Tin môi trường - Cổng thông tin về môi trường Việt Nam

Tin Môi Trường- Tin nhanh về môi trường Việt Nam
Hotline: 091.5203050 - 091.5203070
Email: tinmoitruong@tinmoitruong.vn
Website: www.tinmoitruong.vn

Hội thảo Quốc tế “Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người” đã chuẩn bị cơ bản hoàn tất

(16:00:27 PM 08/03/2022)
(Tin Môi Trường) - Đây là thông tin của Chánh Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam, sau cuộc họp của Ban tổ chức, vừa diễn ra sáng nay tại Hà Nội.

 Việc chuẩn bị cho Hội thảo Quốc tế “Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người” đã cơ bản hoàn tất

 
Theo đó, Hội thảo Quốc tế về chủ đề “Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người” do VACNE đồng tổ chức sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến và trực tiếp vào hai buổi chiều ngày 10 và 11/03/2022 (theo giờ Việt Nam) để các chuyên gia quốc tế (ở các nước có múi giờ khác nhau như: Mỹ, Thụy Sỹ, Anh, Úc…) cùng tham gia.
 
Địa điểm chính tại Việt Nam gồm các đầu cầu chính tại 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Huế. Cụ thể là: tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (35 Hùng Vương - Ba Đình - Hà Nội); tại Trường Đại học Khoa học Huế (số 77 Nguyễn Huệ - Tp. Huế) và trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh (số 224 Điện Biên Phủ, quận 3).
 
Ban tổ chức cho biết: Toàn bộ các tài liệu liên quan và hầu hết các Báo cáo tham luận tại Hội thảo đã được chỉnh sửa lần cuối; đồng thời biên dịch ra thứ tiếng (Việt - Anh) và đưa đi in ấn, để phục vụ kịp thời cho các đại biểu tham dự Hội thảo vào ngày khai mạc ở cả 3 miền của đất nước.
 
Tới nay, Ban tổ chức đã nhận được ý kiến phản hồi của hơn 100 đại biểu trên cả nước nhận lời tham gia Hội thảo này, cùng nhiều cơ quan truyền thông tới đưa tin. Vì thế việc chuẩn bị các khâu kỹ thuật về kết nối thông tin, truyền thông, dịch thuật, hội trường… cũng được chuẩn bị chu đáo hơn, nhằm đảm bảo Hội thảo Quốc tế “Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người” thành công tốt đẹp.
BTV