»

Thứ tư, 16/10/2019, 02:27:27 AM (GMT+7)

Hội BVTN&MT Đắc Lắc kiện toàn tổ chức, hoàn thảnh tốt nhiệm vụ

(19:46:03 PM 20/07/2019)
(Tin Môi Trường) - Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng vừa qua của Hội BVTN&MT Đắc Lắc vừa gửi về Văn phòng Trung ương Hội BVTN&MT Việt Nam đã khẳng định điều này.

Hội[-]BVTN&MT[-]Đắc[-]Lắc[-]kiện[-]toàn[-]tổ[-]chức,[-]hoàn[-]thảnh[-]tốt[-]nhiệm[-]vụ

 

Đi đôi với việc tăng cường mở rộng mạng lưới xuống cơ sở, Hội BVTN&MT Đắc Lắc đã chủ động phân công nhau thay thế một số cán bộ già yếu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.
 
Cụ thể, lãnh đạo Hội đã trao đổi, chuẩn bị cho việc thành lập Chi Hội BVTN&MT Khu bảo tồn Ea Ral và tổ chức họp BCH Khóa 3 lần 7, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên và cử ông Phó Chủ tịch Y Khuôl Êban, làm nhiệm vụ Quyền Chủ tịch Hội thay cụ Đoàn Ngọc Khuê.
 
Các hoạt động chính của Hội là: tổ chức truyền thông, tập huấn nâng cao nhận thức cộng đồng; tham gia tư vấn phản biện xã hội phục vụ cho bảo vệ môi trường, phát triển bền vững của địa phương vẫn được duy trì tốt.
 
Không chỉ phối hợp với địa phương tổ chức Hội thảo “Phụ nữ mua sắm không dùng túi ni lông” cho chị em phường Thống Nhất (Tp. Buôn Ma Thuột); chủ động mở lớp tập huấn với chủ đề “Ảnh hưởng của rác thải đến đời sống xã hội” và giao lựu, chia sẻ kinh nghiệm với bà con xã Krông Jing, huyện M’Đrăk về phân loại, xử lý chất thải tại hộ gia đình… mà Hội còn tích cực tham gia nhiều hoạt động BVMT do địa phương và các cơ quan trung ương tổ chức trong thời gian gần đây. Điển hình là tham dự Hội thảo “Bảo tồn đa dạng sinh học dãy Trường Sơn lần thứ 5” do VACNE tổ chức tại Hải Phòng; Hội thảo “Đánh giá tác động của chính sách BV&PT rừng đối với đồng bào dân tộc thiểu số” do Đại học Tây Nguyên tổ chức; Tham gia kiểm tra đầu nguồn cấp nước tại trang trại Thảo Nguyên Xanh, thả cá, cúng bến nước… do tỉnh và một số địa phương ở Đắc Lắc tổ chức..
Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội BVTN&MT Đắc Lắc kiện toàn tổ chức, hoàn thảnh tốt nhiệm vụ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bộ Tư pháp thừa nhận đưa số liệu ô nhiễm "cũ rích" từ 2005 vào báo cáo gửi Quốc hội

Bộ Tư pháp thừa nhận đưa số liệu ô nhiễm "cũ rích" từ 2005 vào báo cáo gửi Quốc hội

(Tin Môi Trường) - Bộ Tư pháp vừa phát thông cáo báo chí thừa nhận việc đã sử dụng số liệu ‘ô nhiễm’ không khí của Hà Nội từ năm 2005 trong báo cáo thi hành Luật thủ đô gửi Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội.

Tin Môi Trường
 Đức công bố kế hoạch bảo vệ môi trường lên đến 60 tỷ USD

Đức công bố kế hoạch bảo vệ môi trường lên đến 60 tỷ USD

(Tin Môi Trường) - Đức công bố gói 54 tỷ euro (60 tỷ USD) trong bốn năm tới để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của đất nước sang năng lượng tái tạo và giảm lượng khí thải carbon.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI