»

Thứ năm, 09/02/2023, 15:59:43 PM (GMT+7)

Hội BVTN&MT Việt Nam tiếp các chuyên gia Hội đồng Năng lượng - Môi trường - Nước của Ấn Độ

(12:27:30 PM 16/06/2022)
(Tin Môi Trường) - Chiều 14/6/2022, Lãnh đạo Hội BVTN &MT Việt Nam đã tiếp các chuyên gia thuộc Hội đồng Năng lượng- Môi trường - Nước của Ấn Độ (CEEW).

 Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam[-]tiếp[-]các[-]chuyên[-]gia[-]Hội[-]đồng[-]Năng[-]lượng[-]-[-]Môi[-]trường[-]-[-]Nước[-]của[-]Ấn[-]Độ

 Lãnh đạo Hội BVTN &MT Việt Nam tiếp các chuyên gia thuộc Hội đồng Năng lượng- Môi trường - Nước của Ấn Độ (CEEW).

 

Các ông Gagan Sidhu và Arjun Dutt đã trình bày về hoạt động của CEEW, một trong những tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận về chính sách. Theo đó, họ sử dụng các dữ liệu được công bố, tổng hợp, phân tích và tiếp cận chiến lược để lý giải, làm thay đổi việc sử dụng, tái sử dụng và sử dụng sai các nguồn lực trong lĩnh vực năng lượng, đặc biệt là điện gió và điện mặt trời, môi trường và nước. Các chuyên gia cũng cho biết CEEW được xếp trong số các viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới về biến đổi khí hậu.
 
GS.TS Trần Hiếu Nhuệ, TS Nguyễn Ngọc Sinh, Uỷ viên Thường vụ Nguyễn Thị Thu Hà,... phía Hội đã thông báo với các chuyên gia CEEW về tuyên bố của Thủ tướng Chính phủ tại COP 26 vừa qua, trao đổi về việc Việt Nam đang ngày càng chú trọng phát triển năng lượng sạch và một số vấn đề liên quan đặt ra.
 
Hai bên sôi nổi trao đổi về việc CEEW muốn tiến hành dự án thử nghiệm và những vấn đề có thể tiếp tục gặp gỡ thảo luận, học hỏi kinh nghiệm.
 
Buổi làm việc diễn ra trong bầu không khí khoa học, hiểu biết và hợp tác.
Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội BVTN&MT Việt Nam tiếp các chuyên gia Hội đồng Năng lượng - Môi trường - Nước của Ấn Độ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

(Tin Môi Trường) - Ngày 21-4, Phòng cảnh sát môi trường (PC05) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự và Công an TP Biên Hòa khai quật hệ thống thoát nước mưa của Xí nghiệp đèn ống để điều tra hành vi xả thải trái phép ra môi trường.

Tin Môi Trường
 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic đã chọn ra 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật mang lại hy vọng cho thế giới trong một năm tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường như năm 2021.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI