Thứ ba, 04/08/2020, 20:59:31 PM (GMT+7)

Chó nôn 1.000 USD sau khi “tẩu tán” phong bì của chủ

(08:12:23 AM 24/11/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) -Một chú chó tại bang Florida, Mỹ đã nôn ra toàn bộ 10 tờ tiền 100 USD sau khi đã tẩu tán một chiếc phong bì của ông bà chủ Christy và Joe Lawrenson.

 

Ông bà chủ Christy và Joe Lawrenson và con chó Tuity.
 
Sau khi trở về nhà vào buổi trưa, anh Lawrenson đã phát hiện ra chiếc phong bì đựng 1.000 USD của vợ chồng anh để trên bàn đã “không cánh mà bay”. Thoạt đầu, anh nghĩ rằng ai đó đã đột nhập vào nhà và lấy cắp chúng. Tuy nhiên, thủ phạm lại chính là chú chó của họ, Tuity. Chú chó này đã nhân lúc chủ vắng nhà, thết đãi bản thân một bữa "xa xỉ".

Cách đây hai tuần, chị Lawrenson đã cất 10 tờ tiền 100 USD trong chiếc phong bì đó để chồng chị đem gửi ngân hàng. Tuy nhiên, chú chó 4 tuổi, giống chó Labrador Retriever của cặp vợ chồng này đã dùng vuốt cào xé và nuốt chúng vào bụng.
 
Chị cho biết: “Vợ chồng tôi đang cố gắng đổi xe nên đã tiết kiệm 1.000 USD để gửi ngân hàng. Thật không may, khi chồng tôi trở về nhà tại phố Augustine vào bữa ăn trưa, chiếc phong bì đã biến mất.”
 
Số tiền mà chú chó nôn ra.

Khi anh Lawrenson vào phòng khách thì thấy các tờ tiền 100 USD rải khắp nền nhà. Mảnh kẹp ghim để giữ các tờ tiền với nhau đã nằm gọn trong bụng của Tuity. “Tôi thấy một tờ 100 USD bị rách làm đôi đang nằm trên sàn. Ngoài ra, 3 hay 4 mảnh như vậy cũng rải khắp nhà. Tôi còn tưởng ai đó đã xé chúng”, anh Lawrenson cho biết.

Tuy nhiên, tất cả nguyên nhân là do chú chó cưng của họ đã ăn hết tất cả. Sau đó, hai vợ chồng quyết định tìm mọi cách để chú chó tiếp tục nôn sạch số tiền còn sót trong bụng để họ có thể ghép các mảnh tiền lại. May mắn thay, sau cả buổi chiều, họ đã thu lại được 900 USD và tờ cuối cùng đã bị ăn mờ số thứ tự. Cặp vợ chồng này đã gửi những tờ tiền đó tới Kho bạc kèm theo một thư giải thích về những gì đã xảy ra với hi vọng họ sẽ thông cảm.

“Chúng tôi không thể tin vào điều đó. Cả hai chúng tôi đều bị choáng. Mẹ vợ tôi và một người bạn thì không thể nhịn được cười”, anh Lawrenson chia sẻ.
Gia đình Lawrensons đã nuôi chú chó Tuity từ khi là một con chó con và đây không phải là lần đầu tiên con cún này ăn những vật lạ. “Khi còn là một con chó con, nó đã từng ăn thuốc lá’, anh Lawrenson cho biết.
Bùi Huyền/ Dân trí (Theo Dailymail)
Từ khóa liên quan: chó, nôn, 1.000 USD, tẩu tán, phong bì,
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chó nôn 1.000 USD sau khi “tẩu tán” phong bì của chủ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Vì sao hạt giống bí ẩn từ Trung Quốc gây ngờ vực ở Mỹ?

Vì sao hạt giống bí ẩn từ Trung Quốc gây ngờ vực ở Mỹ?

(Tin Môi Trường) - Người dân tại 50 tiểu bang của Mỹ đã nhận được các gói hạt giống đáng ngờ này. Họ được cảnh báo không gieo trồng hạt giống, thậm chí không vứt vào thùng rác.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Phát hiện ‘kho báu’ về đa dạng sinh học cần được bảo tồn tại Kon Tum

Phát hiện ‘kho báu’ về đa dạng sinh học cần được bảo tồn tại Kon Tum

(Tin Môi Trường) - Các khảo sát về đa dạng sinh học mới đây của Tổ chức Fauna & Flora International (FFI) đã tiết lộ một ‘kho báu’ về động vật hoang dã quý hiếm và quan trọng tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Với tính đa dạng sinh học cao và là nơi trú ngụ của nhiều loài động thực vật đang bị đe dọa, rừng Kon Plông xứng đáng được xem là một trong những khu rừng có giá trị bảo tồn lớn nhất của Việt Nam.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI