»

Thứ năm, 04/06/2020, 05:19:32 AM (GMT+7)

Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

(08:51:24 AM 19/03/2020)
(Tin Môi Trường) - Ngày 18/3/2020, tại Hà Nội, đông đảo các vị đại diện lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam, Hội đồng Cây Di sản, Câu lạc bộ Đạp xe kết nối Cây Di sản và Văn phòng Hội đã gặp mặt thân mật, chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam.

Gặp[-]mặt[-]chia[-]sẻ[-]kinh[-]nghiệm[-]bảo[-]tồn[-]Cây[-]Di[-]sản[-]Việt[-]Nam

Quang cảnh buổi gặp mặt
 
Đây là một trong chuỗi hoạt động của Hội BVTN&MT Việt Nam, nhân kỷ niệm 10 năm phát động phong trào, nhằm huy động sức mạnh của cộng đồng cùng bảo vệ và chăm sóc tốt hơn những cây cổ thụ, cùng cảnh quan thiên nhiên môi trường hiện có; đồng thời nhân nhanh những nguồn gien quý hiếm, phục vụ phát triển kinh tế, du lịch và tạo thêm nhiều nguồn sinh kế mới cho người dân Việt Nam.
 
Tại cuộc gặp mặt, các đại biểu đều thống nhất cho rằng: đây là mô hình thiết thực, vì dân, do dân tổ chức nên mọi hoạt động đều được cộng đồng ủng hộ. Sự kiện Bảo tồn Cây Di sản đã trở thành phong trào của quần chúng, lan tỏa mạnh mẽ và phát triển bền vững.
 
Không chỉ ôn lại những niệm sâu sắc trong quá trình hoạt động, chia sẻ những tình cảm trân quý đã nhận được từ người dân, mà tại đây, nhiều vị còn đề xuất những ý tưởng mới về phương thức tổ chức sự kiện; truyền thông nâng cao nhận thức cho cộng đồng về bảo tồn đa dạng sinh học… cũng như nêu lên những nguyện vọng của dân, nhằm giúp họ bảo vệ tốt hơn những Cây Di sản của địa phương.
VP Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI