»

Thứ năm, 23/05/2019, 12:28:49 PM (GMT+7)

Tuổi trẻ Quảng Bình xung kích, tình nguyện, chung tay làm sạch môi trường

(11:06:16 AM 16/09/2018)
(Tin Môi Trường) - Hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018”, ngày 15/9, tại các bãi biển, cửa sông, chợ, các trục đường trung tâm, các điểm, khu du lịch và những nơi công cộng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, nhiều hoạt động thiết thực làm sạch môi trường đã được Tỉnh Đoàn, các đơn vị đoàn trực thuộc, các huyện, thị xã, thành phố và đông đảo đoàn viên, thanh niên Quảng Bình tích cực hưởng ứng, tổ chức thực hiện có hiệu quả.

Tuổi[-]trẻ[-]Quảng[-]Bình[-]xung[-]kích,[-]tình[-]nguyện,[-]chung[-]tay[-]làm[-]sạch[-]môi[-]trường

Tình nguyện viên dọn rác tại bãi biển Nhật Lệ (thành phố Đồng Hới) 

 
Tại bãi biển Nhật Lệ (thành phố Đồng Hới) - một trong những bãi biển đẹp nhất của cả nước, có rất nhiều khách du lịch đến tắm biển, tham quan và nghỉ dưỡng, đã có trên 100 đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình ra quân tham gia dọn dẹp vệ sinh, thu gom xử lý rác thải dọc bờ biển. Sau buổi ra quân, gần 1,5km đường bờ biển đã được làm sạch; thu gom, xử lý khoảng 7 tấn rác. Hoạt động đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ và rộng khắp đến nhân dân cùng chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường sống, học tập, lao động thêm xanh – sạch –đẹp.
 
Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình Nguyễn Tuấn Hùng cho biết: Đây là chương trình hành động thiết thực, thể hiện tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ trong việc làm sạch môi trường. Thông qua các hoạt động ý nghĩa như thế này sẽ góp phần giữ gìn và tạo cảnh quan môi trường sống, làm việc lành mạnh, sạch sẽ; xây dựng điểm đến du lịch yêu thích, hấp dẫn và để lại những ấn tượng tốt đẹp cho du khách khi đến với Quảng Bình. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân tích cực bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi ni-lông và các nguyên liệu gây ô nhiễm môi trường.
Võ Dung
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tuổi trẻ Quảng Bình xung kích, tình nguyện, chung tay làm sạch môi trường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Tin Môi Trường
 Thủ tướng kêu gọi cả nước chung tay giải quyết vấn đề rác thải nhựa

Thủ tướng kêu gọi cả nước chung tay giải quyết vấn đề rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Trong bức thư ngỏ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định giải quyết vấn đề rác thải nhựa là nhiệm vụ cấp bách đòi hỏi phải thực hiện thường xuyên, có sự tham gia của nhiều cấp, nhiều ngành và của toàn xã hội.

VACNE 30 năm
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Khởi động Sự kiện “Vì môi trường biển không rác thải” 2019

Khởi động Sự kiện “Vì môi trường biển không rác thải” 2019 Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội và Khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường, Thanh Hoá tổ chức Lễ phát động Chương trình “Vì môi trường biển không rác thải 2019” vào sáng ngày 19/5/2019 tại bờ biển Linh Trường, Thanh Hoá.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI