»

Thứ ba, 06/12/2022, 16:58:23 PM (GMT+7)

VACNE tổ chức Tọa đàm về chủ đề “ Kiến tạo tương lai chung cho mọi sự sống"

(06:58:00 AM 14/05/2022)
(Tin Môi Trường) - Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường Việt Nam vừa chỉ đạo Văn phòng tổ chức Tọa đầm về chủ đề “ Kiến tạo tương lai chung cho mọi sự sống" (theo hình thức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến với một số địa phương trong nước) vào ngày 20/5/2022.
VACNE[-]tổ[-]chức[-]Tọa[-]đàm[-]về[-]chủ[-]đề[-]“[-]Kiến[-]tạo[-]tương[-]lai[-]chung[-]cho[-]mọi[-]sự[-]sống"
 
Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chủ đề Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học (22/5) và ngày Môi trường Thế giới (5/6) năm nay, nhằm góp phần tăng cường sự hiểu biết và nhận thức cho cộng đồng về các vấn đề đa dạng sinh học. Bởi đa dạng sinh học luôn được coi là nền tảng cho phát triển bền vững; là nguồn sống của con người và cả hành tinh của chúng ta.
 
Tọa đàm này là sự nối tiếp sáng kiến của VACNE trong nhiều qua, là diễn đàn chia sẻ thông tin và tăng cường kết nối giữa các nhà khoa học, Hội thành viên và các địa phương trong hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học.
 
Diễn đàn năm nay, các Hội viên cần tập chung vào các nội dung phản ánh về những thành tựu cũng như hạn chế trong công tác bảo tồn ĐDSH thời gian qua và đề xuất những giải pháp mới, nhằm phát huy tối đa sức mạnh cộng đồng trong công tác bảo tồn ĐDSH, với mục tiêu “ Kiến tạo tương lai chung cho mọi sự sống".
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: VACNE tổ chức Tọa đàm về chủ đề “ Kiến tạo tương lai chung cho mọi sự sống"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

(Tin Môi Trường) - Ngày 21-4, Phòng cảnh sát môi trường (PC05) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự và Công an TP Biên Hòa khai quật hệ thống thoát nước mưa của Xí nghiệp đèn ống để điều tra hành vi xả thải trái phép ra môi trường.

Tin Môi Trường
 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic đã chọn ra 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật mang lại hy vọng cho thế giới trong một năm tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường như năm 2021.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI