»

Thứ năm, 06/10/2022, 23:21:33 PM (GMT+7)

Phó Thủ tướng chính phủ gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội lần thứ VII Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam

(07:48:20 AM 27/11/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 26/11/2018 tại Hà Nội, Hội BVTN&MT Việt Nam long trọng Kỷ niệm 30 năm thành lập và tổ chức Đại hội lần thứ VII, với đông đảo các vị lão thành, cùng đại diện các cơ quan chức năng, các tổ chức quần chúng tới dự và tặng hoa chúc mừng, trong đó có lẵng hoa của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà.

Phó[-]Thủ[-]tướng[-]chính[-]phủ[-]gửi[-]lẵng[-]hoa[-]chúc[-]mừng[-]Đại[-]hội[-]lần[-]thứ[-]VII[-]Hội[-]Bảo[-]vệ[-]Thiên[-]nhiên[-]và[-]Môi[-]trường[-]Việt[-]Nam

Lãnh đạo Hội Bảo vệ TN&MT Việt Nam nhận lẵng hoa chúc mừng của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng
 
Tới dự sự kiện này, có gần 150 đại diện các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường, các Hội địa phương và các đơn vị thành viên của Hội BVTN&MT Việt Nam trong cả nước, cùng đông đảo đại diện cơ quan Thông tấn báo chí.
 
Cùng với những lời chúc mừng và những bài phát biểu bày tỏ tâm huyết, bày tỏ niềm tự hào về kết quả hoạt động suốt 30 năm qua của Hội, các đại biểu còn đóng góp nhiều ý kiến quý báu nhằm xây dựng VACNE thành một tổ chức xã hội hùng mạnh, thu hút cộng đồng, cùng xây dựng một quốc gia bền vững. 
 
Phó[-]Thủ[-]tướng[-]chính[-]phủ[-]gửi[-]lẵng[-]hoa[-]chúc[-]mừng[-]Đại[-]hội[-]lần[-]thứ[-]VII[-]Hội[-]Bảo[-]vệ[-]Thiên[-]nhiên[-]và[-]Môi[-]trường[-]Việt[-]Nam
GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam trao tặng Bằng khen cho 9 đơn vị của Hội
 
Sau khi trực tiếp trao tặng Bằng khen cho 9 đơn vị của Hội “đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động môi trường” GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam (VUSTA) đã phát biểu, đánh giá rất cao những đóng góp của Hội BVTN&MT Việt Nam đối với xa hội. Theo Giáo sư: có được thành quả này và uy tín của Hội ngày càng nâng cao, được giới khoa học ủng hộ và xã hội nể trọng, bởi VACNE đang hoạt động theo một chân lý rất đơn giản là: vì cộng đồng và hợp lòng dân. Thành tích to lớn mà VUSTA có được trong thời gian qua, có sự đóng góp tích cực của VACNE..   .
 

Phó[-]Thủ[-]tướng[-]chính[-]phủ[-]gửi[-]lẵng[-]hoa[-]chúc[-]mừng[-]Đại[-]hội[-]lần[-]thứ[-]VII[-]Hội[-]Bảo[-]vệ[-]Thiên[-]nhiên[-]và[-]Môi[-]trường[-]Việt[-]Nam

Thứ trưởng Bùi Công Thành  trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TN&MT cho 10 đơn vị thành viên của Hội

 
Thay mặt Bộ Tài nguyên & Môi trường, Thứ trưởng Bùi Công Thành đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TN&MT cho 10 đơn vị thành viên của Hội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường cũng đánh giá rất cao vai trò của VACNE và bày tỏ hy vọng tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa hai bên. Đặc biệt là sự đóng góp của Hội trong hoạt động tư vấn phản biện xã hội, xây dựng các văn bản chính sách liên quan tới lĩnh vực tài nguyên môi trường.
 
Cùng với những ý kiến đóng góp xây dựng Phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, các đại biểu còn bầu ra BCH Trung ương khóa VII, với 133 thành viên. Ban chấp hành Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam nhiệm kỳ này, cũng nhất trí bầu Tiến sĩ  Nguyễn Ngọc Sinh tiếp tục giữ trọng trách Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2018-2023.
 
Tới dự và gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội lần thứ VII, Hội BVTN&MT Việt Nam còn có đông đảo các vị nguyên là lãnh Ủy Ban KHKT Nhà nước, Bộ KHCN- MT, Bộ Quốc Phòng và đại diện một số Bộ, Ngành, các tổ chức quần chúng ở nhiều vùng, miền trong cả nước.
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phó Thủ tướng chính phủ gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội lần thứ VII Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

(Tin Môi Trường) - Ngày 21-4, Phòng cảnh sát môi trường (PC05) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự và Công an TP Biên Hòa khai quật hệ thống thoát nước mưa của Xí nghiệp đèn ống để điều tra hành vi xả thải trái phép ra môi trường.

Tin Môi Trường
 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic đã chọn ra 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật mang lại hy vọng cho thế giới trong một năm tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường như năm 2021.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI