»

Thứ ba, 04/08/2020, 20:48:42 PM (GMT+7)

Ông Phạm Văn Thơm được bầu giữ chức Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Khánh Hòa

(18:51:52 PM 10/09/2019)
(Tin Môi Trường) - Đại hội đại biểu Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa lần thứ III vừa diễn ra tại thành phố Nha Trang, bầu BCH nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 18 thành viên.

 Ông[-]Phạm[-]Văn[-]Thơm[-]được[-]bầu[-]giữ[-]chức[-]Chủ[-]tịch[-]Hội[-]BVTN&MT[-]tỉnh[-]Khánh[-]Hòa

GS TSKH Phạm Ngọc Đăng trao bằng khen cho tập thể và một số cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường trong nhiệm vừa kỳ qua.

 
Ông Phạm Văn Thơm, chuyên gia địa chất Hải Dương học được giao trọng trách Chủ tịch và bà Lê Thị Thu Hồng làm Tổng thư ký Hội BVTN&MT tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024.
 
Đại hội đã thông qua  Báo cáo công tác nhiệm kỳ trước và Phương hướng nhiệm vụ trong giai đoạn tới, với phương châm phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương theo hướng bền vững.
 
Theo báo cáo trong nhiệm kỳ 20vừa qua: Hội BVTN&MT tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp thực hiện 12 đề tài khoa học; tư vấn, phản biện, giám định xã hội và 20 dự án liên quan đến phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, Hội đã mở nhiều lớp tập huấn, tổ chức tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật về bảo vệ môi trường; vận động hội viên và cộng đồng tham gia thu gom rác thải một số khu vực ven sông, đầm ở địa phương.
 
Nhân dịp này, UBND tỉnh, Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam và Hội BVTN&MT Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho một số tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong nhiệm vừa kỳ qua.
 
GS TSKH Phạm Ngọc Đăng thay mặt Trung ương Hội BVTN&MT Việt Nam tới dự chỉ đạo và trao bằng khen cho tập thể và một số cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường trong nhiệm vừa kỳ qua.

 

Vp Hội BVTN&MTVN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ông Phạm Văn Thơm được bầu giữ chức Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Khánh Hòa

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Hàng trăm tê giác được cứu khỏi bọn săn trộm nhờ các biện pháp phong tỏa

Hàng trăm tê giác được cứu khỏi bọn săn trộm nhờ các biện pháp phong tỏa

(Tin Môi Trường) - Số vụ săn trộm tê giác Nam Phi đã giảm 53% trong 6 tháng đầu năm 2020, một phần do các biện pháp giãn cách xã hội để phòng dịch COVID-19 và các nỗ lực triệt phá đường dây buôn lậu quốc tế.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI