Thứ tư, 01/07/2015, 23:55:35 PM (GMT+7)

Cách sử dụng chùm ngây

(21:56:35 PM 10/07/2011)
(Tinmoitruong.vn) - (Tinmoitruong.vn)-Chào bác sĩ, mẹ tôi 55 tuổi, đã mổ và điều trị ung thư giáp trạng nhú lần 2, đang trong quá trình điều trị bằng đồng vị phóng xạ nên sức khỏe rất yếu, ăn ngủ đều kém, chưa được uống thuốc bổ sung hormon.Có người mách rằng cho mẹ tôi dùng cây chùm ngây sẽ rất tốt cho sức khỏe. Vậy xin hỏi bác sĩ cây chùm ngây có tác dụng như thế nào, mẹ tôi có dùng được không và cách dùng ra sao? Xin cảm ơn nhiều!

 

Lương y Vũ Quốc Trung
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cách sử dụng chùm ngây

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Từ sự nhân văn biến tướng thành cưỡng hôn bệnh hoạn

Từ sự nhân văn biến tướng thành cưỡng hôn bệnh hoạn

(Tinmoitruong.vn) - Từ một trào lưu ý nghĩa và nhân văn ở phương Tây, Kiss Cam du nhập vào Việt Nam và biến tướng thành trò cưỡng hôn bệnh hoạn.

IPAY
  “Hạ Về 2015” của cựu học sinh Lê Hồng Phong chính thức khởi động

“Hạ Về 2015” của cựu học sinh Lê Hồng Phong chính thức khởi động

(Tinmoitruong.vn) - Nối tiếp thành công của chương trình Hạ Về Lê Hồng Phong những năm trước, “Hạ Về 2015” đã chính thức khởi động, kéo dài từ tháng 7 đến đầu tháng 8/2015. Tiếp tục thực hiện chuỗi sự kiện hướng đến nhiều đối tượng khác nhau, Hạ Về kì vọng sẽ thực hiện được mục tiêu lớn nhất của mình là sứ giả gắn kết nhiều thế hệ Pétrus Ký - Lê Hồng Phong, xây dựng nên mạng lưới cựu học sinh Lê Hồng Phong lớn mạnh để truyền lửa và giúp đỡ cho các thế hệ đi sau. Tất cả lợi nhuận của chương trình sẽ được chuyển vào quỹ học bổng của nhà trường.

Banner QC
 Mưa gây lũ lớn ở Ấn Độ, 70 người chết

Mưa gây lũ lớn ở Ấn Độ, 70 người chết

(Tinmoitruong.vn) - Hơn 70 người chết và 10.000 người phải sơ tán sau khi mưa gây lũ lớn ở bang Gujarat, Ấn Độ. Nhà chức trách nói đây là đợt lũ nghiêm trọng nhất 90 năm qua ở khu vực.

Kết nối yêu thương
Không vứt rác