»

Thứ hai, 17/06/2019, 05:45:27 AM (GMT+7)

Hai nhà khoa học của VACNE được giới thiệu là những “Gương mặt tiêu biểu”

(17:17:23 PM 18/11/2018)
(Tin Môi Trường) - Đó là các GS.TSKH: Phạm Ngọc Đăng và Đặng Huy Huỳnh – các vị Phó Chủ tịch của Hội BVTN&MT Việt Nam vừa được Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam giới thiệu, trong cuốn “Gương mặt tiêu biểu Hội nhập toàn cầu" (TYPICAL FACE of global integration) cùng với 91 vị khác của nước ta trong giai đoạn hiện nay.

Hai[-]nhà[-]khoa[-]học[-]của[-]VACNE[-]được[-]giới[-]thiệu[-]là[-]những[-]“Gương[-]mặt[-]tiêu[-]biểu”

Bìa sách  “Gương mặt tiêu biểu Hội nhập toàn cầu"

 

Cuốn sách này in nhiều màu trên giấy trắng khổ rộng, được thiết kế đẹp và sang trọng. Trong 500 trang sách chứa đựng rất nhiều hình ảnh và bài viết giới thiệu và tôn vinh các nhà quản lý và những trí thức tiêu biểu.
 
Cụ thể là, sau những bài và hình anh giới thiệu vê một số thiên tài của Thế giới, cuốn sách này lần lượt giới thiệu 93 nhà quản lý, nhà khoa học xuất sắc  của Việt Nam, trong đó có 2 vị Phó Chủ tịch Hội BVTN&MT Việt Nam – những người đã được Nhà nước và các tổ chức quốc tế công nhận: có những đóng góp xuất sắc cho khoa học, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển.
 
Trong cuốn sách “Gương mặt tiêu biểu Hội nhập toàn cầu” đã viết về 2 vị Phó Chủ tịch Hội BVTN&MT Việt Nam như sau:
 
NGND.GS.TSKH: Phạm Ngọc Đăng là con người “Bước tiếp truyền thống quê hương, rạng danh ngành Môi trường xây dựng thời hội nhập. Dù đi “Bốn phương trời” (hơn 40 nước trên thế giới), trở thành một trí thức thành đạt tiêu biểu, có những đóng góp lớn cho cộng đồng, cho sự nghiệp BVMT và nhất là môi trường Đô thị công nghiệp và phát triển kiến trúc Xanh… nhưng ông vẫn nhớ về cội nguồn, quê hương. Giáo sư tự tiết kiệm, dành tiền lập quỹ khuyến học, giúp trẻ em nghèo xã Gia Thắng (Gia Viễn – Ninh Bình) vượt khó học giỏi.
 
Cho dù còn thiếu một số thông tin về Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN đầu tiên của Việt Nam, nhưng khi giới thiệu về GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh, các tác giả cuốn sách này cũng khẳng định: Giáo sư Huỳnh là một trong những chuyên gia đầu ngành của Việt Nam trong lĩnh vực tài nguyên môi trường. Năm 2014 cùng với tập thể các nhà khoa học, ông đã vinh dự được Nhà nước trao giải thưởng Hỗ Chí Minh về KHCN- Giải thưởng danh giá nhất của Nhà nước Việt Nam tặng cho những nhà khoa học có công trình nghiên cứu đặc biệt xuất sắc.
BTV - Văn phòng VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hai nhà khoa học của VACNE được giới thiệu là những “Gương mặt tiêu biểu”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cách chức Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Công trình đô thị Mỹ Tho

Cách chức Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Công trình đô thị Mỹ Tho

(Tin Môi Trường) - Sáng 14-6, một lãnh đạo Công ty TNHH MTV Công trình đô thị Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đã triển khai quyết định cách chức Phó giám đốc đối vối ông Lê Anh Kiệt

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI