»

Thứ năm, 22/03/2018, 14:58:00 PM (GMT+7)

CEO Bleacher Report không chấp nhận sự thật Facebook không quan tâm đến bảo vệ quyền sở hữu trong thể thao

(15:09:50 PM 23/05/2017)
(Tin Môi Trường) - Zuckerberg phát biểu rằng việc bảo vệ quyền sở hữu trong thể thao không phải là “mục tiêu dài hạn,” nhưng Dave đã chia sẻ trên SportTechie Podcast rằng Mark đã đưa ra những nhận xét đó dựa trên giá trị bên ngoài.

CEO[-]Bleacher[-]Report[-]không[-]chấp[-]nhận[-]phát[-]biểu[-]Facebook[-]không[-]quan[-]tâm[-]đến[-]bảo[-]vệ[-]quyền[-]sở[-]hữu[-]trong[-]thể[-]thao

 

Dave Finocchio – người sáng lập đồng thời là CEO của Bleacher Report đang không chấp nhận một số bình luận của Mark Zuckerberg trong cuộc hội nghị báo cáo tài chính Quý I của Facebook hồi tháng trước.

 

Zuckerberg phát biểu rằng việc bảo vệ quyền sở hữu trong thể thao không phải là “mục tiêu dài hạn,” nhưng Dave đã chia sẻ trên SportTechie Podcast rằng Mark đã đưa ra những nhận xét đó dựa trên giá trị bên ngoài.

 

"Tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ trong không gian đó, bất kể những gì mà họ chia sẻ công khai, đều quan tâm đến thể thao trực tiếp và nhận ra giá trị của thể thao trực tiếp,” Finocchio chia sẻ khi được người dẫn chương trình Bram Weinstein hỏi về các tuyên bố của Zuckerberg, bao gồm cả việc người điều hành Facebook nói rằng họ quan tâm nhiều hơn đến mô hình chia sẻ lợi nhuận xung quanh video.
 
CEO[-]Bleacher[-]Report[-]không[-]chấp[-]nhận[-]phát[-]biểu[-]Facebook[-]không[-]quan[-]tâm[-]đến[-]bảo[-]vệ[-]quyền[-]sở[-]hữu[-]trong[-]thể[-]thao
 
Trong khi đó, hãy cùng casino.com nhìn vào ví dụ của Amazon, và nếu họ mua quyền phát sóng thể thao trực tiếp, họ trở thành đơn vị độc quyền và bạn phải trở thành thuê bao Amazon Prime để được sử dụng những quyền đó; họ đã làm rất tốt trong lĩnh vực này. Hồi tháng Tư, các báo đưa tin rằng Amazon đã trả 50 triệu đô la Mỹ cho gói phát trực tiếp 10 trận Thursday Night Football trong mùa thu này, trong khi vào năm 2016, Twitter chỉ 10 triệu đô la Mỹ cho cùng số trận đấu của giải đấu.
 
Finocchio bổ sung rằng khi những thỏa thuận quyền sở hữu thể thao hiện tại hết hạn trong khoảng thời gian từ năm 2021 đến 2025 – với các đài NBC, ABC/ESPN, FOX, Turner/TNT và CBS đều tranh giành cùng một nội dung, đó là lúc người hâm mộ sẽ thấy “một số điều thực sự diễn ra” trên mặt trận kỹ thuật số khi các cơ sở thể thao tiếp tục đưa ra quyền của họ.
 
“Bất kỳ điều gì giữa lúc này và thời điểm đó, bạn sẽ nghe rất nhiều người kiên quyết phủ nhận, nhưng chúng tôi sẽ nhận ra rằng ý định thực sự của mọi người là loại nào trong khoảng thời gian đó,” ông cho biết.
T.H (Theo Internet)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: CEO Bleacher Report không chấp nhận sự thật Facebook không quan tâm đến bảo vệ quyền sở hữu trong thể thao

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Cần nhân rộng mô hình tiết kiệm điện trong nuôi tôm tại Sóc Trăng

Cần nhân rộng mô hình tiết kiệm điện trong nuôi tôm tại Sóc Trăng

(Tin Môi Trường) - Đó là nhận định chung của Đoàn công tác liên bộ gồm Bộ Công Thương, KH&CN, NN&PTNT và Hội Khoa học và công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam (VECEA) sau khi khảo sát thực tế, đánh giá mô hình tiết kiệm điện trong nuôi tôm tại tỉnh Sóc Trăng.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ vật liệu composite tái chế

Chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ vật liệu composite tái chế

(Tin Môi Trường) - Ngày 26/2, tại TPHCM đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ vật liệu composite tái chế giữa Minh Hưng Group Việt Nam với GFSI-MHE Manufacturing of Texas LLC (Liên doanh giữa Global Fiberglass Solutions Inc. (GFSI) Hoa Kỳ và Tập đoàn MHE Canada) - đây là liên doanh sở hữu công nghệ tái chế sợi thủy tinh đầu tiên trên thế giới hiện có trụ sở tại Texas, Hoa Kỳ.

Banner QC
 Thu hồi máy tính Lenovo tại Việt Nam do nguy cơ gây cháy

Thu hồi máy tính Lenovo tại Việt Nam do nguy cơ gây cháy

(Tin Môi Trường) - Công ty Lenovo (Singapore) thông báo sẽ thu hồi máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon tại Việt Nam do liên quan tới lỗi pin có thể nóng lên, dẫn tới nguy cơ cháy.

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI