»

Thứ hai, 17/06/2019, 16:35:34 PM (GMT+7)

Hội BVTN&MT Việt Nam được tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2018

(11:40:59 AM 12/01/2019)
(Tin Môi Trường) - GS.TSKH Đặng Vũ Minh, thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, vừa ký Quyết định số 1369/QĐ-LHHVN, tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2018 cho Hội BVTN&MT Việt Nam.

Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam[-]được[-]tặng[-]Cờ[-]thi[-]đua[-]xuất[-]sắc[-]năm[-]2018

GS.TSKH Đặng Vũ Minh tặng bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho các thành viên Hội BVTN&MT Việt Nam nhân dịp 30 năm hình thành và phát triển Hội BVTN&MT Việt Nam 

 

Theo đó, Hội BVTN&MT Việt Nam: Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội năm 2018, góp phần phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

 
Đây là lần thứ 4 tập thể Hội BVTN&MT Việt Nam được nhận danh hiệu cao quý này của Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, cùng nhiều phần thưởng cao quý khác của Nhà nước. 
(VP Hội BVTN&MTVN)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội BVTN&MT Việt Nam được tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2018

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cách chức Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Công trình đô thị Mỹ Tho

Cách chức Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Công trình đô thị Mỹ Tho

(Tin Môi Trường) - Sáng 14-6, một lãnh đạo Công ty TNHH MTV Công trình đô thị Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đã triển khai quyết định cách chức Phó giám đốc đối vối ông Lê Anh Kiệt

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI