»

Chủ nhật, 05/07/2020, 16:32:35 PM (GMT+7)

Phát làn nhựa cho phụ nữ để không dùng túi nilon khi đi chợ

(13:21:12 PM 20/10/2019)
(Tin Môi Trường) - Chiều ngày 19/10, Công đoàn trường THCS Bắc Hồng tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Thể dục thể thao và phát động phong trào "chống rác thải nhựa".

 

Phát[-]làn[-]nhựa[-]cho[-]phụ[-]nữ[-]để[-]không[-]dùng[-]túi[-]nilon[-]khi[-]đi[-]chợ

Phát làn cho chị em phụ nữ để đi chợ không dùng túi nilon. Ảnh: CĐ
 
Về buổi lễ có đồng chí Phan Mạnh Hùng, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh, các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo, chủ tịch Công đoàn cơ sở khối trường học.
 
Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động thị xã Hồng Lĩnh đã tuyên truyền, hướng dẫn các hình thức cụ thể hưởng ứng phòng chống rác thải nhựa và trao tặng các chị em nữ công Trường THCS Bắc Hồng 25 làn nhựa để các chị dùng đựng thực phẩm khi đi chợ thay cho túi nilon.
 
Thời gian qua, Liên đoàn Lao động Hà Tĩnh và một số công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở đã tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào chống rác thải nhựa nhằm kêu gọi cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, lao động chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phát làn nhựa cho phụ nữ để không dùng túi nilon khi đi chợ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Nhiếp ảnh gia mê cứu hộ khỉ Sơn Trà

Nhiếp ảnh gia mê cứu hộ khỉ Sơn Trà

(Tin Môi Trường) - Từ những nhiếp ảnh gia yêu thích chụp động vật nhưng lỡ “quấn quít” với đàn khỉ ở Sơn Trà từ năm này qua tháng nọ nên thấy những con vật bị thương, bị tai nạn đến cụt chân, cụt tay đầy đau đớn, chị Nguyễn Bình An và anh Nguyễn Công Hưng đã lập nhóm tình nguyện cứu hộ khỉ.

Tin Môi Trường
 "Hãy làm du lịch có tâm"

"Hãy làm du lịch có tâm"

(Tin Môi Trường) - Hành động ngồi lên rạn san hô để quay clip du lịch của ca sĩ - travel blogger Quang Vinh đang bị chỉ trích dữ dội. Chuyên gia về sinh học biển đến từ Tổ chức Sinh vật biển Việt (Marine Life Vietnam) khuyến cáo khi xây dựng các chương trình thực tế cần phải có nhận thức đúng đắn về việc bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Khởi động Chiến dịch trồng rừng innisfree - WWF tại Khu Bảo tồn Đất ngập nước Láng Sen

Khởi động Chiến dịch trồng rừng innisfree - WWF tại Khu Bảo tồn Đất ngập nước Láng Sen

(Tin Môi Trường) - innisfree Việt Nam và WWF (Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên) đã khởi động chiến dịch trồng rừng khôi phục sinh cảnh Khu Bảo tồn Đất ngập nước Láng Sen - Khu Ramsar thứ 2.227 của thế giới và thứ 7 của Việt Nam.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI