»

Thứ năm, 29/09/2022, 22:36:14 PM (GMT+7)

Phó Chủ tịch Quốc Hội gửi thư cảm ơn Phó Chủ tịch VACNE về đóng góp quan trọng cho Báo cáo thực hiện Luật Quy hoạch

(06:46:33 AM 10/07/2022)
(Tin Môi Trường) - Văn phòng Quốc Hội vừa gửi Thư cuả Phó Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Đức Hải, tới PGS Phùng Chí Sỹ, PCT Hội BVTN&MT Việt Nam, cảm ơn và đánh giá rất cao về việc cung cấp những luận cứ khoa học và những ý kiến đóng góp quan trọng cho Báo cáo kết quả giám sát, thực hiện Luật Quy hoạch.

 Phó[-]Chủ[-]tịch[-]Quốc[-]Hội[-]gửi[-]thư[-]cảm[-]ơn[-]Phó[-]Chủ[-]tịch[-]VACNE[-]về[-]đóng[-]góp[-]quan[-]trọng[-]cho[-]Báo[-]cáo[-]thực[-]hiện[-]Luật[-]Quy[-]hoạch

Đoàn giám sát của Quốc hội làm việc với Bộ KH&ĐT về công tác quy hoạch   - Ảnh TL
 
Trong thư Phó Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Đức Hải cho rằng: Quy hoạch là một nội dung khó, hết sức phức tạp, có ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh tế - xã hội cuả đất nước, của các vùng, các địa phương, quá trình triển khai Luật Quy hoạch còn những luồng ý kiến khác nhau. Vì vậy, để có thể đánh giá toàn diện, khách quan quá trình triển khai Luật Quy hoạch, những thông tin, báo cáo, ý kiến của các thành viên Đoàn giám sát, các chuyên gia, các nhà khoa học… là hết sức quan trọng, góp phần làm sáng tỏ nhiều nội dung đã đặt ra.
 
Nhờ đó, tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV đã thống nhất rất cao, thông qua Nghị quyết về việc tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch và một số giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ lập và nâng cao chất lượng quy hoạch thời kỳ 2021-2030.
VP Hội BVTN & MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phó Chủ tịch Quốc Hội gửi thư cảm ơn Phó Chủ tịch VACNE về đóng góp quan trọng cho Báo cáo thực hiện Luật Quy hoạch

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

(Tin Môi Trường) - Ngày 21-4, Phòng cảnh sát môi trường (PC05) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự và Công an TP Biên Hòa khai quật hệ thống thoát nước mưa của Xí nghiệp đèn ống để điều tra hành vi xả thải trái phép ra môi trường.

Tin Môi Trường
 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic đã chọn ra 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật mang lại hy vọng cho thế giới trong một năm tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường như năm 2021.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI