Thứ năm, 27/02/2020, 10:49:32 AM (GMT+7)

Vì sao phải đặt ti vi cách xa ổn áp?

(17:15:39 PM 20/11/2012)
(Tin Môi Trường) - Hỏi: Vì sao phải đặt ti vi cách xa ổn áp? Nên cách xa bao nhiêu?Nguyễn Minh Quân (Trung Hòa, Hà Nội).

 

 
KS Nguyễn Huy Bạo, nguyên cán bộ Viện Kỹ thuật Quân sự cho biết: 
Nếu đặt ti vi gần ổn áp thì các mạch điều khiển của ổn áp có thể gây nhiễu ti vi và ngược lại. Ngoài ra, ti vi cũng có thể gây ra những cảm ứng ảnh hưởng không tốt đến ổn áp, khiến cho hoạt động của ổn áp mất ổn định. Khoảng cách nên có giữa ti vi và ổn áp phụ thuộc vào công suất của ổn áp.
 
Đối với những loại ổn áp có công suất vừa phải, phục vụ sinh hoạt gia đình thì chỉ cần đặt cách ti vi khoảng 2m. Ổn áp công suất lớn hơn, phục vụ gia đình có diện tích sinh hoạt rộng lớn, với nhiều thiết bị điện, điện tử thì có thể phải đặt xa ti vi đến 3m.
(Nguồn: Kiến Thức)
Từ khóa liên quan: tivi, ổn áp, khoảng cách, bao nhiêu
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vì sao phải đặt ti vi cách xa ổn áp?

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
  Chuẩn mực phát ngôn

Chuẩn mực phát ngôn

(Tin Môi Trường) - 'Lời nói chẳng mất tiền mua', 'Lời nói, đọi máu'... Càng học cao, càng giữ chức vụ quan trọng thì việc phát ngôn càng phải lịch lãm, chuẩn mực. Bởi lúc này, dù chỉ một lời cũng là đại diện cho bao con người, cho tổ chức và cho cả đất nước mình.

Tin Môi Trường
 Lựa chọn năng lượng hôm nay, tác động sức khỏe ngày mai

Lựa chọn năng lượng hôm nay, tác động sức khỏe ngày mai

(Tin Môi Trường) - Lựa chọn năng lượng hôm nay, tác động sức khỏe ngày mai là chủ đề của Tọa đàm nhân Tuần lễ Nâng cao nhận thức về Chất lượng không khí do Đại sứ quán Hoa Kỳ phối hợp với Trung tâm phát triển sáng tạo xanh (Green ID) tổ chức chiều 25/2, tại Hà Nội.

VACNE 30 năm
 Cả nước có 3975 “Cây Di sản Việt Nam

Cả nước có 3975 “Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Cây di sản là những cây thân gỗ, đa phần là cây cổ thụ, có từ lâu đời và có giá trị lớn về văn hóa, giáo dục, lịch sử, xã hội, sinh thái, du lịch... được pháp luật cũng như cộng đồng công nhận và bảo vệ.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI