Thứ sáu, 19/07/2019, 22:10:07 PM (GMT+7)

Có phải nạo khi túi thai không tốt?

(09:12:19 AM 03/08/2012)
(Tin Môi Trường) - Hỏi: Tôi chậm kinh 2 tuần, đi siêu âm kết quả là túi thai không tốt, bờ méo mó, cần phải đi nạo thai. Xin hỏi có cách nào để giúp thai nhi khoẻ mạnh không? Đỗ Nhật Mai (Mỹ Tho, Tiền Giang).

ThS.BS Hà Tố Nguyên, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Từ Dũ TPHCM trả lời: 

 Ảnh minh họa

Siêu âm thấy túi thai bờ méo mó là dấu hiệu cho thấy túi thai không tốt. Ở thời điểm trễ kinh 2 tuần thì thai em được khoảng 6 tuần, có thể chưa thấy phôi thai.

 

Do vậy, em nên đi siêu âm kiểm tra lại, 1 tuần sau nếu vẫn không thấy phôi thai thì chắc chắn là thai ngưng phát triển. Không có biện pháp gì để giúp thai nhi khoẻ mạnh, em chỉ nghỉ ngơi và siêu âm theo dõi thôi. 

(Nguồn: Kiến thức)
Từ khóa liên quan: nạo thai, túi thai, phôi thai
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Có phải nạo khi túi thai không tốt?

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 "Dùng lu chống ngập là kinh nghiệm dân gian chứ tôi không suy diễn"

"Dùng lu chống ngập là kinh nghiệm dân gian chứ tôi không suy diễn"

(Tin Môi Trường) - Bị phản ứng trên mạng xã hội về 'dùng lu chống ngập', bà (Phan Thị Hồng Xuân) có suy nghĩ gì? - Tôi dùng từ 'cái lu' vì muốn nhấn mạnh ở khía cạnh tri thức bản địa, theo phương diện dân gian, nhưng mọi người lại đẩy câu chuyện quá xa.

Tin Môi Trường
 ĐĂNG KÍ TÌNH NGUYỆN VIÊN DỰ ÁN GREEN SUMMER PROJECT 2019 ĐIỂM CẦU BÌNH PHƯỚC

ĐĂNG KÍ TÌNH NGUYỆN VIÊN DỰ ÁN GREEN SUMMER PROJECT 2019 ĐIỂM CẦU BÌNH PHƯỚC

(Tin Môi Trường) - "GREEN SUMMER PROJECT" là dự án hè dành cho học sinh THPT trên khắp cả nước. Với sứ mệnh nâng cao hiểu biết về những vấn đề liên quan đến môi trường, chúng mình mong muốn các bạn sẽ tích cực đóng góp 1 phần của mình để cùng nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường sống tại địa phương mình, vì bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

VACNE 30 năm
 Đã có 3.630 cây cổ thụ được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

Đã có 3.630 cây cổ thụ được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Dưới sự chủ trì của Anh Hùng Đa dạng sinh học ASEAN, GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh, Hội đồng Cây Di sản Việt Nam vừa họp công nhận thêm 104 cây cổ thụ đủ tiêu chuẩn và đưa số lượng cây đủ tiêu chuẩn Cây Di sản Việt Nam lên con số 3.630.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI