»

Thứ bảy, 08/08/2020, 09:27:16 AM (GMT+7)

Hội BVTN&MT Việt Nam xây dựng kế hoạch hành động hưởng ứng cuộc vận động hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế

(20:33:23 PM 05/09/2019)
(Tin Môi Trường) - Hội BVTN&MT Việt Nam đang huy động toàn bộ lực lượng tham gia Cuộc vận động “Doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế” do Ban Kinh tế Trung ương khởi xướng và tổ chức, với kế hoạch cụ thể như sau:

VACNE[-]xây[-]dựng[-]kế[-]hoạch[-]hành[-]động[-]hưởng[-]ứng[-]cuộc[-]vận[-]động[-]hoàn[-]thiện[-]cơ[-]chế,[-]chính[-]sách[-]phát[-]triển[-]kinh[-]tế[-]do[-]Ban[-]Kinh[-]tế[-]Trung[-]ương[-]khởi[-]xướng

 

Ngay trong tháng 9/2019, lãnh đạo Hội sẽ  thống nhất chủ trương tham gia Cuộc vận động và xây dựng kế hoạch cụ thể cho tất cả các đơn vị và thông báo cho mọi thành viên của Hội, với những dự kiến cụ thể như sau:

 

- Tổ chức tọa đàm, trao đổi để xác định trọng tâm ưu tiên Hội sẽ tâp trung nghiên cứu
 
- Trình bày dự kiến trọng tâm ưu tiên tại Hội thảo khoa học do Hội Bảo vệ Môi trường và Sức khỏe tổ chức cuối tháng 9 tại Hà Tĩnh.
 
Trong tháng 10/2019: sẽ lập nhóm nghiên cứu tổ chức Hội thảo chuyên đề, xin ý kiến tư vấn về các nội dung trong việc Điều tra nghiên cứu về những nội dung cần thiết; Sơ thảo ý kiến đóng góp theo mẫu của Ban Tổ chức Cuộc vận động.
 
Các chuyên gia của Hội sẽ trình bày ý tưởng và xin ý kiến tại Hội nghị - Triển lãm Công nghệ thân thiện môi trường do VACNE và Hiệp hội Môi trường Hàn Quốc tổ chức và cuối tháng 10 tại Hà Nội.
 
Tháng 11/2019, Hội BVTN&MT Việt Nam sẽ tiếp tục trao đổi về Dự thảo ý kiến đóng góp cho cuộc Vận động này; đồng thời phân công biên tập các kiến nghị liên quan trong cuốn “Môi trường và phát triển trong bối cảnh biến đổi khí hậu” để tham khảo, bổ sung.
 
Nhiệm vụ trọng tâm là: Hội sẽ tổ chức hội thảo xin ý kiến, tổ chức thăm quan thực tế mô hình và hoàn thiện Dự thảo ý kiến, sau đó trình Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Hội để xin ý kiến vào cuối năm 2019, trước khi gửi về Ban tổ chức tham gia Cuộc vận động.
 
Trong quá trình thực hiện, đề nghị tạp chí “Môi trường và Sức khỏe”, các trang thông tin vacne.org.vn, moitruong24h.vn, tinmoitruong.vn và các tạp chí, trang tin khác của các hội thành viên đăng tải thông tin liên quan về việc Hội tham gia Cuộc vận động quan trọng này. VACNE huy động lực lượng toàn Hội tham gia Cuộc vận động “Doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế”
 
Ban Cộng đồng bền vững và Văn phòng Hội thông báo kế hoạch hành động với dự kiến: ngay trong tháng 9/2019 các đơn vị của Hội sẽ bàn bạc và đi tới  thống nhất hành động, với những kế hoạch cụ thể và thông báo cho toàn Hội để cùng phối hợp hành động.
VP Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội BVTN&MT Việt Nam xây dựng kế hoạch hành động hưởng ứng cuộc vận động hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI