»

Thứ ba, 02/06/2020, 20:41:25 PM (GMT+7)

Thi nhan sắc "chui", 3 người đẹp bị cấm diễn

(14:25:41 PM 01/10/2014)
(Tin Môi Trường) - Ba người đẹp Cao Thùy Linh, Huỳnh Thúy Anh, Tường Vy bị Cục Nghệ thuật biểu diễn ra quyết định cấm diễn, đồng thời xử phạt mỗi người 30 triệu đồng.

Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL), vừa ban hành Quyết định số 384/QĐ-NTBD đình chỉ tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đối với các các người đẹp Huỳnh Thúy Anh, Cao Thùy Linh và Tường Vy trên toàn quốc vì đã vi phạm các quy định về biểu diễn nghệ thuật, tự ý thi người đẹp , người mẫu mà chưa được sự cấp phép của cơ quan chức năng...

Cụ thể, Cục Nghệ thuật biểu diễn phát hiện Cao Thùy Linh đã đi thi "chui" cuộc thi Miss Grand International 2014 tại Thái Lan, Huỳnh Thúy Anh dự thi "Hoa hậu cộng đồng người Việt" tại Mỹ, và Tường Vy dự thi "Hoa hậu người Việt thế giới 2014" tại Mỹ khi không được phép.

 

 


Cao Thùy Linh (phải) còn được gọi tên khác là người đẹp nude bên ngựa vì bộ ảnh khỏa thân bên ngựa

Huỳnh Thúy Anh bị cho là hoa hậu "ao làng"


 

Người đẹp Tường Vy

 

Căn cứ quy định tại Nghị định 158 về xử phạt hành chính trong sai phạm về lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ban hành quyết định xử phạt Cao Thùy Linh, Huỳnh Thúy Anh, Tường Vy mỗi người 30 triệu đồng

Đồng thời, quyết định này cũng tạm đình chỉ mọi hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trước công chúng và trên sóng phát thanh, truyền hình của 3 người đẹp từ ngày 2-9-2014. Các danh hiệu mà các người đẹp đạt được không được công nhận.

Chỉ khi 3 người đẹp này chấp hành đầy đủ các yêu cầu về xử lý vi phạm của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và Cục Nghệ thuật biểu diễn có văn bản chấp thuận nội dung giải trình, đồng thời phải cam kết không tái vi phạm, quyết định "cấm diễn" đối với Cao Thùy Linh, Huỳnh Thúy Anh và Tường Vy mới hết hiệu lực.

T.H (tổng hợp )
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thi nhan sắc "chui", 3 người đẹp bị cấm diễn

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Ra mắt PHIM HOẠT HÌNH “HÍT HÍT THỞ THỞ - ĐI TÌM KHÔNG KHÍ SẠCH”

Ra mắt PHIM HOẠT HÌNH “HÍT HÍT THỞ THỞ - ĐI TÌM KHÔNG KHÍ SẠCH”

(Tin Môi Trường) - Sau rất nhiều nỗ lực, chủ đề ô nhiễm không khí đã thu hút sự quan tâm của người dân ở các đô thị trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vẫn tồn tại nhiều khoảng trống về nhận thức của những đối tượng chịu tác động nhiều của ô nhiễm không khí (từ trẻ em tới người già, hay người thường xuyên phơi nhiễm) cũng như các giải pháp cụ thể để cải thiện chất lượng không khí.

Tin Môi Trường
 Nghĩa trang Mụ Nồi - Hà Tĩnh ảnh hưởng đến môi trường sống dân cư

Nghĩa trang Mụ Nồi - Hà Tĩnh ảnh hưởng đến môi trường sống dân cư

(Tin Môi Trường) - Các hộ dân tại khu quy hoạch Đồng Leo (khối phố Văn Thịnh, phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh) vừa có đơn thư phản ảnh về việc khu nghĩa trang Mụ Nồi ảnh hưởng đến môi trường sống tại đây.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Tuổi trẻ Bình Định đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh

Tuổi trẻ Bình Định đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh

(Tin Môi Trường) - Ngày 31/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn toàn tỉnh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6), Tuần lễ nước sạch và vệ sinh môi trường 2020, với các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI