»

Thứ năm, 09/02/2023, 15:54:24 PM (GMT+7)

Hợp tác tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế giữa Hội BVTN&MT Việt Nam với các đối tác thuộc Vương quốc Anh

(04:54:59 AM 25/02/2022)
(Tin Môi Trường) - Cuối năm 2021 và đầu năm 2022, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) khẩn trương chuẩn bị tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế về “Tác động của ô nhiễm môi trường đối với đa dạng sinh học và sức khỏe con người”.Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam với các đối tác thuộc Vương quốc Anh
Hợp[-]tác[-]tổ[-]chức[-]Hội[-]thảo[-]khoa[-]học[-]quốc[-]tế[-]giữa[-]Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam[-]với[-]các[-]đối[-]tác[-]thuộc[-]Vương[-]quốc[-]Anh
 
Cuộc Hội thảo khoa học lần này là sự hợp tác giữa VACNE với Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn Vương quốc Anh (DEFRA - United Kingdom Department for Environment, Food & Rural Affairs). Về phía đối tác thuộc Vương quốc Anh là sự phối hợp giữa Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn Vương quốc Anh (DEFRA), Liên minh toàn cầu về sức khỏe và ô nhiễm (GAPH) và Ủy ban Bảo tồn Thiên nhiên chung (JNCC - Joint Nature Conservation Committee) (Sau đây gọi chung là các đối tác thuộc Vương quốc Anh).
 
Nhận biết, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp có vai trò quan trọng trong tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu; có nhiều nhà khoa học và chuyên gia đầu ngành; là tổ chức có uy tín trong xã hội và cộng đồng, Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn cùng các đối tác thuộc Vương quốc Anh đã chủ động đề nghị VACNE phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Tác động của ô nhiễm môi trường đối với đa dạng sinh học và sức khỏe con người”.
 
 
Cuộc Hội thảo sẽ được tổ chức trực tiếp và trực tuyến tại Hà Nội vào đầu tháng 3 năm 2022.
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hợp tác tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế giữa Hội BVTN&MT Việt Nam với các đối tác thuộc Vương quốc Anh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

(Tin Môi Trường) - Ngày 21-4, Phòng cảnh sát môi trường (PC05) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự và Công an TP Biên Hòa khai quật hệ thống thoát nước mưa của Xí nghiệp đèn ống để điều tra hành vi xả thải trái phép ra môi trường.

Tin Môi Trường
 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic đã chọn ra 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật mang lại hy vọng cho thế giới trong một năm tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường như năm 2021.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI