»

Thứ sáu, 20/07/2018, 11:53:45 AM (GMT+7)

CEO Bleacher Report không chấp nhận sự thật Facebook không quan tâm đến bảo vệ quyền sở hữu trong thể thao

(15:09:50 PM 23/05/2017)
(Tin Môi Trường) - Zuckerberg phát biểu rằng việc bảo vệ quyền sở hữu trong thể thao không phải là “mục tiêu dài hạn,” nhưng Dave đã chia sẻ trên SportTechie Podcast rằng Mark đã đưa ra những nhận xét đó dựa trên giá trị bên ngoài.

CEO[-]Bleacher[-]Report[-]không[-]chấp[-]nhận[-]phát[-]biểu[-]Facebook[-]không[-]quan[-]tâm[-]đến[-]bảo[-]vệ[-]quyền[-]sở[-]hữu[-]trong[-]thể[-]thao

 

Dave Finocchio – người sáng lập đồng thời là CEO của Bleacher Report đang không chấp nhận một số bình luận của Mark Zuckerberg trong cuộc hội nghị báo cáo tài chính Quý I của Facebook hồi tháng trước.

 

Zuckerberg phát biểu rằng việc bảo vệ quyền sở hữu trong thể thao không phải là “mục tiêu dài hạn,” nhưng Dave đã chia sẻ trên SportTechie Podcast rằng Mark đã đưa ra những nhận xét đó dựa trên giá trị bên ngoài.

 

"Tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ trong không gian đó, bất kể những gì mà họ chia sẻ công khai, đều quan tâm đến thể thao trực tiếp và nhận ra giá trị của thể thao trực tiếp,” Finocchio chia sẻ khi được người dẫn chương trình Bram Weinstein hỏi về các tuyên bố của Zuckerberg, bao gồm cả việc người điều hành Facebook nói rằng họ quan tâm nhiều hơn đến mô hình chia sẻ lợi nhuận xung quanh video.
 
CEO[-]Bleacher[-]Report[-]không[-]chấp[-]nhận[-]phát[-]biểu[-]Facebook[-]không[-]quan[-]tâm[-]đến[-]bảo[-]vệ[-]quyền[-]sở[-]hữu[-]trong[-]thể[-]thao
 
Trong khi đó, hãy cùng casino.com nhìn vào ví dụ của Amazon, và nếu họ mua quyền phát sóng thể thao trực tiếp, họ trở thành đơn vị độc quyền và bạn phải trở thành thuê bao Amazon Prime để được sử dụng những quyền đó; họ đã làm rất tốt trong lĩnh vực này. Hồi tháng Tư, các báo đưa tin rằng Amazon đã trả 50 triệu đô la Mỹ cho gói phát trực tiếp 10 trận Thursday Night Football trong mùa thu này, trong khi vào năm 2016, Twitter chỉ 10 triệu đô la Mỹ cho cùng số trận đấu của giải đấu.
 
Finocchio bổ sung rằng khi những thỏa thuận quyền sở hữu thể thao hiện tại hết hạn trong khoảng thời gian từ năm 2021 đến 2025 – với các đài NBC, ABC/ESPN, FOX, Turner/TNT và CBS đều tranh giành cùng một nội dung, đó là lúc người hâm mộ sẽ thấy “một số điều thực sự diễn ra” trên mặt trận kỹ thuật số khi các cơ sở thể thao tiếp tục đưa ra quyền của họ.
 
“Bất kỳ điều gì giữa lúc này và thời điểm đó, bạn sẽ nghe rất nhiều người kiên quyết phủ nhận, nhưng chúng tôi sẽ nhận ra rằng ý định thực sự của mọi người là loại nào trong khoảng thời gian đó,” ông cho biết.
T.H (Theo Internet)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: CEO Bleacher Report không chấp nhận sự thật Facebook không quan tâm đến bảo vệ quyền sở hữu trong thể thao

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ý tưởng điên rồ: Xẻ băng Nam Cực giải hạn cho Nam Phi

Ý tưởng điên rồ: Xẻ băng Nam Cực giải hạn cho Nam Phi

(Tin Môi Trường) - Cư dân thành phố Cape Town của Nam Phi có thể sẽ sớm thoát khỏi cảnh xếp hàng dài chờ lấy nước sạch vào mùa hạn. Xẻ một khối băng Nam Cực khổng lồ và kéo về Cape Town, cách đó gần 2.000km để xài dần, liệu có khả thi?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Gian nan thuyết phục khách hàng ngừng dùng ống hút nhựa

Gian nan thuyết phục khách hàng ngừng dùng ống hút nhựa

(Tin Môi Trường) - Một buổi chiều, trong quán cà phê trên đường Huỳnh Thúc Kháng (Đà Nẵng) có hai bạn trẻ tuổi 17 nhiệt tình và nhẫn nại giới thiệu những chiếc ống hút đặc biệt đến chủ quán và các nhân viên.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI