»

Thứ bảy, 26/09/2020, 15:31:33 PM (GMT+7)

Hội thảo bảo vệ cảnh quan, môi trường trong xây dựng nông thôn mới tại thành phố Cần Thơ

(15:33:29 PM 12/06/2020)
(Tin Môi Trường) - Theo thông tin từ Văn phòng Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, sắp tới Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức Hội thảo liên quan đến giải pháp bảo vệ cảnh quan môi trường trong xây dựng nông thôn mới tại Cần Thơ.

Hội[-]thảo[-]bảo[-]vệ[-]cảnh[-]quan,[-]môi[-]trường[-]trong[-]xây[-]dựng[-]nông[-]thôn[-]mới[-]tại[-]thành[-]phố[-]Cần[-]Thơ

 

Cụ thể, Hội thảo dự kiến tổ chức vào ngày 26/6/2020 tại thành phố Cần thơ với tên gọi: Giải pháp khai thác, sử dụng tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ cảnh quan, môi trường ở cộng đồng trong xây dựng NTM vùng Tây Nam Bộ.
 
Đây là hoạt động trong khuôn khổ nhiệm vụ “Nghiên cứu đề xuất các giải pháp sử dụng hợp lý, hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ cảnh quan, môi trường ở cấp xã trong xây dựng nông thôn mới vùng đồng bằng Bắc Bộ và Tây Nam Bộ” đã được Ban chủ nhiệm Chương trình khoa học và công nghệ phục vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2020, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn giao cho Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Viện Hợp tác và phát triển tài nguyên nước, Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam đồng chủ trì thực hiện.
 
Hội thảo nhằm tham vấn của các nhà quản lý ở các địa phương và các chuyên gia, các nhà khoa học liên quan đóng góp các ý kiến từ cơ sở về các giải pháp khai thác, sử dụng tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ cảnh quan, môi trường ở cộng đồng trong xây dựng NTM vùng Tây Nam Bộ đã được nhóm nghiên cứu đề xuất.
 
Ngay sau khi kết thúc hội thảo tại Cần Thơ, Ban chủ nhiệm Chương trình dự kiến tổ chức Hội thảo tương tự cho vùng Đồng bằng Bắc bộ vào đầu tháng 7/2020 tại Ninh Bình.
Hội BVTN & MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội thảo bảo vệ cảnh quan, môi trường trong xây dựng nông thôn mới tại thành phố Cần Thơ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

(Tin Môi Trường) - California đang chiến đấu với gần 600 vụ cháy rừng khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán. Các quan chức bang này phải liên hệ với các bang và quốc gia khác yêu cầu trợ giúp.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI