»

Thứ năm, 04/03/2021, 06:43:44 AM (GMT+7)

Google chào mừng Quốc khánh Việt Nam 2020

(12:25:02 PM 02/09/2020)
(Tin Môi Trường) - Google chào mừng Quốc khánh Việt Nam 2-9-2020 bằng hình ảnh chèo thuyền giữa hồ sen đậm tính truyền thống.

Hôm nay, 2-9, Google chúc mừng chúc mừng ngày Quốc khánh Việt Nam 2020 bằng Doodle đậm chất Việt Nam với hình ảnh chèo thuyền giữa hồ sen.

 
Trong Doodle này cũng xuất hiện hình ảnh bộ áo dài truyền thống hay nón lá. Đây đều là những hình ảnh mang đậm tính biểu tượng của truyền thống Việt Nam.
 
Google[-]chào[-]mừng[-]Quốc[-]khánh[-]Việt[-]Nam[-]2020
Google Doodle mừng Quốc khánh 2-9 của Việt Nam có phạm vi tiếp cận với người dùng ở Việt Nam. Ảnh chụp màn hình.
 
Để kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh Việt Nam 2-9, Google Doodle đã thay đổi logo thành hình ảnh chèo thuyền giữa hồ sen.
 
Biểu trưng lần này của Google được thiết kế đẹp mắt, độc đáo với hình tượng chèo thuyền giữa hồ sen, cùng với chữ Google màu trắng cách điệu trên nền đỏ, viền vàng tượng trưng cho lá cờ Việt Nam.
 
Người dùng khi rê chuột vào biểu tượng này của Google thì ngữ cảnh hiện lên dòng chữ mừng Ngày Quốc khánh Việt Nam 2020 với giao diện tiếng Việt.
 
Khi click chuột vào Doodle, trang tìm kiếm này sẽ cho ra kết quả với nhiều thông tin hình ảnh liên quan đến Ngày Quốc khánh 2-9 của Việt Nam.
 
Google[-]chào[-]mừng[-]Quốc[-]khánh[-]Việt[-]Nam[-]2020
Năm ngoái, Google dùng hình ảnh trống đồng để chào mừng Quốc khánh Việt Nam.
 
Năm 2019 ngày Quốc khánh Việt Nam, Google doodle dùng hình ảnh Trống Đồng Đông Sơn, trước đó là hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng…
 
Tuy nhiên, Google đã chọn bông sen làm điểm nhấn trong Doodle kỷ niệm ngày Quốc khánh Việt Nam 2020.
 
Trước đó, Google Doodle vẫn luôn dành một sự quan tâm đặc biệt cho Việt Nam và nền văn hóa phong phú tại Việt Nam.
 
Google doodle từng thay đổi biểu tượng trang chủ với các ngày lễ lớn như Giỗ Tổ, Ngày tựu trường, Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán…
(T.T)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Google chào mừng Quốc khánh Việt Nam 2020

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

(Tin Môi Trường) - Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (CSDLQG về dân cư) đã chính thức được Bộ Công an khai trương vào ngày 25/2/2021. CSDLQG về dân cư được xem là một bước đột phá trong quản lý dân cư tại Việt Nam, là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân từ thủ công sang hiện đại. Với vai trò là đối tác chủ trì công nghệ, Tập đoàn VNPT tự hào được góp sức xây dựng 1 trong 6 cơ sở dữ liệu quan trọng của đất nước.

Tin Môi Trường
 Phát hiện vườn san hô mềm dưới biển sâu

Phát hiện vườn san hô mềm dưới biển sâu

(Tin Môi Trường) - Các nhà sinh vật học tìm thấy môi trường sống mới của san hô mềm dưới đáy biển sâu 500 m ngoài khơi Greenland.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI