»

Thứ năm, 20/06/2019, 16:24:48 PM (GMT+7)

Thường vụ VACNE đã thảo luận kiện toàn tổ chức và thông qua kế hoạch công tác năm 2019

(17:08:47 PM 26/12/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 25/12/2018, Thường vụ Hội BVTN&MT Việt Nam đã họp phiên đầu tiên sau Đại hội lần thứ 7, nhằm kiện toàn tổ chức một số Ban và Hội đồng trực thuộc và bàn bạc, cùng thống nhất những nhiệm vụ cụ thể sẽ triển khai trong năm 2019.


Thường vụ VACNE đã thảo luận kiện toàn tổ chức và thông qua kế hoạch công tác năm 2019
 
Theo tinh thần và những nội dung được thông qua tại Đại Hội lần thứ 7 vừa diễn ra tại Hà Nội, các vị tham gia tại cuộc họp này đã thảo luận và thông qua đề nghị bổ sung TS. Nguyễn Hòa Bình làm Phó Ban Kiểm Tra; bổ sung một số chuyên gia vào Ban phản biện xã hội; cử ông Phạm Văn Sơn, Tông thư ký kiêm nhiệm Trưởng Ban Nguồn lực; bổ sung GS.TS Phạm Văn Lầm làm Phó Chủ tịch Hội đồng Cây Di sản.
 
Tại cuộc họp này, các đại biểu cũng thảo luận một số vấn đề khác do 2 Văn phòng và một số ủy viên Thường vụ đề xuất như: Hội ý Ban Thường vụ hàng tháng; họp Giao ban Văn phòng; duy trì nền nếp hoạt động Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Trung ương, cũng như các Ban và các Hội đồng …nhằm phát huy vị thế và niềm tự hào của Hội sau 30 năm xây dựng và trưởng thành.
 
Đặc biệt, tại cuộc họp quan trọng này, các đại biểu đã thảo luận triển khai những nhiệm vụ rất cụ thể trong năm tới, nhằm thực tốt nhiệm vụ NCKH, chuyển giao công nghệ; Tư vấn phản biện xã hội; truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về TN, MT và BĐKH; Duy trì và phát triển sự kiện “Bảo tồn Cây Di sản VN”; Biên soạn, tổ chức công bố các ấn phẩm mang tên VACNE và đối ngoại nhân dân mà Đại hội lần thứ 7 của Hội đã đề ra; cùng những nhiệm vụ đột xuất với khả năng cao nhất có thể.
Vp Hội BVTN&MTVN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thường vụ VACNE đã thảo luận kiện toàn tổ chức và thông qua kế hoạch công tác năm 2019

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI