»

Thứ năm, 02/04/2015, 14:40:18 PM (GMT+7)

Quy định về phương pháp tính, mức thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản

(09:53:24 AM 05/12/2013)
(Tinmoitruong.vn) - Chính phủ đã ban hành Nghị định số 203/2013/NĐ-CP của quy định về phương pháp tính, mức thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản.


 

Nghị định này quy định chi tiết Khoản 3, Điều 77, Luật Khoáng sản ngày 17/11/2010 của Quốc hội khóa XII về: Phương pháp tính, mức thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản; Phương thức thu, chế độ quản lý và sử dụng tiền cấp quyền khai thác khoáng sản.

 

Đối tượng áp dụng của Nghị định này là: Cơ quan Nhà nước thực hiện công tác tính, thu, quản lý, sử dụng tiền cấp quyền khai thác khoáng sản; Tổ chức, cá nhân được cấp giấy phép khai thác không qua đấu giá quyền khai thác khoáng sản.

 

Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20/1/2014; bãi bỏ Điều 42 Nghị định số 15/2012/NĐ-CP ngày 9/3/2012 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Khoáng sản.


 

PV
Từ khóa liên quan: khai thác, khoáng sản
Ve tranh biem hoa vi moi truong 2015

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quy định về phương pháp tính, mức thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
VAAC
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủCảnh báo cháy rưng
 Tổ chức cuộc thi Tòa nhà hiệu quả năng lượng lần VIII

Tổ chức cuộc thi Tòa nhà hiệu quả năng lượng lần VIII

(Tinmoitruong.vn) - Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP. HCM (ECC HCMC) cho biết, năm 2015, Bộ Công thương tiếp tục tổ chức cuộc thi Tòa nhà hiệu quả năng lượng lần VIII.

VASASOY
 ​Phát hiện loài họa mi bay không ngừng nghỉ qua Đại Tây Dương

​Phát hiện loài họa mi bay không ngừng nghỉ qua Đại Tây Dương

(Tinmoitruong.vn) - Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ và Canada vừa đăng tải trên tạp chí "Biology Letters" (Anh), họ đã phát hiện một loài chim họa mi có thể thực hiện "hành trình phi thường" bay qua Bắc Đại Tây Dương.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Không vứt rác