»

Thứ hai, 28/09/2020, 21:47:43 PM (GMT+7)

Ông Phan Văn Hết tái đắc cử Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Đồng Nai

(12:01:16 PM 27/06/2020)
(Tin Môi Trường) - Ngày 26/6/2020, Hội BVTN&MT tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ (2020-2025), với sự tham dự của đông đảo hội viên.

 [-]Ông[-]Phan[-]Văn[-]Hết[-]tái[-]đắc[-]cử[-]Chủ[-]tịch[-]Hội[-]BVTN&MT[-]tỉnh[-]Đồng[-]Nai

Các vị lãnh đạo và đại diện nhiều cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh và Hội BVTN&MT Việt Nam đến dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội. cùng,
 
Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ công tác 2014-2019 cho thấy: 5 năm qua, Hội BVTN&MT Đồng Nai đã có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
 
Từ số ít cán bộ giàu tâm huyết ban đầu, đến nay Hội đã hình thành một tổ chức xã hội mạnh, có mạng lưới rộng khắp trong toàn tỉnh, với 198 hội viên nòng cốt và hàng nghìn cộng tác viên đang hoạt động trong mọi ngành nghề, cơ quan, địa phương và tổ chức xã hội. Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, trong nhiệm kỳ vừa qua Hội BVTN&MT Đồng Nai đã có nhiều cố gắng trong việc tập hợp lực lượng, đoàn kết và hỗ trợ nhau trong mọi lĩnh vực hoạt động, hướng tới mục tiêu: huy động sức mạnh của cộng đồng, trong việc sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai theo hướng bền vững. Nhiều hội viên tập thể, hội viên liên kết của Hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thu hút nhiều hội viên tham gia, có tác động tích cực BVMT tại cơ sở.
 
Hoạt động nổi bật của Hội BVTN&MT tỉnh Đồng Nai trong những năm qua là công tác tư vấn, phản biện xã hội, thông qua các cuộc Hội thảo khoa học. Tại các diễn đàn này, nhiều ý kiến chuyên gia của Hội BVTN&MT tỉnh Đồng Nai về các lĩnh vực bảo vệ môi trường, sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên, khai thác bảo vệ nguồn nước, bảo tồn đa dạng sinh học, ứng phó biến đổi khí hậu,,, được Hội đồng khoa học chấp thuận, được dư luận xã hội đánh giá cao.
 
Đại hội lần này đã bầu Ban chấp hành mới gồm 17 thành viên. Đại hội tôn vinh ông Võ Văn Một, nguyên Củ tịch UBND tỉnh Đồng Nai làm Chủ tịch danh dự và Ban chấp hành mới bầu ông Phan Văn Hết tiếp tục làm Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Đồng Nai, nhiệm kỳ (2020-2025).  
     
Với những thành tích đã đạt được, tập thể Hội đã vinh dự được Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Đồng Nai và Trung ương Hội BVTN&MT Việt Nam tặng bằng khen .
Hội Bảo vệ TN&MT Đồng Nai
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ông Phan Văn Hết tái đắc cử Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Đồng Nai

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

(Tin Môi Trường) - California đang chiến đấu với gần 600 vụ cháy rừng khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán. Các quan chức bang này phải liên hệ với các bang và quốc gia khác yêu cầu trợ giúp.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI