»

Thứ ba, 25/02/2020, 23:09:08 PM (GMT+7)

VACNE: Họp chấn chỉnh hoạt động các đơn vị trực thuộc Hội

(14:02:34 PM 14/11/2019)
(Tin Môi Trường) - Thay mặt lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam, chiều ngày 12-11-2019, các Phó Chủ tịch Hội: GS.NGND Trần Hiếu Nhuệ và TS. Trần Văn Miều đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị trực thuộc, để rà soát, nắm bắt tình hình hoạt động của từng đơn vị.

VACNE:[-]Họp[-]chấn[-]chỉnh[-]hoạt[-]động[-]các[-]đơn[-]vị[-]trực[-]thuộc[-]Hội

Quang cảnh cuộc họp

 

Đây sẽ là hoạt động thường niên, nhằm hỗ trợ tháo gỡ những vướng mắc, chấn chỉnh hoạt động của một số đơn vị, theo văn bản chỉ đạo của Bộ Khoa học và Công nghệ.
 
Trên tinh thần đó, BCH Trung ương Hội nhắc nhở các đơn vị thực hiện đúng chế độ báo cáo hoạt động theo quy định, Điều lệ Hội; đồng thời nhắc nhở thực hiện tốt hơn, theo những quy định trong Đăng ký hoạt động của đơn vị.
 
Các đơn vị trực thuộc đã báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị mình, những thành tựu đạt được cũng như những khó khăn vướng mắc trong vấn đề tiếp cận các nguồn vốn, nguồn hỗ trợ nghiên cứu về bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Cuộc họp cũng là cơ hội để các đơn vị giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đặc biệt là vấn đề tài chính, kế toán thuế của từng đơn vị khác nhau. 
 
Lãnh đạo các đơn vị đều bày tỏ mong muốn: Hội tổ chức một Diễn đàn hướng dẫn về tài chính, thuế trong thời gian sớm nhất.
 
Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam đã đồng tình, thống nhất quan điểm nhằm xây dựng các đơn vị trực thuộc cùng nhau lớn mạnh góp phần vào sự nghiệp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đất nước.
Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: VACNE: Họp chấn chỉnh hoạt động các đơn vị trực thuộc Hội

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Phú Yên Bắt nguyên trưởng phòng tài nguyên môi trường huyện Đông Hòa

Phú Yên Bắt nguyên trưởng phòng tài nguyên môi trường huyện Đông Hòa

(Tin Môi Trường) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với nguyên trưởng Phòng tài nguyên và môi trường huyện Đông Hòa cùng 1 cán bộ phòng này để điều tra hành vi "vi phạm các quy định về quản lý đất đai".

Tin Môi Trường
 Hungary trồng 10 cây xanh mỗi khi có em bé chào đời

Hungary trồng 10 cây xanh mỗi khi có em bé chào đời

(Tin Môi Trường) - Thủ tướng Viktor Orban hôm 16/2 công bố một loạt kế hoạch ứng phó với biến đổi khí hậu, trong đó có việc trồng cây mở rộng diện tích rừng.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI