»

Thứ hai, 16/07/2018, 04:19:59 AM (GMT+7)

Tiền Giang: Phạt hơn 2 tỷ đồng đối với các phương tiện khai thác, vận chuyển cát sai quy định

(20:34:42 PM 26/01/2016)
(Tin Môi Trường) - Qua 3 tháng cao điểm tuần tra, kiểm soát việc khai thác, vận chuyển cát trên sông rạch, Phòng Cảnh sát đường thủy-Công an tỉnh Tiền Giang, đã tiến hành gần 2.500 cuộc kiểm tra trên lĩnh vực này.

Qua đó, phát hiện, lập biên bản xứ lý gần 1.170 trường hợp vận chuyển cát lòng sông vượt quá vạch dấu mớn nước an toàn, xử phạt số tiền trên 1 tỷ đồng.

 

Tiền[-]Giang:[-]Phạt[-][-]hơn[-]2[-]tỷ[-]đồng[-]đối[-]với[-]các[-]phương[-]tiện[-]khai[-]thác,[-]vận[-]chuyển[-]cát[-]sai[-]quy[-]định


Ngoài ra, lực lượng Cảnh sát đường thủy kiểm tra phát hiện, bắt giữ gần 60 vụ khai thác cát trên sông Tiền, mở bến kinh doanh cát không phép. Cơ quan này đã lập biên bản và chuyển giao cho Thanh tra  Sở Tài nguyên-Môi trường ra quyết định xử phạt với số tiền trên 1,1 tỷ đồng. Hiện nay, các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang tiếp tục chấn chỉnh hoạt động khai thác và vận chuyển cát trái phép.

 

Tiền[-]Giang:[-]Phạt[-][-]hơn[-]2[-]tỷ[-]đồng[-]đối[-]với[-]các[-]phương[-]tiện[-]khai[-]thác,[-]vận[-]chuyển[-]cát[-]sai[-]quy[-]định

 

Thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Phó trưởng phòng, Phòng Cảnh sát đường thủy-Công an tỉnh Tiền Giang cho biết: “ thời gian tới, chúng tôi tập trung lực lượng thường xuyên kiểm tra xử lý. Hiện nay, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh, thanh tra chuyên ngành của Sở Tài nguyên-MT để tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm khai thác cát trái phép trên đường thủy. Tụi tôi điều tra cơ bản nắm lại các đối tượng, xác định lại các địa bàn, vị trí đối với các đối tượng thường tập trung khai thác, và thời điểm bố trí lực lượng, xử lý nghiêm trên lĩnh vực này”.

TRƯỜNG DUY (Tiền Giang)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tiền Giang: Phạt hơn 2 tỷ đồng đối với các phương tiện khai thác, vận chuyển cát sai quy định

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Doanh nghiệp Trung Quốc cò kè giá, Nepal hủy luôn dự án thủy điện tỉ đô

Doanh nghiệp Trung Quốc cò kè giá, Nepal hủy luôn dự án thủy điện tỉ đô

(Tin Môi Trường) - Việc chính phủ Nepal tuyên bố tự xây dự án thủy điện Tây Seti 750 MW khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó nó đã nhiều lần được khẳng định sẽ do Tập đoàn Tam Hiệp Quốc tế của Trung Quốc xây dựng.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Bất ngờ bên trong lọ gốm cổ dưới đáy biển Lý Sơn

Bất ngờ bên trong lọ gốm cổ dưới đáy biển Lý Sơn Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Không những có kích cỡ to hiếm thấy, độc đáo hơn là vật dụng mà con ốc mượn hồn mượn để "gửi mình" vừa được người dân đảo Lý Sơn vừa phát hiện là chiếc lọ gốm cổ to gần bằng nắm tay người lớn.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI