»

Chủ nhật, 19/11/2017, 22:53:22 PM (GMT+7)

Ấn tượng hình ảnh CSGT mướt mồ hôi hốt đá dăm rơi trên đường Tin mới nhất

(12:45:52 PM 19/08/2016)
(Tin Môi Trường) - Sáng 19-8, hình ảnh 4 chiến sĩ cảnh sát giao thông công an TP.HCM mướt mồ hôi dùng xẻng và chổi hốt đá dăm đổ vương vãi trên đường Phạm Văn Đồng khiến nhiều người đi đường cảm thấy “ấm lòng”.

Ấn[-]tượng[-]hình[-]ảnh[-]CSGT[-]mướt[-]mồ[-]hôi[-]hốt[-]đá[-]dăm[-]rơi[-]trên[-]đường
Cật lực dùng xẻng xúc đá dăm lên xe đi đổ - Ảnh: HOÀNG LỘC

Nhóm CSGT này gồm thiếu tá Phạm Minh Phước, các trung úy Trịnh Trọng Sang, Nguyễn Hữu Nhân, Nguyễn Hoàng Thái thuộc đội cảnh sát giao thông tuần tra dẫn đoàn (PC67, Công an TP.HCM).

Quệt mồ hôi lăn dài trên trán, thiếu tá Phước cho biết khoảng 5g30, tổ đi tuần tra chống đua xe trên đoạn đường này phát hiện đá dăm đổ vương vãi trên đoạn đường dài chừng 200m, ngay dốc cầu Bình Lợi (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức).

Lúc này, anh em trong tổ báo cáo chỉ huy, rồi thuê một chiếc xe tải đến chở đá đi đổ trước giờ cao điểm.

“Thực ra chúng tôi có thể gọi bên môi trường đô thị đến xử lý nhưng sắp đến giờ cao điểm kẹt xe, vả lại sợ người dân không biết đi vào té xe nên anh em xắn tay hốt”, thiếu tá Phước nói.


Ấn[-]tượng[-]hình[-]ảnh[-]CSGT[-]mướt[-]mồ[-]hôi[-]hốt[-]đá[-]dăm[-]rơi[-]trên[-]đường
Tập trung hốt đá lên xe - Ảnh: HOÀNG LỘC


Thế rồi mỗi người một việc, cả 4 chiến sĩ người dùng xẻng xúc đá lên xe, người dùng chổi quét gom sạch đá lăn lóc giữa đường, người điều tiết giao thông, ai nấy đều mướt mồ hôi sau gần 2 tiếng vật lộn với đống đá dăm gần 3 khối.

Một người dân gần đó tâm sự: “Không biết ai mà vô ý đổ đá ra đường như vậy. Tui chạy thể dục đã thấy mấy anh CSGT hốt đá từ lúc tờ mờ sáng đến giờ".

Hoàng Lộc/TTO
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ấn tượng hình ảnh CSGT mướt mồ hôi hốt đá dăm rơi trên đường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ"

Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ" Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

VACNE
 Bình Định: Dân dựng lều phản đối xây dựng bãi rác tạm

Bình Định: Dân dựng lều phản đối xây dựng bãi rác tạm

(Tin Môi Trường) - Lo lắng việc xây dựng bãi rác sẽ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống, hàng trăm người dân xã Ân Tường Đông (huyện Hoài Ân, Bình Định) đội mưa, dựng lều phản đối.

Banner QC
Kết nối yêu thương
 “Chạy khẩn cấp” vì cuộc cách mạng nhà vệ sinh

“Chạy khẩn cấp” vì cuộc cách mạng nhà vệ sinh

(Tin Môi Trường) - Sáng 19-11, tại TP. Mới Bình Dương diễn ra Chương trình “Cuộc chạy khẩn cấp 2017-The Urgent Run 2017” do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Môi trường Kim Hoàng Hiệp và các sở, ngành trong tỉnh tổ chức. Tham dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể và hơn 500 học sinh, sinh viên, hội viên các đoàn thể trong tỉnh.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI