Thứ bảy, 11/07/2020, 17:14:44 PM (GMT+7)

Vì sao phải đặt ti vi cách xa ổn áp?

(17:15:39 PM 20/11/2012)
(Tin Môi Trường) - Hỏi: Vì sao phải đặt ti vi cách xa ổn áp? Nên cách xa bao nhiêu?Nguyễn Minh Quân (Trung Hòa, Hà Nội).

 

 
KS Nguyễn Huy Bạo, nguyên cán bộ Viện Kỹ thuật Quân sự cho biết: 
Nếu đặt ti vi gần ổn áp thì các mạch điều khiển của ổn áp có thể gây nhiễu ti vi và ngược lại. Ngoài ra, ti vi cũng có thể gây ra những cảm ứng ảnh hưởng không tốt đến ổn áp, khiến cho hoạt động của ổn áp mất ổn định. Khoảng cách nên có giữa ti vi và ổn áp phụ thuộc vào công suất của ổn áp.
 
Đối với những loại ổn áp có công suất vừa phải, phục vụ sinh hoạt gia đình thì chỉ cần đặt cách ti vi khoảng 2m. Ổn áp công suất lớn hơn, phục vụ gia đình có diện tích sinh hoạt rộng lớn, với nhiều thiết bị điện, điện tử thì có thể phải đặt xa ti vi đến 3m.
(Nguồn: Kiến Thức)
Từ khóa liên quan: tivi, ổn áp, khoảng cách, bao nhiêu
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vì sao phải đặt ti vi cách xa ổn áp?

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Đảo ngọc không thể là ngọc cho cán bộ tha hóa kiếm chác

Đảo ngọc không thể là ngọc cho cán bộ tha hóa kiếm chác

(Tin Môi Trường) - Dư luận đang chờ đợi lãnh đạo tỉnh Kiên Giang vào cuộc xử lý nghiêm minh đối với các tổ chức, cá nhân cán bộ sai phạm.

Tin Môi Trường
 Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam tổng kết hoạt động sau một năm thành lập

Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam tổng kết hoạt động sau một năm thành lập

(Tin Môi Trường) - Ngày 26/6/ 2020 tại Hội An, Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) đã tổ chức sự kiện tổng kết nhằm báo cáo kết quả hoạt động sau một năm thành lập, đồng thời giới thiệu định hướng hoạt động trong năm tiếp theo 2020 – 2021."

VACNE 30 năm
 Đã tiếp nhận và xử lý 84% trong tổng số các dấu hiệu vi phạm về ĐVHD được người dân thông báo

Đã tiếp nhận và xử lý 84% trong tổng số các dấu hiệu vi phạm về ĐVHD được người dân thông báo

(Tin Môi Trường) - Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) vừa cho ra mắt báo cáo đánh giá hiệu quả của các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam trong công tác xử lý các vi phạm về động vật hoang dã (ĐVHD) do người dân thông báo. Theo số liệu được ghi nhận bởi Phòng bảo vệ ĐVHD của ENV, các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam đã tiếp nhận và xử lý 84% trong tổng số các dấu hiệu vi phạm về ĐVHD được người dân thông báo trong năm 2019.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI