»

Thứ năm, 01/10/2020, 15:37:53 PM (GMT+7)

Nhiều hoạt động của Hội BVTN&MT Việt Nam được ghi nhận trong báo cáo của VUSTA

(16:16:55 PM 24/08/2020)
(Tin Môi Trường) - Sáng 23/8/2020, Hội nghị Hội đồng TW Liên hiệp hội Việt Nam đã họp “online” tại Hà Nội. Do dịch bệnh COVID, tất cả Uỷ viên của 63 tỉnh/thành phố đều không tập trung về Hà Nội, mà sử dụng phương tiện kỹ thuật tham dự.

 

Nhiều hoạt động của Hội BVTN&MT Việt Nam được ghi nhận trong báo cáo của VUSTA
 
 
Hội nghị đã nghe các báo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020, dự thảo báo cáo chính trị sẽ trình Đại hội LHH lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025 và cho ý kiến về nhân sự khoá VIII.
 
Chủ tịch VACNE vui mừng nhận thấy, cùng với công sức chung của gần 200 đơn vị hội thành viên, các kết quả hoạt động của VACNE đã nhiều lần được nhắc tới trong báo cáo của LHH.
 
Đặc biệt, báo cáo nêu rõ công tác tư vấn PBXH, góp ý dự thảo Luật BVMT của VACNE là có hiệu quả; sự kiện bảo tồn Cây Di sản Việt Nam là sáng kiến tốt; việc đối ngoại nhân dân của VACNE là có kết quả. Công tác thi đua khen thưởng của VACNE cũng được nhắc chung trong không nhiều đơn vị, cá nhân được nhận huân chương, bằng khen.
 
Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025 của LHH dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay.
 
Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhiều hoạt động của Hội BVTN&MT Việt Nam được ghi nhận trong báo cáo của VUSTA

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

(Tin Môi Trường) - California đang chiến đấu với gần 600 vụ cháy rừng khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán. Các quan chức bang này phải liên hệ với các bang và quốc gia khác yêu cầu trợ giúp.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI