»

Thứ hai, 27/06/2022, 13:16:59 PM (GMT+7)

Hội thảo Quốc tế “Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người” đã chuẩn bị cơ bản hoàn tất

(16:00:27 PM 08/03/2022)
(Tin Môi Trường) - Đây là thông tin của Chánh Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam, sau cuộc họp của Ban tổ chức, vừa diễn ra sáng nay tại Hà Nội.

 Việc[-]chuẩn[-]bị[-]cho[-]Hội[-]thảo[-]Quốc[-]tế[-]“Tác[-]động[-]của[-]ô[-]nhiễm[-]môi[-]trường[-]đến[-]đa[-]dạng[-]sinh[-]học[-]và[-]sức[-]khỏe[-]con[-]người”[-]đã[-]cơ[-]bản[-]hoàn[-]tất

 
Theo đó, Hội thảo Quốc tế về chủ đề “Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học sức khỏe con người” do VACNE đồng tổ chức sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến và trực tiếp vào hai buổi chiều ngày 10 và 11/03/2022 (theo giờ Việt Nam) để các chuyên gia quốc tế (ở các nước có múi giờ khác nhau như: Mỹ, Thụy Sỹ, Anh, Úc…) cùng tham gia.
 
Địa điểm chính tại Việt Nam gồm các đầu cầu chính tại 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Huế. Cụ thể là: tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (35 Hùng Vương - Ba Đình - Hà Nội); tại Trường Đại học Khoa học Huế (số 77 Nguyễn Huệ - Tp. Huế) và trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh (số 224 Điện Biên Phủ, quận 3).
 
Ban tổ chức cho biết: Toàn bộ các tài liệu liên quan và hầu hết các Báo cáo tham luận tại Hội thảo đã được chỉnh sửa lần cuối; đồng thời biên dịch ra thứ tiếng (Việt - Anh) và đưa đi in ấn, để phục vụ kịp thời cho các đại biểu tham dự Hội thảo vào ngày khai mạc ở cả 3 miền của đất nước.
 
Tới nay, Ban tổ chức đã nhận được ý kiến phản hồi của hơn 100 đại biểu trên cả nước nhận lời tham gia Hội thảo này, cùng nhiều cơ quan truyền thông tới đưa tin. Vì thế việc chuẩn bị các khâu kỹ thuật về kết nối thông tin, truyền thông, dịch thuật, hội trường… cũng được chuẩn bị chu đáo hơn, nhằm đảm bảo Hội thảo Quốc tế “Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học sức khỏe con người” thành công tốt đẹp.
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội thảo Quốc tế “Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người” đã chuẩn bị cơ bản hoàn tất

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

(Tin Môi Trường) - Ngày 21-4, Phòng cảnh sát môi trường (PC05) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự và Công an TP Biên Hòa khai quật hệ thống thoát nước mưa của Xí nghiệp đèn ống để điều tra hành vi xả thải trái phép ra môi trường.

Tin Môi Trường
 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic đã chọn ra 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật mang lại hy vọng cho thế giới trong một năm tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường như năm 2021.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI