»

Chủ nhật, 29/03/2020, 18:15:21 PM (GMT+7)

Phát làn nhựa cho phụ nữ để không dùng túi nilon khi đi chợ

(13:21:12 PM 20/10/2019)
(Tin Môi Trường) - Chiều ngày 19/10, Công đoàn trường THCS Bắc Hồng tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Thể dục thể thao và phát động phong trào "chống rác thải nhựa".

 

Phát[-]làn[-]nhựa[-]cho[-]phụ[-]nữ[-]để[-]không[-]dùng[-]túi[-]nilon[-]khi[-]đi[-]chợ

Phát làn cho chị em phụ nữ để đi chợ không dùng túi nilon. Ảnh: CĐ
 
Về buổi lễ có đồng chí Phan Mạnh Hùng, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh, các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo, chủ tịch Công đoàn cơ sở khối trường học.
 
Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động thị xã Hồng Lĩnh đã tuyên truyền, hướng dẫn các hình thức cụ thể hưởng ứng phòng chống rác thải nhựa và trao tặng các chị em nữ công Trường THCS Bắc Hồng 25 làn nhựa để các chị dùng đựng thực phẩm khi đi chợ thay cho túi nilon.
 
Thời gian qua, Liên đoàn Lao động Hà Tĩnh và một số công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở đã tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào chống rác thải nhựa nhằm kêu gọi cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, lao động chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phát làn nhựa cho phụ nữ để không dùng túi nilon khi đi chợ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2019 trên đường đi chăm sóc điểm bán từ Thăng Thọ về Công Liêm, Anh Lê Văn Công – Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa phát hiện chiếc túi xách rơi bên vệ đường. Đặc biệt, bên trong túi có chứa hơn 20 triệu đồng và một số vật dụng. Với mong muốn người bị mất sớm nhận lại được tài sản của mình, anh Lê Văn Công đã nhanh chóng giao nộp lại Công an xã Công Liêm, huyện Nông Cống để xác minh và tìm cách trả lại người đánh rơi.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Gần 100.000 lượt hưởng ứng trên fanpage Giờ trái đất Việt Nam

Gần 100.000 lượt hưởng ứng trên fanpage Giờ trái đất Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Buổi livestream kêu gọi Tắt điện 1 giờ đã đạt gần 100.000 lượt hưởng ứng trên fanpage Giờ trái đất Việt Nam và nhiều fanpage khác. Đây cũng là lần đầu tiên việc hưởng ứng Chiến dịch này được thực hiện online và cần thiết trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI