Thứ sáu, 18/10/2019, 19:11:24 PM (GMT+7)

Có phải nạo khi túi thai không tốt?

(09:12:19 AM 03/08/2012)
(Tin Môi Trường) - Hỏi: Tôi chậm kinh 2 tuần, đi siêu âm kết quả là túi thai không tốt, bờ méo mó, cần phải đi nạo thai. Xin hỏi có cách nào để giúp thai nhi khoẻ mạnh không? Đỗ Nhật Mai (Mỹ Tho, Tiền Giang).

ThS.BS Hà Tố Nguyên, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Từ Dũ TPHCM trả lời: 

 Ảnh minh họa

Siêu âm thấy túi thai bờ méo mó là dấu hiệu cho thấy túi thai không tốt. Ở thời điểm trễ kinh 2 tuần thì thai em được khoảng 6 tuần, có thể chưa thấy phôi thai.

 

Do vậy, em nên đi siêu âm kiểm tra lại, 1 tuần sau nếu vẫn không thấy phôi thai thì chắc chắn là thai ngưng phát triển. Không có biện pháp gì để giúp thai nhi khoẻ mạnh, em chỉ nghỉ ngơi và siêu âm theo dõi thôi. 

(Nguồn: Kiến thức)
Từ khóa liên quan: nạo thai, túi thai, phôi thai
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Có phải nạo khi túi thai không tốt?

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cảm ơn vì đã báo cáo... nhầm!

Cảm ơn vì đã báo cáo... nhầm!

(Tin Môi Trường) - Cũng nhờ có những báo cáo nhầm thế này mà nhân dân mới biết môi trường công vụ đang ô nhiễm thế nào với thói tắc trách, cẩu thả, vô trách nhiệm của những người có trách nhiệm.

Tin Môi Trường
  HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVIROTEX 2019

HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVIROTEX 2019

(Tin Môi Trường) - Hội nghị triển lãm Thiết bị và Công nghệ môi trường (ENVIROTEX) là một trong những triển lãm về lĩnh vực môi trường và các sản phẩm thân thiện với môi trường lâu đời nhất tại Việt Nam.

VACNE 30 năm
 Thuê 385,5ha rừng quốc gia, chỉ dùng dưới 50ha là "nghệ thuật lách luật"

Thuê 385,5ha rừng quốc gia, chỉ dùng dưới 50ha là "nghệ thuật lách luật"

(Tin Môi Trường) - GS.TS Nguyễn Ngọc Lung - Viện trưởng Viện Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng - cho rằng, hệ thống luật pháp của ta chưa chặt chẽ, dẫn đến việc có rất nhiều dự án 'lách' được, không phải thông qua Quốc hội.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI