»

Thứ sáu, 22/01/2021, 01:26:51 AM (GMT+7)

Một Chi Hội của Hội BVTN&MT Việt Nam được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất

(13:11:10 PM 30/11/2020)
(Tin Môi Trường) - Tập thể khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội - Chi Hội của VACNE vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.

PGS.TS Nguyễn Hoàn Hải, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã thừa ủy quyền trao tặng Huân chương Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.

Theo báo cáo của PGS.TS Nguyễn Mạnh Khải, Chủ nhiệm khoa: Suốt 25 năm qua, khoa Môi trường đã trở thành một đơn vị đào tạo chất lượng cao và uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Hiện nay, Khoa Môi trường có 54 cán bộ giảng dạy và chuyên viên gồm 1 Giáo sư, 12 Phó giáo sư, 23 Tiến sĩ. Tỷ lệ giảng viên có trình độ sau đại học đạt 100%, học vị tiến sĩ chiếm 90% trong tổng số cán bộ giảng dạy. Tính đến nay, Khoa đã đào tạo hàng nghìn cử nhân, trên 1000 thạc sĩ và hơn 70 tiến sĩ.
 
Một[-]Chi[-]Hội[-]của[-]Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam[-]được[-]Chủ[-]tịch[-]nước[-]trao[-]tặng[-]Huân[-]chương[-]Lao[-]động[-]hạng[-]Nhất
TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội đã trao bằng khen cho cho 7 cá nhân đang công tác tại Khoa,
 
Thay mặt Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội đã trao bằng khen cho cho 7 cá nhân đang công tác tại Khoa, đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, giảng dạy trong lĩnh vực bảo vệ Thiên nhiên và môi trường; thường xuyên có quan hệ tích cực, hiệu quả với Trung ương Hội.
 
Hàng trăm sinh viên và cựu sinh viên của Khoa cũng đã tới chung vui và hưởng ứng sự kiện này.
Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Một Chi Hội của Hội BVTN&MT Việt Nam được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hà Lan sẽ giúp chống ngập cho TP Thủ Đức

Hà Lan sẽ giúp chống ngập cho TP Thủ Đức

(Tin Môi Trường) - Phó chủ tịch UBND TP HCM Lê Hòa Bình hy vọng Hà Lan sẽ giúp TP Thủ Đức chống ngập hiệu quả để nơi đây sẽ là một thành phố mới bền vững, thích ứng biến đổi khí hậu.

Tin Môi Trường
 Mỹ chỉ trích Trung Quốc gây ra thảm họa ở sông Mekong

Mỹ chỉ trích Trung Quốc gây ra thảm họa ở sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Quan chức Mỹ chỉ trích sự thiếu minh bạch và hoạt động từ các con đập ở thượng nguồn của Trung Quốc đang gây ra những hệ quả nghiêm trọng tại khu vực hạ lưu sông Mekong.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI