Thứ bảy, 05/09/2015, 14:43:34 PM (GMT+7)

Cách sử dụng chùm ngây

(21:56:35 PM 10/07/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Chào bác sĩ, mẹ tôi 55 tuổi, đã mổ và điều trị ung thư giáp trạng nhú lần 2, đang trong quá trình điều trị bằng đồng vị phóng xạ nên sức khỏe rất yếu, ăn ngủ đều kém, chưa được uống thuốc bổ sung hormon.Có người mách rằng cho mẹ tôi dùng cây chùm ngây sẽ rất tốt cho sức khỏe. Vậy xin hỏi bác sĩ cây chùm ngây có tác dụng như thế nào, mẹ tôi có dùng được không và cách dùng ra sao? Xin cảm ơn nhiều!

 

Lương y Vũ Quốc Trung
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cách sử dụng chùm ngây

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Sừng tê giác không chữa được ung thư
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
 Nửa tạ muối 1 bát phở: Bữa sáng "nặng đô" của nông dân

Nửa tạ muối 1 bát phở: Bữa sáng "nặng đô" của nông dân

(Tin Môi Trường) - 50 kg muối đổi được một tô bún, 40kg chanh không bằng một ổ bánh mì, 2 kg khoai lang bằng ly trà đá, 20kg dưa hấu mới mua được bát phở,... chưa bao giờ, nông sản Việt lại rơi vào tình huống trớ trêu đến vậy. Nông dân chỉ biết khóc ròng.

IPAY
 Dự án nhằm hỗ trợ bà con nghèo ở Bến Tre

Dự án nhằm hỗ trợ bà con nghèo ở Bến Tre

(Tin Môi Trường) - Dự án “Vì môi trường” do Đại học Hoa Sen phối hợp với tổ chức ECO Vietnam Group nhằm ứng dụng công nghệ mới vào việc hỗ trợ bà con nghèo ở xã An Hiệp, huyện Ba Tri và xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm, Bến Tre: Hỗ trợ chế tạo ra túi chứa nước mưa, hệ thống biogas bền hơn, rẻ hơn cho bà con. Và lồng ghép thêm các chương trình tập huấn về biến đổi khí hậu và môi trương, xây dựng nhà vệ sinh để xoá cầu tõm của địa phương.

Banner QC
 Lạng Sơn: Mưa lũ gây thiệt hại trên 15 tỷ đồng

Lạng Sơn: Mưa lũ gây thiệt hại trên 15 tỷ đồng

(Tin Môi Trường) - Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lạng Sơn, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục nối với vùng xoáy thấp hoạt động trên khu vực Vịnh Bắc Bộ, trong hai ngày 2 và 3/9, địa bàn tỉnh Lạng Sơn có mưa to đến rất to.

Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI