»

Chủ nhật, 19/01/2020, 11:14:02 AM (GMT+7)

Maya nổi loạn với đường cong 'chết người' Tin ảnh

(22:05:02 PM 27/12/2012)
(Tin Môi Trường) - Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng những đường cong tuyệt đẹp của cô nàng Trà My trong bộ phim Scandal. Những khoảnh khắc nóng bỏng, quyến rũ và vô cùng ma mị.

Cùng với vai diễn Trà My trong bộ phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Victor Vũ mang tên Scandal, "từ khóa" Maya cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Cô ca sĩ trẻ sinh năm 1988 sở hữu vóc dáng đồng hồ cát và gương mặt cá tính bắt đầu phủ sóng trở lại trên các tạp chí cùng những bài phỏng vấn và bộ ảnh táo bạo.

 

Lần này, Maya xuất hiện một cách đầy quyến rũ và ma mị trong bộ ảnh mang tên Tan chảy. Sử dụng tông màu lạnh, nhưng bộ ảnh của Maya lại vô cùng nóng bỏng. Một chút mạnh mẽ, một chút nổi loạn, một chút huyền bí, những đường cong của Maya càng trở nên quyến rũ hơn. Nàng dễ dàng làm tan chảy và điều khiển trái tim của bất kỳ người đàn ông nào.

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 


Theo Liberro
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Maya nổi loạn với đường cong 'chết người'

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2019 trên đường đi chăm sóc điểm bán từ Thăng Thọ về Công Liêm, Anh Lê Văn Công – Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa phát hiện chiếc túi xách rơi bên vệ đường. Đặc biệt, bên trong túi có chứa hơn 20 triệu đồng và một số vật dụng. Với mong muốn người bị mất sớm nhận lại được tài sản của mình, anh Lê Văn Công đã nhanh chóng giao nộp lại Công an xã Công Liêm, huyện Nông Cống để xác minh và tìm cách trả lại người đánh rơi.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

(Tin Môi Trường) - Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”, với ý nghĩa viết nên viễn cảnh của một ngày mai tươi đẹp khi ánh sáng không bao giờ lụi tàn, thế giới luôn rực rỡ trong ánh hào quang của tri thức. Đó cũng là khát vọng của con người trong thời đại mới được vận hành bởi sức mạnh bất tận của khoa học.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI