Tin môi trường - Cổng thông tin về môi trường Việt Nam

Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam
Hotline: 091.5203050 - 091.5203070
Email: tinmoitruong@tinmoitruong.vn
Website: www.tinmoitruong.vn

VACNE tổ chức Tọa đàm về chủ đề “ Kiến tạo tương lai chung cho mọi sự sống"

(06:58:00 AM 14/05/2022)
(Tin Môi Trường) - Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường Việt Nam vừa chỉ đạo Văn phòng tổ chức Tọa đầm về chủ đề “ Kiến tạo tương lai chung cho mọi sự sống" (theo hình thức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến với một số địa phương trong nước) vào ngày 20/5/2022.

VACNE tổ chức Tọa đàm về chủ đề “ Kiến tạo tương lai chung cho mọi sự sống"
 
Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chủ đề Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học (22/5) và ngày Môi trường Thế giới (5/6) năm nay, nhằm góp phần tăng cường sự hiểu biết và nhận thức cho cộng đồng về các vấn đề đa dạng sinh học. Bởi đa dạng sinh học luôn được coi là nền tảng cho phát triển bền vững; là nguồn sống của con người và cả hành tinh của chúng ta.
 
Tọa đàm này là sự nối tiếp sáng kiến của VACNE trong nhiều qua, là diễn đàn chia sẻ thông tin và tăng cường kết nối giữa các nhà khoa học, Hội thành viên và các địa phương trong hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học.
 
Diễn đàn năm nay, các Hội viên cần tập chung vào các nội dung phản ánh về những thành tựu cũng như hạn chế trong công tác bảo tồn ĐDSH thời gian qua và đề xuất những giải pháp mới, nhằm phát huy tối đa sức mạnh cộng đồng trong công tác bảo tồn ĐDSH, với mục tiêu “ Kiến tạo tương lai chung cho mọi sự sống".
BTV