Thứ hai, 24/10/2016, 17:29:54 PM (GMT+7)

Cách sử dụng chùm ngây

(21:56:35 PM 10/07/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Chào bác sĩ, mẹ tôi 55 tuổi, đã mổ và điều trị ung thư giáp trạng nhú lần 2, đang trong quá trình điều trị bằng đồng vị phóng xạ nên sức khỏe rất yếu, ăn ngủ đều kém, chưa được uống thuốc bổ sung hormon.Có người mách rằng cho mẹ tôi dùng cây chùm ngây sẽ rất tốt cho sức khỏe. Vậy xin hỏi bác sĩ cây chùm ngây có tác dụng như thế nào, mẹ tôi có dùng được không và cách dùng ra sao? Xin cảm ơn nhiều!

 

Lương y Vũ Quốc Trung
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cách sử dụng chùm ngây

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Cơn lốc hóa học 2016
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
  Vụ nước mắm nhiễm asen: Đừng xem thường dư luận

Vụ nước mắm nhiễm asen: Đừng xem thường dư luận

(Tin Môi Trường) - Vai trò của mạng xã hội được thể hiện rõ nét trong vụ nước mắm truyền thống bị vu oan là độc hại. Mạng xã hội cũng là thước đo để các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, làm sáng tỏ những thông tin gây hoang mang.

VACNE
 Cảnh sát môi trường TP HCM tập huấn kỹ năng phân tích thông tin về tội phạm liên quan đến ĐVHD

Cảnh sát môi trường TP HCM tập huấn kỹ năng phân tích thông tin về tội phạm liên quan đến ĐVHD

(Tin Môi Trường) - Từ ngày 18 đến 20 tháng 10 năm 2016, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Công an, Trung tâm nghiên cứu Tội phạm học và Điều tra tội phạm, Viện Khoa học Cảnh sát, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Hiệp hội Bảo tồn Động Vật Hoang Dã (WCS) tổ chức khai giảng khóa tập huấn “Kỹ năng thu thập, quản lý và phân tích thông tin tội phạm về động vật hoang dã” nhằm nâng cao năng lực thực thi pháp luật cho lực lượng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Banner QC
Kết nối yêu thương
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI