»

Thứ năm, 02/07/2020, 15:29:46 PM (GMT+7)

Bùng nổ trào lưu sao thích mặc vest "thả"... ngực trần Tin ảnh

(10:17:37 AM 21/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Vest là một phong cách thời trang thanh lịch và nghiêm túc, khi thời trang ngày càng phóng khoáng thì áo vest được các ngôi sao trên thế giới sử dụng rất gợi cảm khi chỉ với áo vest và để ngực trần.

Không chỉ những ngôi sao nổi tiếng Hollywood như Lady Gaga, Miley Cyrus...đến các mỹ nhân Trung Quốc như Phạm Băng Băng... mà cả những kiều nữ Việt như Thanh Hằng, Thái Hà, Ngô Thanh Vân... cũng sexy không kém khi diện mốt vest để ngực trần.

 


Cùng ngắm lại những mỹ nhân quyến rũ ngực trần khi diện vest nhé!

 Anh Thư tự tin khoe ngực căng tròn khi mặc vest
 
 Thái Hà gợi cảm và táo bạo khi chụp hình thời trang
 
 Ngô Thanh Vân
 
 Chung Thục Quyên
 Bộ ngực không mấy đầy đặn nhưng Yến Trang vẫn thích mốt thời trang khoe ngực này
 
 Thanh Hằng
 Thuỳ Trang khoe thân hình khẳng khiu
Lady Gaga 
Phạm Băng Băng
 Miley Cyrus

 

(Theo Art)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bùng nổ trào lưu sao thích mặc vest "thả"... ngực trần

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Nhiếp ảnh gia mê cứu hộ khỉ Sơn Trà

Nhiếp ảnh gia mê cứu hộ khỉ Sơn Trà

(Tin Môi Trường) - Từ những nhiếp ảnh gia yêu thích chụp động vật nhưng lỡ “quấn quít” với đàn khỉ ở Sơn Trà từ năm này qua tháng nọ nên thấy những con vật bị thương, bị tai nạn đến cụt chân, cụt tay đầy đau đớn, chị Nguyễn Bình An và anh Nguyễn Công Hưng đã lập nhóm tình nguyện cứu hộ khỉ.

Tin Môi Trường
  Người của Ngành khí tượng thủy văn làm báo

Người của Ngành khí tượng thủy văn làm báo

(Tin Môi Trường) - “Bộ Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm thường xuyên tổ chức các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu, chú trọng đối với đồng bào ở miền núi, ngư dân ven biển, hải đảo, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn” (Trích Điều 6 – Luật KTTV).

VACNE 30 năm
 Bỏ biên chế suốt đời giúp thúc đẩy đổi mới, sáng tạo

Bỏ biên chế suốt đời giúp thúc đẩy đổi mới, sáng tạo

(Tin Môi Trường) - Từ 1-7-2020, một số điều bổ sung của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức có hiệu lực. Theo đó sẽ không còn "biên chế suốt đời", điều này hy vọng sẽ chấn chỉnh tình trạng chây ỳ, lười đổi mới sáng tạo, xóa bỏ quan niệm vào được cơ quan nhà nước là "ấm" đến già!

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Khởi động Chiến dịch trồng rừng innisfree - WWF tại Khu Bảo tồn Đất ngập nước Láng Sen

Khởi động Chiến dịch trồng rừng innisfree - WWF tại Khu Bảo tồn Đất ngập nước Láng Sen

(Tin Môi Trường) - innisfree Việt Nam và WWF (Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên) đã khởi động chiến dịch trồng rừng khôi phục sinh cảnh Khu Bảo tồn Đất ngập nước Láng Sen - Khu Ramsar thứ 2.227 của thế giới và thứ 7 của Việt Nam.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI