm đổ vương vãi trên đường Phạm Văn Đồng khiến nhiều người đi đường cảm thấy “ấm lòng”.

Ấn[-]tượng[-]hình[-]ảnh[-]CSGT[-]mướt[-]mồ[-]hôi[-]hốt[-]đá[-]dăm[-]rơi[-]trên[-]đường
Cật lực dùng xẻng xúc đá dăm lên xe đi đổ - Ảnh: HOÀNG LỘC

Nhóm CSGT này gồm thiếu tá Phạm Minh Phước, các trung úy Trịnh Trọng Sang, Nguyễn Hữu Nhân, Nguyễn Hoàng Thái thuộc đội cảnh sát giao thông tuần tra dẫn đoàn (PC67, Công an TP.HCM).

Quệt mồ hôi lăn dài trên trán, thiếu tá Phước cho biết khoảng 5g30, tổ đi tuần tra chống đua xe trên đoạn đường này phát hiện đá dăm đổ vương vãi trên đoạn đường dài chừng 200m, ngay dốc cầu Bình Lợi (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức).

Lúc này, anh em trong tổ báo cáo chỉ huy, rồi thuê một chiếc xe tải đến chở đá đi đổ trước giờ cao điểm.

“Thực ra chúng tôi có thể gọi bên môi trường đô thị đến xử lý nhưng sắp đến giờ cao điểm kẹt xe, vả lại sợ người dân không biết đi vào té xe nên anh em xắn tay hốt”, thiếu tá Phước nói.


Ấn[-]tượng[-]hình[-]ảnh[-]CSGT[-]mướt[-]mồ[-]hôi[-]hốt[-]đá[-]dăm[-]rơi[-]trên[-]đường
Tập trung hốt đá lên xe - Ảnh: HOÀNG LỘC


Thế rồi mỗi người một việc, cả 4 chiến sĩ người dùng xẻng xúc đá lên xe, người dùng chổi quét gom sạch đá lăn lóc giữa đường, người điều tiết giao thông, ai nấy đều mướt mồ hôi sau gần 2 tiếng vật lộn với đống đá dăm gần 3 khối.

Một người dân gần đó tâm sự: “Không biết ai mà vô ý đổ đá ra đường như vậy. Tui chạy thể dục đã thấy mấy anh CSGT hốt đá từ lúc tờ mờ sáng đến giờ".

Hoàng Lộc/TTO
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ấn tượng hình ảnh CSGT mướt mồ hôi hốt đá dăm rơi trên đường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nụ cười hồi sinh từ vùng biển chết

Nụ cười hồi sinh từ vùng biển chết Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Đúng hai năm trước, khi Công ty Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh xả thải, vùng biển Nhân Trạch (xã Nhân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) là nơi được nhắc đến nhiều nhất bởi mức độ tàn phá khủng khiếp của chất độc.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Tin môi trường: Chương trình kỷ niệm 25 năm hành động vì đa dạng sinh học của UNDP

Tin môi trường: Chương trình kỷ niệm 25 năm hành động vì đa dạng sinh học của UNDP

(Tin Môi Trường) - Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2018 với chủ đề “Kỷ niệm 25 hành động vì đa dạng sinh học” – “Celebrating 25 Years of Action for Biodiversity" đánh dấu 25 năm công ước đa dạng sinh học có hiệu lực và những thành tựu đạt được trên toàn cầu trong suốt những năm qua.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI