»

Thứ tư, 30/09/2020, 07:01:36 AM (GMT+7)

Tổng cục Môi trường đánh giá cao vai trò của VACNE và nhất trí với 6 nội dung cần phối hợp trong năm nay

(11:37:49 AM 29/02/2020)
(Tin Môi Trường) - Đây là ý kiến của TS. Hoàng Văn Thức, Phó tổng cục trưởng và các đơn vị trực thuộc Tổng cục Môi trường tại buổi tiếp xúc thường niên với lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam (VACNE) vào sáng 28/2/2020 tại trụ sở Bộ TN&MT.

Tổng[-]cục[-]Môi[-]trường[-]đánh[-]giá[-]cao[-]vai[-]trò[-]của[-]VACNE[-]và[-]nhất[-]trí[-]với[-]6[-]nội[-]dung[-]cần[-]phối[-]hợp[-]trong[-]năm[-]nay

Các đơn vị trực thuộc Tổng cục Môi trường tại buổi tiếp xúc thường niên với lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam 

 
Tại buổi tiếp xúc, đại diện Hội BVTN&MT Việt Nam đưa ra kế hoạch hoạt động của Hội trong năm nay và xin ý kiến lãnh đạo Tổng cục về 6 công việc cụ thể có liên quan, nhất là những hoạt động cần sự phối hợp và hỗ trợ của Tổng cục nhân dịp kỷ niệm 10 năm sự kiện Bảo tồn Cây Di sản Việt Nam; tổ chức Diễn đàn Việt – Hàn lần thứ III, với chủ đề “Doanh nghiệp với công tác BVMT thời kỳ BĐKH và Cách mạng 4.0”; Hội thảo quốc tế ĐTM lần thứ 7 với chủ đề “Đánh giá tác động môi trường và sức khỏe”
 
Một số nội dung khác có liên quan như: tiếp tục phối hợp xây dựng và hoàn chỉnh các văn bản luật pháp; truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng; tẩy độc Dioxin; tổ chức đánh giá nỗ lực BVMT của các ngành, địa phương…cũng được các vị lãnh đạo hai bên trao đổi cụ thể. Theo phát biểu của TS Hoàng Văn Thức, đầu mối của các hoạt động này là Văn phòng Tổng cục, nhưng nội dung các hoạt động cụ thể cần có sự phối hợp trực tiếp của các đơn vị chức năng, để đi tới thống nhất và triển khai nhanh.
 
Phát biểu tại buổi tiếp xúc, các vị Chủ tịch và Phó Chủ tịch VACNE đều khẳng định, được sự hỗ trợ tích cực của Tổng cục Môi trường, trong năm qua Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra, nhất là các hoạt động tư vấn phản biện, xây dựng các dự thảo văn bản luật pháp liên quan; tổ chức và huy động mọi nguồn lực xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường, bảo tồn cây Di sản
Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tổng cục Môi trường đánh giá cao vai trò của VACNE và nhất trí với 6 nội dung cần phối hợp trong năm nay

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

(Tin Môi Trường) - California đang chiến đấu với gần 600 vụ cháy rừng khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán. Các quan chức bang này phải liên hệ với các bang và quốc gia khác yêu cầu trợ giúp.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI