»

Thứ tư, 25/05/2022, 11:47:12 AM (GMT+7)

Tọa đàm trực tuyến Duy trì hoạt động bảo vệ môi trường trong bối cảnh Đại dịch COVID-19

(10:23:45 AM 24/08/2021)
(Tin Môi Trường) - Trong những tháng ngày cả đất nước dồn tổng lực cho công tác phòng và chống dịch bệnh, vẫn luôn có những hành động âm thầm để cảnh báo, đưa ra những nguy cơ tác động tới môi trường sinh thái. Thế giới vẫn liên tiếp đưa các bản thống kê, báo cáo về tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, trái đất tiếp tục nóng lên, và ở Việt Nam những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường vẫn âm thầm, miệt mài đóng góp trí tuệ của mình cho các công trình để bảo đảm duy trì hoạt động bảo vệ môi trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra hết sức khó lường.

Tọa[-]đàm[-]trực[-]tuyến[-]Duy[-]trì[-]hoạt[-]động[-]bảo[-]vệ[-]môi[-]trường[-]trong[-]bối[-]cảnh[-]Đại[-]dịch[-]COVID-19

Chương trình Tọa đàm sẽ được trực tuyến từ 9h – 11h, thứ 4 ngày 25.8.2021

 

Từ mong muốn xây dựng được tâm thế chủ động sẵn sàng ứng phó trước những nguy cơ tác động tới môi trường, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam quyết định tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Duy trì hành động bảo vệ môi trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19” với mong muốn hành động đồng hành trong mùa dịch và mở ra nhiều chương trình, tọa đàm để cùng các chuyên gia quan tâm tới vấn đề môi trường trong nước luận đàm về nhiều vấn đề hiện nay.
 
Thời gian: Chương trình Tọa đàm sẽ được trực tuyến từ 9h – 11h, thứ 4 ngày 25.8.2021
 
Thành viên tham gia chủ tọa:
 
- TS. Nguyễn Ngọc Sinh – Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam
 
- PGS.TS. Nguyễn Chu Hồi - Ủy viên Ban thường vụ Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam
 
- Ông Phạm Văn Sơn – Tổng Thư ký Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam
 
Nội dung chính của chương trình:
 
- Chương trình trao đổi về những vấn đề môi trường trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hiện nay, tập trung phân tích những nguy cơ đối với môi trường mà ít cơ quan chức năng hay mọi người để ý tới, đưa ra những thực trạng cấp bách, khó khăn trong mùa dịch.
 
- Các nội dung bàn luận xoay quanh những vấn đề trong nước, cả môi trường chung, môi trường biển và một số nguy cơ có thể xảy ra ngay cả trong mùa dịch
 
- Đưa ra một số giải pháp tích cực để duy trì hoạt động bảo vệ môi trường trong diễn biến dịch bệnh Covid 19 vẫn đang căng thẳng, khó lường.
 
Các link và cách tham gia chương trình sẽ được chúng tôi cập nhật để mong muốn sự đóng góp, tham gia của tất cả những thành viên Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, các đơn vị, tổ chức, cá nhân quan tâm tới hoạt động bảo vệ môi trường.
 
Với mong muốn thực hiện đúng nhiệm vụ là bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Tọa đàm mở đầu đồng hành cả đất nước trong bối cảnh dịch bệnh sẽ mong muốn nhận được nhiều sự tham gia, nhiều câu hỏi, nhiều ý kiến để có thể tiếp tục đưa ra những chương trình trực tuyến thiết thực và ý nghĩa.
 
Cách thức để tham gia chương trình Tọa đàm trực tuyến
 
- Hình thức tổ chức: Live stream qua facebook của Trung tâm ứng phó sự cố môi trường Việt Nam. Link: https://www.facebook.com/sosmoitruongvietnam
 
- Để đặt câu hỏi cho các chuyên gia, vui lòng ấn vào link: https://bit.ly/2XxNzms
 
- Link sự kiện: https://fb.me/e/3N7RRnlv0
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tọa đàm trực tuyến Duy trì hoạt động bảo vệ môi trường trong bối cảnh Đại dịch COVID-19

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

(Tin Môi Trường) - Ngày 21-4, Phòng cảnh sát môi trường (PC05) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự và Công an TP Biên Hòa khai quật hệ thống thoát nước mưa của Xí nghiệp đèn ống để điều tra hành vi xả thải trái phép ra môi trường.

Tin Môi Trường
 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic đã chọn ra 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật mang lại hy vọng cho thế giới trong một năm tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường như năm 2021.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI