»

Thứ sáu, 09/12/2022, 22:28:53 PM (GMT+7)

Tạp chí điện tử Thiên nhiên & Môi trường tổ chức Gặp mặt chào mừng Ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam(21/6)

(09:54:57 AM 19/06/2022)
(Tin Môi Trường) - Ngày 17/6/2022 tại Hà Nội,Tạp chí điện tử Thiên nhiên & Môi trường của Hội BVTN&MT Việt Nam long trọng tổ chức Gặp mặt, chào mừng 97 năm Ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam và sơ kết 6 tháng hoạt động.

 Tạp[-]chí[-]điện[-]tử[-]Thiên[-]nhiên[-]&[-]Môi[-]trường[-]tổ[-]chức[-]Gặp[-]mặt[-]chào[-]mừng[-]Ngày[-]Báo[-]Chí[-]Cách[-]mạng[-]Việt[-]Nam(21/6)

Tạp chí điện tử Thiên nhiên & Môi trường tổ chức Gặp mặt chào mừng Ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam(21/6)

 

Đây là hoạt động đầu tiên của Tạp chí điện tử Thiên nhiên & Môi trường nhằm xác định rõ trách nhiệm và khơi dậy niềm tự hào cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Tạp chí; đồng thời cổ vũ đội ngũ cộng tác viên, nhất là các chuyên gia của Hội. Hướng tới mục tiêu: xây dựng Tạp chí điện tử Thiên nhiên & Môi trường là kênh truyền thông tin cậy của cộng đồng trong lĩnh vực BVMT, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội bền vững.
 
Tới dự buổi Gặp gỡ thân mật và chúc mừng sự kiện này, có Chủ tịch Nguyễn Ngọc Sinh và các vị lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam; nhiều đồng nghiệp, đại diện các cơ quan báo chí chuyên ngành khu vực Hà Nội và một số doanh nghiệp. Đặc biệt, có đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên và Công tác viên đã gắn bó với Tạp chí điện tử Thiên nhiên & Môi trường trong thời gian qua.
 
Nhà báo Tạ Việt Anh, Tổng biên tập, bày tỏ sự biết ơn về quan tâm của lãnh đạo Hội và các đồng nghiệp đã dành cho Tạp chí điện tử Thiên nhiên & Môi trường trong 6 tháng qua; đồng thời cho rằng: đó chỉ là bước chạy đà, với rất nhiều thách thức và rất mong nhận được nhiều ý kiến kịp thời và thường xuyên hơn của các đồng nghiệp và chuyên gia Hội BVTN&MT Việt Nam.
 
Theo Báo cáo, Tạp chí điện tử Thiên nhiên & Môi trường đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu quy hoạch báo chí và đại dịch COVID-19. Tập thể Ban biên tập, Phóng viên và kỹ thuật viên, cùng Cộng tác viên của Tạp chí vẫn duy trì tốt các hoạt động của mình. Vừa tổ chức, xây dựng lực lương vừa hoạt động, cùng nhau cố gắng, thích ứng với hoàn cảnh mới. Nhờ đó, trung bình mỗi tháng đăng tài được hơn 800 tin, bài; mỗi ngày có khoảng 15.000 lượt truy cập.
 
TS. Nguyễn Ngọc Sinh, thay mặt lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam chúc mừng; đồng thời chuyển lời chúc mừng của lãnh đạo Tạp Chí Môi trường (TCMT); Tạp chí Kinh tế - Môi trường; Tạp chí Thực phẩm & Sức khỏe; Tin nhanh Môi trường Việt Nam… tới sự kiện này; đánh giá rất cao cố gắng của tập thể Ban biên tập, Phóng viên và kỹ thuật viên Tạp chí điện tử Thiên nhiên & Môi trường, đặc biệt là các vị lãnh đạo Tạp chí. Đồng thời ông cũng gợi mở cho Tạp chí một số chủ đề mà cộng đồng đang quan tâm như: giải quyết sinh kế, phát triển bền vững, thích ứng với giai đoạn bình thường mới; gắn với chuyển đổi số và kinh tế báo chí…
 
Nhân dịp này, GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh, Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN, thay mặt Trung ương Hội BVTN&MT Việt Nam chúc mừng và tặng hoa các nhà báo, đạị diện Tạp chí điện tử Thiên nhiên & Môi trường.
VP Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tạp chí điện tử Thiên nhiên & Môi trường tổ chức Gặp mặt chào mừng Ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam(21/6)

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

(Tin Môi Trường) - Ngày 21-4, Phòng cảnh sát môi trường (PC05) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự và Công an TP Biên Hòa khai quật hệ thống thoát nước mưa của Xí nghiệp đèn ống để điều tra hành vi xả thải trái phép ra môi trường.

Tin Môi Trường
 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic đã chọn ra 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật mang lại hy vọng cho thế giới trong một năm tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường như năm 2021.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI