Thứ hai, 04/05/2015, 15:59:55 PM (GMT+7)

Cách sử dụng chùm ngây

(21:56:35 PM 10/07/2011)
(Tinmoitruong.vn) - (Tinmoitruong.vn)-Chào bác sĩ, mẹ tôi 55 tuổi, đã mổ và điều trị ung thư giáp trạng nhú lần 2, đang trong quá trình điều trị bằng đồng vị phóng xạ nên sức khỏe rất yếu, ăn ngủ đều kém, chưa được uống thuốc bổ sung hormon.Có người mách rằng cho mẹ tôi dùng cây chùm ngây sẽ rất tốt cho sức khỏe. Vậy xin hỏi bác sĩ cây chùm ngây có tác dụng như thế nào, mẹ tôi có dùng được không và cách dùng ra sao? Xin cảm ơn nhiều!

 

Lương y Vũ Quốc Trung
Ve tranh biem hoa vi moi truong 2015

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cách sử dụng chùm ngây

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủCảnh báo cháy rưng
 Không đánh đồng "chém lợn" với "thịt chó"

Không đánh đồng "chém lợn" với "thịt chó"

(Tinmoitruong.vn) - Chiến dịch truyền thông “Về đi Vàng ơi!” do Liên minh Bảo vệ chó châu Á phát động đang gây những tranh luận trái chiều. Những người phản đối cho rằng sự can thiệp của một tổ chức quốc tế với con mắt bên ngoài vào một tập quán lâu đời của người Việt là không nên. Còn những ý kiến ủng hộ cho rằng, đây là một hoạt động cần thiết vì nhu cầu phát triển của cộng đồng.

VASASOY
Banner QC
 Hơn 5.000 ha rau màu tại Trà Vinh đang thiếu nước tưới

Hơn 5.000 ha rau màu tại Trà Vinh đang thiếu nước tưới

(Tinmoitruong.vn) - Theo thống kê chưa đầy đủ, tỉnh Trà Vinh hiện có hơn 5.000 ha rau màu đang trong giai đoạn phát triển nhưng lại bị rơi vào tình trạng thiếu nước tưới nhiều ngày, trong đó có nhiều diện tích không còn khả năng cứu chữa, khả năng bị mất trắng là rất lớn.

Kết nối yêu thương
Không vứt rác