»

Thứ sáu, 05/03/2021, 10:51:16 AM (GMT+7)

Mời dự Hội nghị Ban Chấp hành Hội BVTN&MT Việt Nam năm 2020

(22:38:36 PM 20/11/2020)
(Tin Môi Trường) - Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động năm 2020 và thông qua kế hoạch hoạt động 2021, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành năm 2020.

Mời[-]dự[-]Hội[-]nghị[-]Ban[-]Chấp[-]hành[-]VACNE[-]năm[-]2020

 
Trân trọng kính mời các vị Ủy viên Ban chấp hành VACNE, lãnh đạo Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường các tỉnh/thành phố, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc tham dự Hội nghị đông đủ, đóng góp nhiều ý kiến để hoạt động của Hội không ngừng phát triển, đáp ứng được sự mong đợi của các hội viên và cộng đồng, đặc biệt là xây dựng kế hoạch hoạt động cho năm 2021 là năm quan trọng trong Nhiệm kỳ 2018-2023.
 
Thời gian: Bắt đầu từ 8h00, thứ hai, ngày 30 tháng 11 năm 2020
 
Địa điểm: Phòng họp 53 Nguyễn Du, Hà Nội (Trụ sở của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam)
 
Rất mong sự có mặt của Quý vị. 
Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Mời dự Hội nghị Ban Chấp hành Hội BVTN&MT Việt Nam năm 2020

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Phát động Tết trồng cây tại nơi ra đời Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc

Phát động Tết trồng cây tại nơi ra đời Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc

(Tin Môi Trường) - Ngày 24/2, tại Di tích lịch sử Quốc gia nơi ra đời Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc (nay là Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) thuộc Làng Luông, xã Bình Thành, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cùng các cán bộ của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã dự Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu năm 2021 hưởng ứng Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025.

Tin Môi Trường
 Chuyện gì đã xảy ra ở Texas?

Chuyện gì đã xảy ra ở Texas?

(Tin Môi Trường) - Các nhà khoa học chỉ ra mối liên hệ giữa hiện tượng Bắc Cực nóng lên và đợt rét kỷ lục khiến hàng chục người tử vong tại bang Texas, Mỹ.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI