»

Thứ bảy, 03/12/2022, 11:49:01 AM (GMT+7)

Tiến sỹ Bùi Phúc Khánh tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Phú Thọ

(20:34:02 PM 19/09/2022)
(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 17/9/2022, tại thành phố Việt Trì, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự Đại hội có 70 đại biểu thuộc các chi hội ở các địa phương và ngành trong tỉnh, lãnh đạo Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh Phú Thọ,…

 

Tiến sỹ Trần Văn Miều, Phó Chủ tịch và ThS. Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ thay mặt lãnh đạo VACNE tham dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.
 
Tiến sỹ Bùi Phúc Khánh, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Phú Thọ đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động nhiệm kỳ II (2017-2022); Phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ III (2022-2027) và Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành, Ban Thường vụ nhiệm kỳ II.
 
Trong 5 năm từ 2017-2022, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Phú Thọ đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn: thiếu kinh phí, trụ sở làm việc, trang thiết bị và Đại dịch COVID-19 để tổ chức các hoạt động truyền thông, phong trào và xây dựng mô hình chung tay bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, phản biện xã hội, tư vấn, tham vấn ý kiến Nhân dân, đặc biệt đã làm tốt công tác bảo tồn Cây Di sản Việt Nam, trong đó có thực hiện đề tài chăm sóc, bảo vệ cây cổ thụ trong tỉnh. Riêng cây táu trên 2.200 tuổi ở Đền thờ Thiên Cổ Miếu được nghiên cứu, tìm giải pháp khoa học để chữa bệnh, diệt mối, bón phân vi sinh hàm lượng cao… nhằm nâng cao tuổi thọ của cây. Đại hội đã thảo luận và thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ III.
 
Đai hội đã bầu Ban Chấp hành, gồm 15 người; Ban Thường vụ, gồm 7 người và Ban Thường trực, gồm 3 người. Tiến sỹ Bùi Phúc Khành đã được tái đắc cử làm Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Phú Thọ nhiệm kỳ III.
Hội BVTN &MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tiến sỹ Bùi Phúc Khánh tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Phú Thọ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

(Tin Môi Trường) - Ngày 21-4, Phòng cảnh sát môi trường (PC05) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự và Công an TP Biên Hòa khai quật hệ thống thoát nước mưa của Xí nghiệp đèn ống để điều tra hành vi xả thải trái phép ra môi trường.

Tin Môi Trường
 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic đã chọn ra 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật mang lại hy vọng cho thế giới trong một năm tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường như năm 2021.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI