»

Thứ hai, 22/10/2018, 06:40:24 AM (GMT+7)

Tuổi trẻ Quảng Bình xung kích, tình nguyện, chung tay làm sạch môi trường

(11:06:16 AM 16/09/2018)
(Tin Môi Trường) - Hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018”, ngày 15/9, tại các bãi biển, cửa sông, chợ, các trục đường trung tâm, các điểm, khu du lịch và những nơi công cộng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, nhiều hoạt động thiết thực làm sạch môi trường đã được Tỉnh Đoàn, các đơn vị đoàn trực thuộc, các huyện, thị xã, thành phố và đông đảo đoàn viên, thanh niên Quảng Bình tích cực hưởng ứng, tổ chức thực hiện có hiệu quả.

Tuổi[-]trẻ[-]Quảng[-]Bình[-]xung[-]kích,[-]tình[-]nguyện,[-]chung[-]tay[-]làm[-]sạch[-]môi[-]trường

Tình nguyện viên dọn rác tại bãi biển Nhật Lệ (thành phố Đồng Hới) 

 
Tại bãi biển Nhật Lệ (thành phố Đồng Hới) - một trong những bãi biển đẹp nhất của cả nước, có rất nhiều khách du lịch đến tắm biển, tham quan và nghỉ dưỡng, đã có trên 100 đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình ra quân tham gia dọn dẹp vệ sinh, thu gom xử lý rác thải dọc bờ biển. Sau buổi ra quân, gần 1,5km đường bờ biển đã được làm sạch; thu gom, xử lý khoảng 7 tấn rác. Hoạt động đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ và rộng khắp đến nhân dân cùng chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường sống, học tập, lao động thêm xanh – sạch –đẹp.
 
Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình Nguyễn Tuấn Hùng cho biết: Đây là chương trình hành động thiết thực, thể hiện tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ trong việc làm sạch môi trường. Thông qua các hoạt động ý nghĩa như thế này sẽ góp phần giữ gìn và tạo cảnh quan môi trường sống, làm việc lành mạnh, sạch sẽ; xây dựng điểm đến du lịch yêu thích, hấp dẫn và để lại những ấn tượng tốt đẹp cho du khách khi đến với Quảng Bình. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân tích cực bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi ni-lông và các nguyên liệu gây ô nhiễm môi trường.
Võ Dung
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tuổi trẻ Quảng Bình xung kích, tình nguyện, chung tay làm sạch môi trường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ca sĩ Mỹ Linh: Đại sứ môi trường lại đi phá hủy môi trường

Ca sĩ Mỹ Linh: Đại sứ môi trường lại đi phá hủy môi trường

(Tin Môi Trường) - Biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh vi phạm xây dựng trên đất rừng đặc dụng từ hơn 10 năm trước nhưng trong chừng đó thời gian, cô vẫn trở thành đại sứ cho nhiều chiến dịch vì môi trường.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Tuần lễ sinh thái Ecoweek 2018

Tuần lễ sinh thái Ecoweek 2018

(Tin Môi Trường) - Từ 26-31/10/2018, Tuần lễ sinh thái Ecoweek 2018 chào đón tất cả các bạn trẻ quan tâm đến lối sống sinh thái, thuận tự nhiên tham gia các chuỗi hoạt động trong 6 ngày tại Khoa Kinh tế- Đại học Kinh tế TP.HCM.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI