»

Thứ hai, 28/09/2020, 22:41:08 PM (GMT+7)

Tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ công nhận Cây Di sản Việt Nam vào ngày Đại hội Đảng bộ cơ sở

(12:08:50 PM 05/06/2020)
(Tin Môi Trường) - Ông Đinh Ngọc Hải, Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Cao Bằng vừa cho biết: 2 cây cổ thụ của địa phương sẽ được tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam, đúng vào dịp Đại hội Đảng bộ cơ sở sắp tới, theo chủ trương của Tỉnh Ủy.
 

Tỉnh[-]Cao[-]Bằng[-]tổ[-]chức[-]lễ[-]công[-]nhận[-]Cây[-]Di[-]sản[-]Việt[-]Nam[-]vào[-]ngày[-]Đại[-]hội[-]Đảng[-]bộ[-]cơ[-]sở

Lễ đón Bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam Cây Sung taị xã Tổng Cọt,huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
 
Cụ thể, ngày 22/6/2020, Hội BVTN&MT tỉnh, sẽ đón các nhà khoa học và lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam tại nhà khách UBND tỉnh Cao Bằng và sau đó dẫn Đoàn vào khảo sát cây Sấu hơn 300 tuổi gắn liền với cột mốc 651 (biên giới Việt - Trung) mới bị gãy đổ. Để bàn với địa phương, cùng lên phương án chăm sóc bảo vệ lâu dài, kéo dài tuổi thọ cho cây Di sản. 
 
 
Đúng 9h ngày 23/6/2020, Hội BVTN&MT tỉnh Cao Bằng cùng các đoàn thể, chính quyền và bà con các dân tộc xã Quang Trung (huyện Trùng Khánh) tổ chức Lễ công nhận cây Chò chỉ gần 200 năm (bà con địa phương gọi là Mạy Rào) là Cây Di sản Việt Nam. Buổi chiều cùng ngày Đoàn đến thị trấn Thông Nông để dự Lễ đón Bằng công nhận và gắn bia Cây Di sản Việt Nam cho cây Đa cổ thụ, mừng Đại hội Đảng bộ địa phương phương.
 
Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ công nhận Cây Di sản Việt Nam vào ngày Đại hội Đảng bộ cơ sở

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

(Tin Môi Trường) - California đang chiến đấu với gần 600 vụ cháy rừng khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán. Các quan chức bang này phải liên hệ với các bang và quốc gia khác yêu cầu trợ giúp.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI