Thứ sáu, 11/07/2014, 20:39:45 PM (GMT+7)

Cách sử dụng chùm ngây

(21:56:35 PM 10/07/2011)
(Tinmoitruong.vn) - (Tinmoitruong.vn)-Chào bác sĩ, mẹ tôi 55 tuổi, đã mổ và điều trị ung thư giáp trạng nhú lần 2, đang trong quá trình điều trị bằng đồng vị phóng xạ nên sức khỏe rất yếu, ăn ngủ đều kém, chưa được uống thuốc bổ sung hormon.Có người mách rằng cho mẹ tôi dùng cây chùm ngây sẽ rất tốt cho sức khỏe. Vậy xin hỏi bác sĩ cây chùm ngây có tác dụng như thế nào, mẹ tôi có dùng được không và cách dùng ra sao? Xin cảm ơn nhiều!

 

Lương y Vũ Quốc Trung
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cách sử dụng chùm ngây

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Đừng mau sừng tê giác
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủ
Cảnh báo cháy rưng
 Công ty CP Đức Khải : Sắm 100 tàu, 2 trực thăng bám biển cùng ngư dân

Công ty CP Đức Khải : Sắm 100 tàu, 2 trực thăng bám biển cùng ngư dân

(Tinmoitruong.vn) - Đại hội cổ đông Công ty CP Đức Khải đã thông qua nghị quyết đầu tư 100 tàu đánh cá với công suất 500 - 1.500 mã lực và 2 trực thăng để cùng ngư dân bám biển. Ông Phạm Ngọc Lâm, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đức Khải trao đổi xung quanh chương trình này.

Mgren Media
 Đồng Nai: Đã có 120 cơ sở khắc phục triệt để ô nhiễm môi trường

Đồng Nai: Đã có 120 cơ sở khắc phục triệt để ô nhiễm môi trường

(Tinmoitruong.vn) - Ông Lê Viết Hưng, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai vừa cho biết, từ đầu năm 2014 đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có 16 cơ sở được chứng nhận hoàn thành khắc phục triệt để không còn ô nhiễm môi trường. Đây là những cơ sở nằm trong danh sách đen gây ô nhiễm môi trường trong các đợt kiểm tra của tỉnh và Trung ương trong 5 năm qua.

Banner QC
 Hội thảo Quốc gia về Chính phủ điện tử 2014

Hội thảo Quốc gia về Chính phủ điện tử 2014

(Tinmoitruong.vn) - Hội thảo Quốc gia về Chính phủ điện tử 2014 sẽ được tổ chức lần thứ 12 vào ngày 16-17 /7 tại Khách sạn Novotel, Đà Nẵng với chủ đề “Phát triển Chính phủ điện tử: Hạ tầng thông minh, hành chính hiện đại, nâng cao mức độ hài lòng của người dân và doanh nghiệp”. Sự kiện do UBND Thành phố Đà Nẵng, Sở Thông tin & Truyền Thông Đà Nẵng phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam tổ chức.

 tinmoitruong
Mdec vinh long 2013