»

Chủ nhật, 02/10/2022, 14:05:33 PM (GMT+7)

Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam tổ chức thăm hỏi một số gia đình và hội viên

(09:17:03 AM 22/01/2022)
(Tin Môi Trường) - Theo truyền thống của VACNE, ngày 20/1/2022, tức 18 tháng Chạp áp Tết, Lãnh đạo Hội tổ chức chuyến thăm hỏi một số gia đình và hội viên. Tuân thủ các quy định phòng chống COVID-19, Đoàn do Chủ tịch Hội dẫn đầu chỉ gồm 6 người, trong đó có Phó Chủ tịch Hội và 1 số anh chị em Văn phòng.
 Lãnh[-]đạo[-]Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam[-]tổ[-]chức[-][-]thăm[-]hỏi[-]một[-]số[-]gia[-]đình[-]và[-]hội[-]viên

Đoàn đến chúc Tết tại nhà Giáo sư Đặng Huy Huỳnh 

 

Tới thăm gia đình cố GS TS NGND Ngô Đình Tuấn (khi còn sống là UV BCH, Chủ tịch Phân Hội “Nước và Môi trường”), cố chuyên gia Vũ Văn Dũng (UV BCH, Phó Chủ tịch Hội đồng Cây Di sản Việt Nam), cố TS Phạm Đức Thi (UV BCH, chuyên gia BĐKH), cố TS Lại Minh Hiền (UVTV, Chánh Văn phòng Hội), cố PGS.TS Nguyễn Văn Viết (UV BCH, chuyên gia BĐKH), Đoàn cùng thành viên các gia đình đều ôn lại nhũng kỷ niệm hoạt động của các cố nhân, mong muốn sức khoẻ, bình an và thành đạt cho mọi người. Các gia đình chân thành cảm ơn sự quan tâm của Hội và chúc Hội đạt nhiều thành tích trong năm mới.
 
Do thời gian hạn hẹp, Đoàn chỉ kịp đến chúc Năm mới 2 vị cao niên, 2 cây đại thụ của Hội và cũng là của ngành tài nguyên và môi trường: GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh, 94 tuổi, Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN, Chủ tịch Hội đồng Cây Di sản và GS.TSKH.NGND Phạm Ngọc Đăng, 86 tuổi, Chủ tịch Hội đồng Khen thưởng của Hội. Các GS đều vui mừng thấy năm 2021 Hội đã cố gắng hoạt động, đã có sự thích ứng phù hợp hoàn cảnh dịch bệnh mấy năm qua. Các GS mong rằng, trong hoàn cảnh “bình thường mới”, Hội cần tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra, chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc kỷ niệm 35 năm thành lập Hội (1988 - 2023) và Đại hội VIII của Hội.
 
Các thành viên trong Đoàn ghi nhận những tình cảm chân thành và những mong muốn chính đáng của các gia đình và hội viên để thông báo tới các tổ chức và hội viên trong toàn Hội.
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam tổ chức thăm hỏi một số gia đình và hội viên

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

(Tin Môi Trường) - Ngày 21-4, Phòng cảnh sát môi trường (PC05) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự và Công an TP Biên Hòa khai quật hệ thống thoát nước mưa của Xí nghiệp đèn ống để điều tra hành vi xả thải trái phép ra môi trường.

Tin Môi Trường
 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic đã chọn ra 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật mang lại hy vọng cho thế giới trong một năm tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường như năm 2021.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI