»

Thứ hai, 25/03/2019, 11:26:00 AM (GMT+7)

Hội BVTN&MT Việt Nam được tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2018

(11:40:59 AM 12/01/2019)
(Tin Môi Trường) - GS.TSKH Đặng Vũ Minh, thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, vừa ký Quyết định số 1369/QĐ-LHHVN, tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2018 cho Hội BVTN&MT Việt Nam.

Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam[-]được[-]tặng[-]Cờ[-]thi[-]đua[-]xuất[-]sắc[-]năm[-]2018

GS.TSKH Đặng Vũ Minh tặng bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho các thành viên Hội BVTN&MT Việt Nam nhân dịp 30 năm hình thành và phát triển Hội BVTN&MT Việt Nam 

 

Theo đó, Hội BVTN&MT Việt Nam: Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội năm 2018, góp phần phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

 
Đây là lần thứ 4 tập thể Hội BVTN&MT Việt Nam được nhận danh hiệu cao quý này của Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, cùng nhiều phần thưởng cao quý khác của Nhà nước. 
(VP Hội BVTN&MTVN)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội BVTN&MT Việt Nam được tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2018

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
 Lâm Đồng: Lốc xoáy gây thiệt hại nặng tại huyện Đạ Huoai

Lâm Đồng: Lốc xoáy gây thiệt hại nặng tại huyện Đạ Huoai

(Tin Môi Trường) - Ngày 24/3, ông Lưu Tiến Chinh, Chủ tịch UBND huyện Đạ Huoai (tỉnh Lâm Đồng) cho biết: Chính quyền huyện Đạ Huoai đã tập trung huy động mọi lực lượng phối hợp với nhân dân các xã Hà Lâm, Phước Lộc tiến hành khắc phục hậu quả do trận lốc xoáy vừa xảy ra chiều 23/3, đồng thời, tiến hành thống kê thiệt hại để có phương án hỗ trợ giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ấn Độ chi hơn 12 tỉ USD để giảm ô nhiễm

Ấn Độ chi hơn 12 tỉ USD để giảm ô nhiễm

(Tin Môi Trường) - Chính phủ Ấn Độ đã đề xuất các sáng kiến với tổng trị giá 12,4 tỷ USD nhằm khuyến khích các nhà máy điện lắp đặt thiết bị giảm ô nhiễm và phát triển hạ tầng cho xe điện.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI