»

Thứ tư, 02/12/2020, 19:41:11 PM (GMT+7)

Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

(08:51:24 AM 19/03/2020)
(Tin Môi Trường) - Ngày 18/3/2020, tại Hà Nội, đông đảo các vị đại diện lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam, Hội đồng Cây Di sản, Câu lạc bộ Đạp xe kết nối Cây Di sản và Văn phòng Hội đã gặp mặt thân mật, chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam.

Gặp[-]mặt[-]chia[-]sẻ[-]kinh[-]nghiệm[-]bảo[-]tồn[-]Cây[-]Di[-]sản[-]Việt[-]Nam

Quang cảnh buổi gặp mặt
 
Đây là một trong chuỗi hoạt động của Hội BVTN&MT Việt Nam, nhân kỷ niệm 10 năm phát động phong trào, nhằm huy động sức mạnh của cộng đồng cùng bảo vệ và chăm sóc tốt hơn những cây cổ thụ, cùng cảnh quan thiên nhiên môi trường hiện có; đồng thời nhân nhanh những nguồn gien quý hiếm, phục vụ phát triển kinh tế, du lịch và tạo thêm nhiều nguồn sinh kế mới cho người dân Việt Nam.
 
Tại cuộc gặp mặt, các đại biểu đều thống nhất cho rằng: đây là mô hình thiết thực, vì dân, do dân tổ chức nên mọi hoạt động đều được cộng đồng ủng hộ. Sự kiện Bảo tồn Cây Di sản đã trở thành phong trào của quần chúng, lan tỏa mạnh mẽ và phát triển bền vững.
 
Không chỉ ôn lại những niệm sâu sắc trong quá trình hoạt động, chia sẻ những tình cảm trân quý đã nhận được từ người dân, mà tại đây, nhiều vị còn đề xuất những ý tưởng mới về phương thức tổ chức sự kiện; truyền thông nâng cao nhận thức cho cộng đồng về bảo tồn đa dạng sinh học… cũng như nêu lên những nguyện vọng của dân, nhằm giúp họ bảo vệ tốt hơn những Cây Di sản của địa phương.
VP Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cấp tốc lập đoàn kiểm tra thủy điện "bất tuân" lệnh trung ương

Cấp tốc lập đoàn kiểm tra thủy điện "bất tuân" lệnh trung ương

(Tin Môi Trường) - Liên tiếp không chấp hành các chỉ đạo của tỉnh Thừa Thiên Huế khi vẫn tích nước trái phép trước bão số 13 khiến dư luận bức xúc, Bộ Công thương buộc phải thành lập đoàn công tác kiểm tra ngay lập tức thủy điện Thượng Nhật.

Tin Môi Trường
 Mỹ chỉ trích Trung Quốc gây ra thảm họa ở sông Mekong

Mỹ chỉ trích Trung Quốc gây ra thảm họa ở sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Quan chức Mỹ chỉ trích sự thiếu minh bạch và hoạt động từ các con đập ở thượng nguồn của Trung Quốc đang gây ra những hệ quả nghiêm trọng tại khu vực hạ lưu sông Mekong.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI