Thứ bảy, 19/10/2019, 16:13:54 PM (GMT+7)

Vì sao phải đặt ti vi cách xa ổn áp?

(17:15:39 PM 20/11/2012)
(Tin Môi Trường) - Hỏi: Vì sao phải đặt ti vi cách xa ổn áp? Nên cách xa bao nhiêu?Nguyễn Minh Quân (Trung Hòa, Hà Nội).

 

 
KS Nguyễn Huy Bạo, nguyên cán bộ Viện Kỹ thuật Quân sự cho biết: 
Nếu đặt ti vi gần ổn áp thì các mạch điều khiển của ổn áp có thể gây nhiễu ti vi và ngược lại. Ngoài ra, ti vi cũng có thể gây ra những cảm ứng ảnh hưởng không tốt đến ổn áp, khiến cho hoạt động của ổn áp mất ổn định. Khoảng cách nên có giữa ti vi và ổn áp phụ thuộc vào công suất của ổn áp.
 
Đối với những loại ổn áp có công suất vừa phải, phục vụ sinh hoạt gia đình thì chỉ cần đặt cách ti vi khoảng 2m. Ổn áp công suất lớn hơn, phục vụ gia đình có diện tích sinh hoạt rộng lớn, với nhiều thiết bị điện, điện tử thì có thể phải đặt xa ti vi đến 3m.
(Nguồn: Kiến Thức)
Từ khóa liên quan: tivi, ổn áp, khoảng cách, bao nhiêu
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vì sao phải đặt ti vi cách xa ổn áp?

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cảm ơn vì đã báo cáo... nhầm!

Cảm ơn vì đã báo cáo... nhầm!

(Tin Môi Trường) - Cũng nhờ có những báo cáo nhầm thế này mà nhân dân mới biết môi trường công vụ đang ô nhiễm thế nào với thói tắc trách, cẩu thả, vô trách nhiệm của những người có trách nhiệm.

Tin Môi Trường
  HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVIROTEX 2019

HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVIROTEX 2019

(Tin Môi Trường) - Hội nghị triển lãm Thiết bị và Công nghệ môi trường (ENVIROTEX) là một trong những triển lãm về lĩnh vực môi trường và các sản phẩm thân thiện với môi trường lâu đời nhất tại Việt Nam.

VACNE 30 năm
 Thuê 385,5ha rừng quốc gia, chỉ dùng dưới 50ha là "nghệ thuật lách luật"

Thuê 385,5ha rừng quốc gia, chỉ dùng dưới 50ha là "nghệ thuật lách luật"

(Tin Môi Trường) - GS.TS Nguyễn Ngọc Lung - Viện trưởng Viện Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng - cho rằng, hệ thống luật pháp của ta chưa chặt chẽ, dẫn đến việc có rất nhiều dự án 'lách' được, không phải thông qua Quốc hội.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI